wap soi cau mbĐội xe và nhân viên của CCC tạm thờchấm dứt hợp đồng hoặc ở lạkhông lươ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 03:44

 Đội CCC đang phải đối mặt với một tình huống tuyệt vọng: Đội CCC Ba Lan đã thông báo tạm thời chấm dứt hợp đồng với nhân viên của đội / ở lại hưởng lương, và tài xế của đội cần bị cắt lương đáng kể.

 Nhóm nghiên cứu đưa ra quyết định này vì nhà tài trợ chính, CCC, một công ty bán lẻ của Ba Lan, đã phải chịu thất bại nghiêm trọng trong đợt đại dịch mới và dòng chảy của công ty gần như bị gián đoạn (giá cổ phiếu của công ty giảm mạnh ▼◇▲▲90% so với năm 20▼△1●□●★8. Quý đầu tiên Doanh số bán hàng giảm 9% so với cùng kỳ năm ngoái.) Ông chủ của đội Darius Milek có ý định đình chỉ hợp đ-★△ồng sớm khi hợp đồng tài trợ của đội vẫn còn một năm rưỡi nữa, bởi vì đội hiện đã tốn tiền, nhưng hiệu quả tài trợ về cơ bản là bằng không.
 

 Van Avimat, nòng cốt của đội, cũng bày tỏ sự hiểu bi…◆◇△ết. Những người quản lý đội và lái xe hy vọng rằng dịch bệnh sẽ qua đi càng sớm càng tốt và cuộc đua sẽ được bắt đầu lại. N▷■ếu cứ tiếp tục như vậy, đoàn thực sự không thể chịu nổi.

 (Nguồn: Weibo Hupu Bicycle Forum)

wap soi cau mbĐội xe và nhân viên của CCC tạm thời chấm dứt hợp đồng hoặc ở lại không lương

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. "Tin tức Tham khảo" đăng ngày 29 một bài báo của Antonio Lucas, một phóng viên trên trang web "Le Monde" của Tây Ban Nha, "Khi một viện bảo tàng cắt giảm bộ sưu tập của mình để tồn tại." Tóm tắt của bài báo như sau: Dịch bệnh đã gây ra nợ chính phủ cao, và các bảo tàng không được tha. Ngày 15/10, Bảo tàng Brooklyn ở New York, Mỹ, đã bán đấu giá 12 bộ sưu tập tại nhà đấu giá Christie's, trong đó có tranh của Camille Corot và Gustave Courbet. Cuộc đấu giá của Bảo tàng Brooklyn không phải để mua các bộ sưu tập mới mà là để tồn tại sau tác động của dịch bệnh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qc06'></tfoot>

   <i id='88w82'><tr id='qkg8'><dt id='8yq8'><q id='17Wx'><span id='2caqq'><b id='2ym6'><form id='2u8e'><ins id='2u6u8'></ins><ul id='kq2uu'></ul><sub id='quyo'></sub></form><legend id='e2u8a'></legend><bdo id='uceas'><pre id='2ggk'><center id='qc06'></center></pre></bdo></b><th id='4qeso'></th></span></q></dt></tr></i><div id='642yc'><tfoot id='ciu4'></tfoot><dl id='3d3f'><fieldset id='w0m4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='so44y'><style id='rhff'><dir id='l9h9'><q id='4s8w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>