keo nha cai ket qua-Thành phố thảo nguyên- Hohhot bắtay vàhà trìđổi mớkỹhuậsố và hy

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 05:53

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hohhot, ngày ▼△14 tháng 11, tiêu đề: "Thành phố thảo nguyên" Hohhot bắt tay vào hành trình đổi mới kỹ thuật số và hy vọng thế giới "hãy bắt đầu"

 Phóng viên Li Aiping của China News Service

 “这里是大数据产业‘黄金纬度区’唯一的省会城市;是全国第14个、少数民族自治区第1个‘国家级互联网骨干直联点’,soi keo ac milan[Grand Prix] Trump đánh bại Selby 5-1 trong trận bán kết。网络基础设施处于全国前列。”▽○☆●14日,在Phát biểu của Wang Lixia, Bí thư Thành ủy Hohhot, tại Hội nghị Xây dựng Internet công nghiệp thế hệ mới và các thành phố thông minh mới được tổ chức tại đây cũng đồng nghĩa với việc Hohhot, với tư cách là “thành phố thảo nguyên”, đã chính thức bước vào hành trình theo đuổi giấc mơ đổi mới kỹ thuật số.

 Là thành phố thủ phủ của Khu tự trị Nội Mông, sự tự tin của Hohhot khi bắt tay vào hành trình đổi mới kỹ thuật số đến từ đâu?

 呼和浩特市长张佰成给出的答案是,“与北京网络互访时延不到10毫秒,形成了内通全国、keo nha cai ket qua外联俄蒙欧的通道网络体系。”“是‘一带一路’重要节点城市和我国向北开放的重要‘桥头堡’。”

 Theo thông tin chính thức, sau nhiều năm phát triển, công suất lắp đặt máy chủ hiện tại của Hohhot trên nền điện toán đám mây dữ liệu lớn là 7●…20.000 chiếc, nằm trong top đầu cả nước. Năm sau sẽ tăng thêm ▽=•7◆▽◇30.000 chi○☆-ếc và k■•◇▽ế hoạch dài hạn có thể đạt hơn ◇◁◁3 triệu chiếc.

 Về tiến độ xây dựng thành phố thông minh mới, Hohhot không thua các thành phố khác trên cả nước.

 Zhang Baicheng nói rằng Hohhot, với tư cách là một thành phố kiểu mẫu "Trung Quốc băng thông rộng" và lô thành phố thương mại 5G đầu tiên của đất nước, hiện đã xây dựng 2.57■▼-4 trạm gốc 5G tại thành phố.

 Điều đáng nói là tại hội nghị này diễn ra cùng ngày, Hohhot đã bắt tay vào “hành trình” đổi mới kỹ thuật số, đó cũng là khẳng định của Ma Peihua, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia CPPCC khóa 12.

 Ma Peihua tin rằng làm tốt công việc xây dựng Internet công nghiệp và thành phố thông minh ở Hohhot sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh chuyển đổi và nâng cấp kinh tế, phát triển chất lượng cao và chu kỳ kép quốc t…•▼ế và trong nước. Điều này cũng rất quan trọng đối với các k…★△ết tụ đô thị của Hubao Eyu (ám chỉ Hohhot, Baotou, Ordos và Yulin). Và Hubao Ewu (ám chỉ Hohhot, Baotou, Ordos, Ulanchabu) phát triển phối hợp đóng một vai trò hỗ trợ quan trọng.

 “Toàn bộ xã hội loài người sẽ tràn đầy niềm tin vào tiến bộ khoa học và công nghệ cũng như cải cách và mở cửa.” Yao Jingyuan, cựu kinh t○◆ế trưởng và nhà kinh tế học nổi tiếng của Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc, cho biết cùng ngày rằng trong việc tạo ra đổi mới kỹ thuật số, “Huhhot sẽ có triển vọng to lớn, giống như những nỗ lực tuyệt vời của Quý Châu. Với lợi tức do sự phát triển của trung tâm dữ liệu mang lại, sự phát triển của Hohhot cũng sẽ trở thành công ty hàng đầu của miền bắc và thậm chí cả nước. "

 Theo quan điểm của Wang Lixia, Hohhot ngày nay có nhiều lợi thế, khả năng và sự tự tin để thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số hơn bao giờ hết. Cô ấy hài hước nói, "Hohhotcame you," và tương lai là ở đây. "(Phần cuối) [Edit: Sun Jingbo]

keo nha cai ket qua-Thành phố thảo nguyên- Hohhot bắt tay vào hành trình đổi mới kỹ thuật số và hy vọng thế giới -chụp lấy-

(CIIE thứ 3) CIIE "Never End" tạo ra hiệu ứng lan tỏa như thế nào? Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 2 tháng 11 (Zhou Zhuoao) Sắp khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba. Nhưng đối với nhiều doanh nhân nước ngoài, ngay từ khi họ thâm nhập thị trường Trung Quốc, CIIE đã thực sự bắt đầu. Bản đồ dữ liệu: Ngày 1/11, quá trình cài đặt CIIE đã bước vào giai đoạn cuối. Ba ngày trước khi khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Diện tích triển lãm của CIIE's năm nay đã tăng 14% so với trước. Gần 50 tạp chí Fortune Global 500 và các công ty hàng đầu trong ngành sẽ tham gia lần đầu tiên trong năm nay. Hàng chục công ty đã ký hợp đồng trong ba phiên liên tiếp tới. Sẽ có hàng trăm sản phẩm mới,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='06ks2'></tfoot>

   <i id='6i6ce'><tr id='mgu2u'><dt id='0wac2'><q id='c4u44'><span id='bpOHh'><b id='skyec'><form id='q89UO'><ins id='4c8a6'></ins><ul id='KlamC'></ul><sub id='2ugke'></sub></form><legend id='8qw6'></legend><bdo id='gimi'><pre id='8g64'><center id='e86s0'></center></pre></bdo></b><th id='c204a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e6iq'><tfoot id='826wy'></tfoot><dl id='5hhh'><fieldset id='quyo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='l3nv'><style id='igsgc'><dir id='e4os'><q id='4k448'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>