xo so me[Giải vô địch thế giới] Sau lượt thứ hai của vòng loại, 9 quân đoàn Trung Quốc sẽuđòc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 04:49

 Lượt thứ hai của vòng loại Giải vô địch bi da th□•□ế giới 2019 đã kết th◆◁úc. Luo Honghao đã hoàn thành cú lội ngược dòng lớn khi bị tụt lại ở chặng 1. Tian Pengfei và Lu Ning lần lượt đánh bại những kẻ thù hùng mạnh là Ryan Day và Mark King. Ngoài ra, Li Xing, Lu Haotian, Zhou Yuelong và Zhao Xintong cũng lọt vào vòng trong. Trong sự thăng cấp của Liang Wenbo và Yan Bingtao, quân đoàn lịch sử của Trung Quốc sẽ có cùng lúc •=◁▷9 người để phát động tác động cuối cùng đến chủng tộc Crusoe.

 
 

 Bốn thi▲○ếu niên Trung Quốc đã chơi màn đầu tiên vào ngày thi đấu trước tiếp tục thi đấu hôm nay. Trong đó, Lu Haotian, người đã dẫn trước ○●△=9-0, chỉ cần lấy lại phong độ và khép lại ván đấu trong một hiệp, đ•▲▼ồng thời trở thành kỳ thủ Trung Quốc thứ hai có được cú quét hoàn hảo sau Liang Wenbo. Anh ta đã lọt vào mắt xanh hôm qua, và hôm nay anh ta lại để cơ hội cướp sự ch○■…ú ý cho một thành viên khác của anh em nhà "Ritian", Luo Honghao.

 
 

 Luo Honghao kém Robbie Williams ở chặng đầu, còn Williams tiếp tục nới rộng khoảng cách với ◆◆68 điểm ở chặng …◇2. Bất lợi 3-▷•△7 đồng nghĩa với việc Luo Honghao buộc phải vượt qua nếu muốn tiến lên. Bang mở, dù sao thứ hạng thế giới của đối thủ nằm trong top 64, không phải thế hệ chung. Tuy nhiên, bắt đầu từ hiệp thứ mười một, pha phản công của Luo Honghao dưới áp lực nặng nề mới thực sự bắt đầu. Anh tấn công quy▽◁=ết đoán và xử lý bóng trắng tinh tế, đủ để đánh trúng sáu combo trong một cú ngã. Mất khoảng hai giờ. Từ bên bị tụt hậu cho đến bên giành được điểm phù hợp trước. Trong ván đấu tính điểm đầu tiên, sau khi Luo Honghao ghi ▼••5▲…★8 điểm trên một c★•ú đánh, anh ta chơi quân xanh và gọi vị trí đỏ và bỏ lỡ đòn tấn công góc tương phản. Sự đảo ngược trong trò chơi gây cấn của Williams đã giữ được sức sống của anh ta, nhưng trong ván tiếp theo, khi Williams ở Bị dẫn trước 44-3◆□9, hàng thủ của đội bóng áo đỏ cuối cùng đã mắc một sai lầm chết người, để lại một cơ hội rất đơn giản cho Luo Honghao. Vì lý do này, tỷ số là 10-8, một sự đảo ngược lớn GET!

 
 

 Hai người còn lại, Zhou Yuelong và Zhao Xintong, người cũng đã dẫn trước 6--○3 ở chặng đầu tiên, vẫn đang sánh bước bên nhau trong ngày thi đấu này. Zhou Yuelong tiếp tục đàn áp đối thủ của mình và vượt qua một trăm với △□★○136 gậy; Zhao Xintong đóng góp ba màn trình diễn trên ▼▽▷▪50+ sau khi thua hai hiệp và k○■○•ết thúc một wave với tỷ số 4-0, và cả hai hòa với tỷ số 10-○◇▼5. Lần lượt loại Hayfield và Sancam, đến lúc này, 4 "Rồng Trung Hoa" thi đấu kỳ này không ai bỏ lại phía sau cùng chung tay tiến vào vòng chung kết.

 
 

 Cùng lúc đó trong các ván đấu khác, một số tay vợt có lợi thế rõ ràng ngày hôm qua đã tiến lên thuận lợi. Milkins đánh bại Song Shava với tỷ số 10-▪☆▷▼5, chỉ còn lại tay vợt Thái Lan ở lại sân Tachaia; Mark Davis đấu với lão tướng. OBrien đánh bại OBrien ▪★▲10-◇=★4; McGill cũng ti△-◇▪ếp tục màn trình diễn xuất sắc của mình ở màn trước, ghi thêm hai c•▽◆△ú nữa thành một trăm và đánh bại Duane Jones với tỷ số 10-•◇5.

 
 

 Tất nhiên, có sự thích nghi và đảo ngược tự nhiên. Ở màn đầu tiên, Tom Ford, người xếp sau Craig ○•◁-3-▲•△5, đã đáp trả mạnh mẽ ngày hôm nay với break 100 và hai shot với ★•80+, và cuối cùng loại đối thủ ▲○●•10-8; và Eden · Sharaf thậm chí còn đứng trên rìa của vách đá 6-9, chặt bốn hiệp liên tiếp, tổ chức một cuộc phản công của Jedi và tiễn chân dài Oberic Wharton về nhà trong đau buồn; trong trận chiến kéo dài cuối cùng, màn đầu tiên đã thua =▽•▷3-▽▽4 McManus OConnell dẫn trước trong ván đấu hôm nay. Anh ấy vượt lên và hạ gục •▼4 game liên tiếp. Sau đó, anh ấy dùng điểm □=9△■▪1 nâng tỉ số lên 9-5 để giành lấy điểm trận đấu. Lão lúa mì ngoan cường đã bảo vệ được 3 game tiếp theo. Trò chơi tiếp tục tiếp tục cho đến ván thứ mười tám, ODonnell cuối cùng đã thành công trong chi•-ến thắng, 10-◇☆8 để anh ta giành lấy một ghế trong vòng thứ ba.

 
 

 
 

 Tổng cộng có sáu kỳ thủ Trung Quốc tham gia vào bảng đấu muộn nhất. Tian Pengfei đã tạo nên nỗi buồn lớn nhất trong đêm nay Đối mặt với hạt giống hàng đầu Ryan Dai ở vòng loại, Tian Pengfei đã ngay lập tức cho đối thủ ăn mi•■=-ếng trả mi▷□=ếng ngay khi vượt lên dẫn trước Ryan Dai, người bị dẫn trước 0-3 ở thời điểm này. Fang Xing mới h○••ồi phục được hai hiệp, nhưng hiệp sáu không may bị thua 4 và không hòa. Tian Pengfei, người ngày càng dũng cảm hơn trong cuộc chiến, không chỉ ghi được 125 điểm sau đó mà còn kết th=○▼☆úc chặng đầu tiên của cuộc thi với lợi thế ▲△6-3. Ở giai đoạn thứ hai, Ryan Day dường như không còn tinh thần chiến đấu, còn Tian Pengfei thi đấu không ngừng nghỉ liên tiếp 4 hiệp và loại đối thủ với tỷ số đậm ◆●10-★▽3. Ryan Day, người xếp thứ 1▪☆▲▲7 thế giới và phải thi đấu ở vòng loại, có lẽ đã nhận ra khoảng cách giữa thiên đường và địa ngục, thực ra anh chỉ thiếu ch▽=▲út ít tiền thưởng (anh và Gilbert thứ 16 tiền thưởng) Chênh lệch 21.000 bảng Anh).

 
 

 Một tay vợt Trung Quốc khác phản công địch mạnh là Lu Ning, anh đã nhiều lần đi đầu mùa nhưng đã thể hiện rất tốt ở △▪▼3 giải đấu gần nhất là Ấn Độ, Gibraltar và Trung Quốc mở rộng. Mark Jinfa thách thức, với tỷ số khởi đầu 2-0 và dẫn trước 5-2. Lu Ning khiến đối thủ không thể dùng tay và chân theo nhịp của mình.Trong toàn bộ giai đoạn đầu, Mark King không ghi được quá 50 điểm trong một c☆▲…▼ú đánh. Trong buổi tối, Lu Ning ti…■▪■ếp tục thi đấu ổn định và kiểm soát vượt trội, anh cũng ghi được 1▲▪1○■▲…3 điểm trong một c○•=ú đánh, chung cuộc, anh đánh bại đối thủ hạng ▷▼26 th•◆☆-ế giới với tỷ số 10-●★△5 và tiến một cách thuận lợi.

 
 

 Người cuối cùng có được vị trí thăng hạng là Li Xing Đối thoại với Burns, Li Xing, người đang bị dẫn ★▪◁▪1-=★★○3, bất ngờ bung sức trong nửa sau của hiệp 1. Anh thắng liên tiếp 5 ván và bẻ một trăm, hách 6-3. Vượt qua. Sang ván 2, Burns vẫn dẫn trước, một sóng gió cân bằng tỷ số 3-0, sau 1○=▷=5 ván đấu đầu tiên, Burns giành lại lợi thế ◁○▲★8-7, tuy nhiên Li Xing cũng đáp trả bằng đòn tấn công 3-0. Bo với tỷ số chung cuộc -▪▪10-▲■▽▲8 đã nâng quân số Trung Quốc vào vòng 3 lên ■•=9 người.

 
 

 Tuy nhiên, không phải ai cũng mừng cho Quân đội Trung Quốc trong giai đoạn này. Hai bạn trẻ Xu Si và Pang Junxu bắt mắt ở vòng đầu tiên đã bị loại. Trong trận đấu giữa Xu Si và cầu thủ nổi tiếng Dortmund, anh gần như không thể hòa được 3-☆▽★3 với đối thủ trong sáu hiệp đầu tiên, nhưng do Dortmund một lần nữa vượt lên trên 10▲==3 điểm với một cú đánh, nên Xu Si về cơ bản không phản công khó khăn. -10 bị đánh bại; người chơi bài hoang Pang Junxu thi đấu ngoan cường hơn. Anh từng dẫn trước Ma Fulin □•△4-2 trong ván đấu. Ngay cả khi bị đối thủ vượt lên ở chặng đầu tiên và thua hai ván ở ván thứ hai, anh ta vẫn không tước vũ khí Tuy tiếp tục giao tranh cho đ☆▲▲ến 7-9, nhưng cuối cùng Ma Fulin vẫn cán mốc chiến thắng với 68 điểm trong một lượt bắn. Ngoài ra, Zhang Yong, người kết thúc hiệp đầu tiên của nữ kỳ thủ Evans, thua đậm nhất ở hiệp này, ▲-1-10, cho phép Joe Perry dễ dàng vượt qua hai c=▷▪ú đánh.

 
 

 Trong cùng khoảng thời gian của trận đấu, Ali Carter đã tích lũy được sáu c■▼ú đánh trên 50 và đánh bại Jimmy White với tỷ số •★•10-4. Tôi tự hỏi liệu đây có phải là lần cuối cùng để người sau đánh bại Cruzeburg hay không; người từng chịu cùng số điểm và bị loại là Dahdi , Hắn hiệp một có thể cùng Donaldson chơi qua lại, nhưng ở hiệp hai bị đối thủ trực tiếp hạ gục ▲▼●5-0, không thể bình phục.

 
 

 Trong các trò chơi khác, Matthew Stevens ghi được điểm đánh đơn cao thứ hai là =☆•1▪•43 điểm cho đ▼△ến nay (đầu tiên là Sancam 14▽▪=■6) và loại bỏ đối thủ Wakelin với tỷ số 10-7; Michael White dù có hai gậy ☆■●98. Anh ta đã thua Astri 6-10 về điểm và thua 5 trong sáu hiệp đấu cuối cùng. Có lẽ, khi Little White nhớ lại kết quả của cả mùa giải này trong tương lai, anh ta có thể còn khó chịu hơn thân hình mập mạp của mình; Ben Wollaston đã thi▷○ết lập lợi thế rất lớn △▷△7-☆=…2 trong màn đầu tiên, và cuối cùng đánh bại Bond kỳ cựu 10-■▼4.

 
 

 Vòng thứ ba được chia thành hai ngày và ◁◇▲16 trận đấu được diễn ra mỗi ngày, đó là:

 Vào ngày △◁…★16 tháng 4, 8 trận trong giai đoạn đầu trước 11:00 và -△◆☆8 trận ở giai đoạn đầu sau 17:00;

 Vào ngày 1★▷7 tháng 4, 8 trận trong giai đoạn hai trước 11:00 và 8 trận trong giai đoạn hai sau 17:00. (Giờ địa phương, chênh lệch múi giờ 7 giờ)

 
 

 Sau khi Giải đấu Vòng loại Vô địch Th▷-•ế giới được thay đổi thành ◁▷12★◇8 bản hợp đồng song song vào năm •☆-2015, ■★▽5 người từ Quân đội Trung Quốc có thể lọt vào vòng ba mỗi năm và kết quả tốt nhất là 3 người cuối cùng có thể tiến lên. Và năm nay, 9 cầu thủ Trung Quốc sẽ đồng loạt tung ra cú sốc cuối cùng trước Cruze, và sẽ không có trận derby nào ở lượt cuối, các trận đấu cụ thể là:

 Liang Wenbo VS Gary Wilson

 Yan Bingtao VS George U

 Zhou Yuelong VS Saraf

 Lu Haotian VS Mark Davis

 Tian Pengfei VS Stevens

 Luo Honghao VS Tom Ford

 Lee Hang VS Wollaston

 Luning VS Donaldson

 Zhao Xintong VS Matthew Selter

 
 

 K◁○◆ết quả đầy đủ của trò chơi trong ngày:

 Tian Pengfei Ngày 10-3 Ryan

 Matthew Stevens 10-7 Chris Wakelin

 Graeme Dott □◆○▽10-4 Xu Si

 Kurt Mafulin 10-◆=7 Pang Junxu

 Li Xing 10-8 Ian Burns

 Ben Wollaston 10-◁◆▷◁4 trái phi■◁ếu Nigel

 Ali Carter 10-4 Jimmy White

 John Astri 10-•★6 Michael White

 Luning 10-5 Mark King

 Scott Donaldson ●△▼10-4 Ken Dahdy

 Joe Perry 10-1 Zhang Yong

 Luo Honghao 10-8 Robbie Williams

 Tom Ford 10-8 Sam Craig

 Robert Milkins 10-5 Akani Sonsava

 Anthony McGill 10-5 Duane Jones

 Eden Sharaf 10-9 Rich Wharton

 Zhou Yuelong 10-5 Liam Highfield

 Mark Davis 10-◇=-4 OBrien

 Lv Haotian 10-0 Jordan Brown

 Zhao Xintong ■=▽▷10-5 Sancam

 Martin ODonnell 10-▪■-◁8 McManus

 


xo so me[Giải vô địch thế giới] Sau lượt thứ hai của vòng loại, 9 quân đoàn Trung Quốc sẽ tung đòn cuối cùng vào Cruze

China News Service, Đôn Hoàng, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Feng Zhijun) "Diễn đàn Vạn Lý Trường Thành năm 2020 của Trung Quốc" đã khai mạc vào ngày 1 tháng 11 tại Đôn Hoàng, Cam Túc. Sự kiện này, bao gồm các diễn đàn chủ đề, triển lãm nhiếp ảnh Vạn Lý Trường Thành, điều tra học thuật, v.v., đã thu hút hơn 300 đại diện đến từ các tỉnh và thành phố dọc Vạn Lý Trường Thành từ Shanhaiguan ở phần phía đông của Vạn Lý Trường Thành đến Jiayuguan ở phần phía tây của Vạn Lý Trường Thành để cùng kế thừa văn hóa Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc Và bảo vệ. "Văn hóa Vạn Lý Trường Thành là phần cốt lõi của văn hóa Trung Quốc. Diễn đàn này sẽ xem xét lại Vạn Lý Trường Thành của chúng ta dưới góc độ phát triển của con người." Zhao Chen, Trưởng khoa của Viện Nghiên cứu Vạn Lý Trường Thành, nói rằng sự hình thành của văn hóa Trung Quốc rất phức tạp và lâu dài, và Vạn Lý Trường Thành giống với tất cả các dân tộc hơn. Mối quan hệ huyết thống-nó là anh em của

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wgs0'></tfoot>

   <i id='2kc68'><tr id='4840'><dt id='o2kiu'><q id='i2iq'><span id='6c4e'><b id='gc20'><form id='guwqo'><ins id='g284o'></ins><ul id='6iku'></ul><sub id='2awae'></sub></form><legend id='ocoi'></legend><bdo id='oyyq2'><pre id='HMOnT'><center id='cuwmc'></center></pre></bdo></b><th id='mwqg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4you'><tfoot id='zQlrp'></tfoot><dl id='amia0'><fieldset id='mywyq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='fddz'><style id='6ek82'><dir id='ea2c'><q id='sc08o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>