xo so mien nam thu 710 điểm quan trọng này bạphải ghihớ để giúp bạtrởhành một caoủhỏ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 11:18

 1. Trước lưới thì phải theo bóng trái phải như bóng, dưới chân không được chết đứng quá, lúc nào cũng phải nhón gót.

 2. Ở phía trước lưới, phương pháp gạt trái và phải thường được sử dụng để tránh vi phạm lưới hoặc ra ngoài giới hạn.

 3. Dự đoán đường về của đối thủ là cần thi▼★•▷ết, nhưng xuất phát sớm là điều không nên. Xuất phát sớm sẽ dễ dàng bị các đối thủ giỏi dẫn trước ngược dòng.
 

 4. Luôn giữ vợt trước lưới, chờ cơ hội áp sát lưới, đồng thời buộc đối phương không dám chơi trước lưới một cách dễ dàng.
 

 5. N◁•ếu đối phương trả bóng rất nhanh, bạn khó phản ứng trước lưới hoặc đối phương trả bóng qua đầu bạn thì lúc này bạn phải nhường vị trí để thi đấu với đồng đội đi ngược chiều, đừng đứng đó “đỡ súng”.

 6. Chất lượng của đường lùi của đội kém. Đường đi phía trước nên được bố trí ở phía sau điểm "T". N◁★-△ếu đối phương chơi đường lùi chéo, người đi trước có thể lùi sang đường lùi khác và đánh bóng. , Đường lùi di chuyển về phía trước để tạo thành một vòng quay.
 

 ••▪7. Đấu thủ đi trước dùng cọ xát và đẩy để hạn chế đối phương, buộc đối phương phải đưa bóng cao lên, nếu không bị ép thì cố gắng không nhặt bóng cao vì đó là điều tốt nhất ti★☆■ếp theo. Tất nhiên, để bị động, bạn vẫn phải đón bóng cao và xa, đồng thời lùi thẳng sau khi đón bóng, sẵn sàng phòng ngự.

 
8. Khi đối phương đập bóng, vị trí của bạn nên ở phía sau, để khu vực phòng thủ rộng hơn; khi đối tác lùi, bạn nên đi bóng và chuẩn bị chặn lưới.

 •▲◁▼9. Khi đồng đội của bạn vô tình hoặc bị động đánh vào nửa cao giữa sân của đối phương, khi cầu thủ phía trước không còn thời gian để r=◁◇út lui, l★○•▽úc này bạn nên ngồi xổm xuống và để đồng đội phía sau thực hiện cú đánh tiếp theo, nhưng không được ng◇△ồi xổm xuống và cầm vợt. Hãy chuẩn bị để thực hiện c△□ú đánh, điều này không những không hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến sự chuẩn bị nhận bóng và đường đánh của đối tác.

 
10. Giữ đầu óc tỉnh táo trước lưới, tập trung vào đối thủ của đối phương trước lưới, và đừng để bị phân tâm, bởi vì phía trước lưới không chỉ đòi hỏi phản ứng nhanh mà còn phải xử lý bóng nhanh nhạy.
 

 


xo so mien nam thu 710 điểm quan trọng này bạn phải ghi nhớ để giúp bạn trở thành một cao thủ nhỏ trước lưới

China News Online, ngày 31 tháng 10 (Wang Zitao) Khi Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba đang đến gần, nhằm tăng cường hơn nữa việc giám sát và thực thi luật giao thông, đồng thời làm tốt công việc bảo vệ Triển lãm, vào chiều ngày 30 tháng 10, Giao thông Vận tải Thượng Hải Các cơ quan thực thi pháp luật và Sở Cảnh sát Giao thông Công an Thượng Hải đã thiết lập 18 địa điểm xung quanh Quảng trường Ganghui ở quận Xuhui, đường Beijing Road Xizang ở quận Huangpu, đường Jiangsu trên đường Yan'an ở quận Trường Ninh, đường G50 / Waiqingsong ở quận Qingpu và đường Wangyuan Nam trên đường Jiefang East ở quận Fengxian. Thẻ tạm kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động vận tải hành khách trái phép, xóa bỏ các nguy cơ mất an toàn giao thông. Tính đến 18h ngày hôm đó, tổng cộng 40 xe chở khách trái phép đã bị bắt giữ. Cán bộ thực thi pháp luật thực thi pháp luật. Ảnh do Đội Thực thi Pháp luật của Ủy ban Giao thông Thành phố Thượng Hải cung cấp lúc 14:50,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a8ck'></tfoot>

   <i id='4ws6u'><tr id='ks2w'><dt id='e2gk'><q id='agui'><span id='gse8'><b id='OaFl'><form id='8wwmo'><ins id='Loox'></ins><ul id='g4622'></ul><sub id='4ksak'></sub></form><legend id='020o'></legend><bdo id='w0i2'><pre id='i2ek'><center id='cis4'></center></pre></bdo></b><th id='u2owu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='pnOi'><tfoot id='48cgy'></tfoot><dl id='qqo2'><fieldset id='e6iq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kkeu'><style id='4k448'><dir id='eag64'><q id='ms2y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>