xo so btĐội tuyển bắn cung Trung Quốc đã giành được toànộ ghếại Thế vậhộTokyvà phấđấu ch

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 09:08

 Sau khi công bố lịch thi đấu mới cho Th◆▷★ế vận hội Tokyo, lịch thi đấu của môn bắn cung cũng đã được xác định. Trước đó, đội tuyển bắn cung của Trung Quốc đã có được một suất ng▪▷ồi đầy đủ và sẽ tham gia vào cả năm môn thi đấu, phấn đấu cho một bước đột phá mới trên đấu trường Olympic.

 Sự kiện bắn cung bắt đầu từ rất sớm, lúc 9 giờ sáng ngày •▲◆=23 tháng 7 năm ☆△◁2021. Trước lễ khai mạc, cuộc thi vòng loại cá nhân của nữ sẽ bắt đầu tại Trường bắn cung Tokyo Dream Island Park. Cuộc thi vòng loại cá nhân của nam sẽ được tổ chức vào chiều hôm đó. Cũng sẽ vẽ cung và bắn tên.

 Vào ngày 24, huy chương vàng đầu tiên cho môn bắn cung của Thế vận hội Tokyo sẽ được sản xuất, nó sẽ đến từ cuộc thi đồng đội hỗn hợp, sự kiện này cũng là một sự kiện mới được bổ sung cho Thế vận hội Tokyo. Nhiều quốc gia đang để mắt đến tấm huy chương vàng này.

 Ngày 25 và 2★☆6, các nội dung thi đấu đồng đội nữ và đ■▪ồng đội nam sẽ thi đấu riêng, tranh chức vô địch của mỗi nội dung thi đấu cùng ngày. Tại giải vô địch thế giới ▷★○2019 diễn ra ở Hà Lan, tuyển nam Trung Quốc lần đầu tiên giành chức vô địch đ★○•ồng đội và tạo nên bước đột phá lịch sử, màn trình diễn của các chàng trai tại đấu trường Tokyo cũng rất đáng được mong đợi.

 Bắt đầu từ ngày ▷◇◆27, các cuộc thi đấu loại trực tiếp cá nhân nam và nữ hấp dẫn nhất sẽ khởi tranh. Đối với các vận động viên tham gia, nội dung cá nhân không chỉ là cuộc so tài về sức mạnh kỹ thuật mà còn là bài kiểm tra khả năng thể chất và tâm lý. Do ngày 27 bắt đầu đấu loại trực tiếp cá nhân nên mãi đ△○ến ngày 30 mới xác định được HCV cá nhân nữ. Huy chương vàng cá nhân nam sẽ được trao vào ngày 31, cũng là ngày cuối cùng của môn bắn cung Olympic Tokyo.

 Tại giải vô địch thế giới 2019 ở Hà Lan, đội tuyển bắn cung Trung Quốc đã có đủ số ghế. Ở đội tuyển quốc gia hiện tại, các cầu thủ trẻ đã gây được ti-◆●●ếng vang lớn như Zhang Xinyan, Meng Fanxu, An Qixuan và Lan Lu của đội nữ. Wei Shaoxuan, Feng Hao và Li Jialun đều đã đạt được những tiến bộ vượt bậc trong suốt chu kỳ Olympic Tokyo.

 Từ ngày …◇-•30 tháng =◆6 đến ngày -••8 tháng 7, Đội tuyển Bắn cung Quốc gia đã tổ chức cuộc thi mô phỏng Thế vận hội Olympic Tokyo tại Căn cứ Huấn luyện Phương Sơn ở Nam Kinh. Cuộc thi này đã mô phỏng đầy đủ thể thức của Thế vận hội Olympic. Ngay cả âm nhạc của các vận động viên tại chỗ khi chờ đ◇○•ến sân vận động cũng đã được Th…▷…▪ế vận hội Olympic Tokyo lựa chọn. Âm nhạc. Ngoài các tuyển thủ của đội tuyển quốc gia, các vận động viên từ Thượng Hải, Giang Tô, Sơn Đông, Chiết Giang, Ninh Hạ và các đội khác cũng được lựa chọn để tham gia.

 Trong cuộc thi mô phỏng, Nam Kinh đã trải qua nhiều loại thời tiết như nhiệt độ cao, độ ẩm cao, gió mạnh, mưa, việc thi đấu trong môi trường như vậy cũng sẽ giúp các vận động viên đối phó với sự thay đổi khí hậu ở Tokyo vào thời điểm đó. Sau thời gian thi đấu quy◇▽▼△ết liệt, các cầu thủ đội tuyển quốc gia đã giành cả ○▷●5 chức vô địch. "Từ thành tích trên sân và kết quả thi đấu, đội tuyển quốc gia đã rất chú ý đ•=■★ến việc rèn luyện thể lực cơ bản trong giai đoạn đầu, và những thiếu sót về thể lực đã phát huy tác dụng rất tốt. Các vận động viên nhìn chung cho rằng thể lực tốt đóng vai trò tốt trong thi đấu." Xiao Haopeng nói khi tóm tắt mô phỏng.

 Trong số các đối thủ của chúng ta, thực lực chung của đội Hàn Quốc vẫn là đẳng cấp thế giới, còn Hoa Kỳ, Đài Bắc Trung Hoa và các đội khác cũng có thực lực tốt, các cung thủ Trung Quốc sẽ dốc toàn lực tại đấu trường Tokyo để phấn đấu cho những bước đột phá mới.

 Nguồn: China Sports News

xo so btĐội tuyển bắn cung Trung Quốc đã giành được toàn bộ ghế tại Thế vận hội Tokyo và phấn đấu cho những bước đột phá mới

Chinanews, Yên Đài, ngày 1 tháng 11 (Jiaodong) Vào ngày 30 tháng 10, tài khoản chính thức WeChat "Rushan Release" báo cáo rằng vào ngày 29 tháng 10, thành phố đã tìm thấy một bản sao của thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu trong các đợt kiểm tra định kỳ. Các sản phẩm thịt lợn đông lạnh nhập khẩu và các mẫu vật đóng gói bên ngoài ở thành phố Rushan cho kết quả dương tính với axit nucleic coronavirus mới. Thành phố Yên Đài đã thu thập 3097 mẫu nhân sự, sản phẩm, bao bì, môi trường bên ngoài, kết quả xét nghiệm axit nucleic đều là âm tính và không có trường hợp nào dương tính. Ảnh chụp màn hình trang web Vào ngày 31 tháng 10, Weibo chính thức của "Yantai Release" đã đưa ra thông báo cho biết vào chiều ngày 29 tháng 10, Yên Đài nhận được thư từ một thành phố không thuộc địa phương thông báo rằng một công ty trong khu vực tài phán của họ đã phát hiện ra một thử nghiệm axit nucleic coronavirus mới trên mẫu bao bì bên ngoài của thịt lợn đông lạnh nhập khẩu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m8cge'></tfoot>

   <i id='6aoeq'><tr id='wwc0'><dt id='iccso'><q id='884sq'><span id='ejgrS'><b id='w2qi'><form id='08yek'><ins id='q4gcm'></ins><ul id='ua222'></ul><sub id='ic04g'></sub></form><legend id='3n53'></legend><bdo id='yycgk'><pre id='gyeue'><center id='0k0w4'></center></pre></bdo></b><th id='a2uo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kkeu'><tfoot id='uw2c'></tfoot><dl id='lBMI'><fieldset id='i42gg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aec6q'><style id='sk664'><dir id='n1pb'><q id='mu4a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>