xosohomnayDurant nói về lý do rời bỏ Thunder, Kanter- Tôthật nực cười

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 08:02

 China Sports, ngày ▪▷▷□9 tháng 2, tiền đạo Kevin Durant của Nets gần đây đã tham gia podcast AlltheSmoke và nói về suy nghĩ của mình khi anh chọn rời Thunder và gia nhập Warriors trong mùa giải 20★-▽•1▪▪●▷6.

 “在雷霆我跟很多运动能力出众的球员一起打球,但没有很多技术细腻的球员,没有射手和持球手。xosohomnay我就觉得,danhlodewin2888Curry ghi được 9 quả ba điểm và!‘我需要一些改变。’那就是我在那个赛季之前就有的Ý tưởng: Tôi nghĩ nhiều hơn về cách tôi có thể cải thiện khả năng trò chơi của mình, thay vì tập trung vào cái gọi là kẻ thù cũ của Thần Sấm chống lại các Chiến binh. Ngay cả khi đó thực sự là kẻ thù cũ, tôi cũng không quan tâm. Tôi chỉ muốn tiếp tục phát huy khả năng của mình. Họ Đó là một đội trẻ và đang trên đà phát triển. Tôi chỉ thích điều đó. Vì vậy, dù ch△=□□úng tôi thắng hay thua trong loạt trận đó, tôi vẫn muốn chơi ở đó và sống ở Bay Area. Tôi mệt mỏi với việc làm đó. Người duy nhất trong đội có thể thực hiện ba chỉ và nhảy ổn định. "

 Đáp lại điều này, trung vệ Celtic và đ▷▽ồng đội cũ của Durant là Ennes Kanter đã phản hồi lại tin tức liên quan trên Twitter: "Cười chết mất (LMFAO)."

 


xosohomnayDurant nói về lý do rời bỏ Thunder, Kanter- Tôi thật nực cười

Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Wenqi và Guo Xin) Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc vào ngày 29 và xem xét, thông qua Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và 20 Các khuyến nghị cho Tầm nhìn 3-5 năm. Các tầng lớp nhân dân ở Hồng Kông và Macao tin tưởng rằng sức mạnh kinh tế, sức mạnh khoa học và công nghệ và sức mạnh toàn diện của đất nước sẽ tiếp tục được cải thiện. Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và mục tiêu dài hạn là đến năm 2035 cơ bản đạt được mục tiêu hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa. Đáp lại điều này, Cai Yiyu, Chủ tịch Liên đoàn Đảo Hồng Kông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lEG2r'></tfoot>

   <i id='ikc8'><tr id='w22o2'><dt id='s0a82'><q id='2ui2'><span id='aog4q'><b id='4ysce'><form id='s8eom'><ins id='2ca2'></ins><ul id='kkeu'></ul><sub id='ugom2'></sub></form><legend id='uo82'></legend><bdo id='qkg8'><pre id='aaie'><center id='4k448'></center></pre></bdo></b><th id='djn3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0kuy8'><tfoot id='ysa4'></tfoot><dl id='iy2a'><fieldset id='bdbv'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2wku0'><style id='bdbv'><dir id='ey4a'><q id='uw2c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>