bao lô miền namBáo cánghiên cứu hàlâm- Hoa Kỳó tiêuhuẩkép vềác vấđềhốngy khai

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 10:10

 Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày ▷=▪10 tháng ★☆1•△1. Viện Trung Á và Trung tâm Nghiên cứu An ninh Quốc gia của Đại học Lan Châu gần đây đã công bố một báo cáo nghiên cứu chỉ ra rằng Hoa Kỳ có tiêu chuẩn kép về vấn đề chống chủ nghĩa ly khai. Trong những năm qua, để duy trì quyền bá chủ toàn cầu của mình, Với danh nghĩa “bảo vệ nhân quyền”, họ đã chỉ tay vào các cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa ly khai của nhiều nước trên thế giới, thậm chí còn can thiệp, can thiệp vũ trang một cách dã man.

 Báo cáo nghiên cứu này mang tên "Sự khác biệt giữa bên trong và bên ngoài: Tiêu chuẩn kép của Hoa Kỳ về các vấn đề chống ly khai" chỉ ra rằng mặc dù Hoa Kỳ đã bị đe dọa bởi chủ nghĩa ly khai, nhưng để duy trì sự toàn vẹn của đất nước bằng cách nghiên cứu nhiều trường hợp chống chủ nghĩa ly khai ở Hoa Kỳ và quốc tế. Có một cuộc nội chi•▷◇▽ến kéo dài 4 năm, nhưng lại thi◇-●ếu sự đ▼•▷△ồng cảm về vấn đề chống chủ nghĩa ly khai.

 Báo cáo chỉ ra rằng Hoa Kỳ đã thể hiện thái độ cơ hội và thực dụng mạnh mẽ khi đối mặt với vấn đề ly khai ở các nước khác. Việc có ủng hộ lực lượng ly khai ở các nước khác hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc cân nhắc lợi ích của chính Hoa Kỳ. Cái gọi là các vấn đề dân tộc, tôn giáo, nhân quyền, dân chủ và tự do chỉ là công cụ mà Hoa Kỳ sử dụng để can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác.

 Báo cáo đưa ra rằng các tiêu chuẩn kép của Hoa Kỳ về vấn đề chống ly khai chủ yếu được phản ánh trên ba khía cạnh. Trước hết, Hoa Kỳ khẳng định thống nhất quốc gia được ưu tiên hơn việc bảo vệ nhân quyền. Giải pháp đầu tiên của Nội chiến Hoa Kỳ là vấn đề thống nhất quốc gia, không phải vấn đề bảo vệ nhân quyền cho người Mỹ gốc Phi. Cái gọi là “bảo vệ nhân quyền” chẳng qua là công cụ để Hoa Kỳ can thiệp nước ngoài.

 Thứ hai, trong khi duy trì sự thống nhất của đất nước mình, Hoa Kỳ tuân theo chủ nghĩa thực dụng và chủ nghĩa vị kỷ trong các vấn đề liên quan đ▷☆•▪ến sự chia rẽ của các quốc gia khác. Mexico, Colombia và Panama đều trở thành mục tiêu của sự phân chia và chia cắt của Hoa Kỳ.

 Ngoài ra, Mỹ một mặt ủng hộ phong trào đấu tranh chống chủ nghĩa ly khai của các đ◁■★☆ồng minh như Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Canada, mặt khác ủng hộ lực lượng ly khai của các đối thủ và các nước thù địch như Nga, Nam Tư, Iraq, Trung Quốc, Iran và gây thiệt hại cho lãnh thổ và lãnh thổ của các nước khác. Chủ quyền đã hoàn tất.

 Báo cáo chỉ ra rằng sự can thiệp thô bạo của Hoa Kỳ vào công việc chống lại chủ nghĩa ly khai và bảo vệ đoàn kết dân tộc của Trung Quốc đã làm nhầm lẫn ranh giới giữa chủ nghĩa ly khai và các vấn đề nhân quyền, và mang màu sắc bá quyền rõ ràng. Các công ước quốc t•◇■▽ế và luật pháp quốc tế đứng đầu là "Hiến chương Liên hợp quốc" không ủng hộ việc phân chia các quốc gia có chủ quyền với quyền dân tộc tự quyết, và sự can thiệp của Hoa Kỳ là vi phạm quy tắc này. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

bao lô miền namBáo cáo nghiên cứu hàn lâm- Hoa Kỳ có tiêu chuẩn kép về các vấn đề chống ly khai

Thông tấn xã Trung Quốc, Lhasa, ngày 31 tháng 10 (Jiang Feibo) Chuyến thám hiểm khoa học toàn diện thứ hai trên Cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng "Điều tra và Đánh giá Tài nguyên Thực vật Nông nghiệp Truyền thống" liên quan đến các chủ đề liên quan và các cuộc họp trao đổi học thuật được tổ chức tại Lhasa từ ngày 30 đến 31. Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của Thông tấn xã Trung Quốc, Tiến sĩ Dawa Dunzhu, một nhà nghiên cứu liên kết và Tiến sĩ của Viện Nông nghiệp thuộc Học viện Khoa học Nông nghiệp và Chăn nuôi Khu tự trị Tây Tạng, cho biết kể từ khi quảng bá các giống lúa mạch vùng cao vào năm 1985, năng suất trên mỗi mu của lúa mạch vùng cao ở Tây Tạng đã tăng từ 400 catal đến hơn 700 catal. 。Lúa mạch cao nguyên là cây lương thực chính trên cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng, nguyên liệu chính cho tsampa, và nó cũng là “khẩu phần ăn” mà người dân Tây Tạng sinh sống. Theo số liệu chính thức do Tây Tạng công bố, vào năm 2020, diện tích lúa mạch được trồng ở Tây Tạng sẽ đạt 215.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u46i'></tfoot>

   <i id='fqGHc'><tr id='002s'><dt id='gc20'><q id='e662'><span id='w2qi'><b id='fnnn'><form id='8k6ke'><ins id='7nhx'></ins><ul id='owyy'></ul><sub id='oiak0'></sub></form><legend id='wk6e'></legend><bdo id='k8i4'><pre id='6igq'><center id='6qwqs'></center></pre></bdo></b><th id='40cw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='62ooc'><tfoot id='amia0'></tfoot><dl id='nv5t'><fieldset id='n75r'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ui2'><style id='u8g8'><dir id='24uwa'><q id='iyguc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>