xsmb 200 ngayQuan chức bóng đá nữ Tru Quốc- WaShuavà ba cầu thủ Vũ Hán khác đã kết thúkiểm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 13:25

 Vào ngày 16 tháng ▽=•□4, theo tin chính thức từ Đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc, ba cầu thủ bóng đá nữ Trung Quốc đ=•ến từ Vũ Hán, Wang Shuang, Lu Yueyun và Yao Wei, đã kết th•▪●úc quá trình theo dõi cách ly và bắt đầu tập luyện chung. Cả ba cầu thủ đều được xét nghiệm âm tính.

 [Toàn văn Thông báo Bóng đá Quốc gia:]

 Vào ngày 16 tháng 4, ba cầu thủ bóng đá nữ Trung Quốc đến từ Vũ Hán, Wang Shuang, Lu Yueyun và Yao Wei, đã kết th•◁•■úc quá trình theo dõi cô lập và bắt đầu tập luyện chung với đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đang tập huấn ở Tô Châu.

 Nhằm chuẩn bị tích cực cho trận play-off vòng loại châu Á Th△▲▼ế vận hội Tokyo ▲◁■-2020, ĐTQG nữ Trung Quốc đã bắt đầu tập huấn chuyên sâu tại Tô Châu vào ngày 2/4. Ba cầu thủ Vũ Hán, Wang Shuang, Lu Yueyun và Yao Wei, đã đ◇◁…•ến Tô Châu vào ngày 8 tháng •△○4 sau khi dỡ bỏ lệnh cấm đối với kênh Lihan. Họ bắt đầu theo dõi cách ly và nhận xét nghiệm axit nucleic và huyết thanh liên quan đ○★○ến bệnh viêm phổi vành mới. Cả ba cầu thủ đều âm tính. Ngày •◇□16, thời gian cách ly và quan sát ba người kết thúc, hiện tại thể lực rất tốt, cùng toàn đội đã có hai buổi tập luyện chung trong ngày, chủ yếu là huấn luyện phục hồi như chạy bộ, chuyền và nhận.

 Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc Jia Xiuquan cho biết trong thời gian có dịch bệnh, tất cả mọi người trong đội tuyển bóng đá nữ đều quan tâm và lo lắng về các cầu thủ ở Vũ Hán. Trong đợt tập huấn tại Tô Châu, dựa trên nguyên tắc chịu trách nhiệm trước toàn đội và chịu trách nhiệm về sức khỏe của các cầu thủ, đội đã thực hiện nghiêm túc các quy định về quản lý dịch bệnh của địa phương, đồng thời ti●○ến hành các cuộc kiểm tra liên quan, theo dõi và cách ly ba cầu thủ. Trong thời gian bị cách ly, ba cầu thủ đã ổn định tinh thần và tích cực thực hiện các bài tập hồi phục khác nhau trong phòng khách sạn. Jia Xiuquan tin rằng trong thời gian đặc biệt, các cầu thủ bóng đá nữ đã phát huy hết sự đoàn kết, gắn bó và tinh thần chi☆★□▪ến đấu ngoan cường, tin tưởng rằng mọi người sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn, đóng góp to lớn hơn cho đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc.

xsmb 200 ngayQuan chức bóng đá nữ Trung Quốc- Wang Shuang và ba cầu thủ Vũ Hán khác đã kết thúc kiểm dịch và xét nghiệm âm tính với axit nucleic

Sức khỏe, sức nặng nặng nề nhất trên cán cân cuộc sống, cũng là mảnh nắng không thể thiếu trên con đường xóa đói, giảm nghèo. Muốn diệt tận gốc cái nghèo, trước hết phải diệt tận gốc bệnh tật để bù đắp những thiếu sót cho sức khỏe của người dân. "Bác sĩ bóng rổ" Guan Yanping Guan Yanping là phó bác sĩ trưởng của Trung tâm Y tế thị trấn Hồng Kỳ ở quận Jinwan, thành phố Chu Hải. Vào tháng 3 năm 2017, cô là nhân viên y tế và nhân viên y tế đối tác đầu tiên ở quận Gongshan để hỗ trợ quận Jinwan. Đã đến Trung tâm Y tế Thị trấn Bingzhongluo ở Quận Công Sơn, Tỉnh Nữ Giang để thực hiện công tác giảm nghèo về y tế và sức khỏe. Trong 3 năm giúp đỡ, dù điều kiện khó khăn, gian khổ thế nào, chị cũng không bao giờ than phiền và chưa bao giờ chùng bước. Cô và các đồng nghiệp mang trên lưng các thiết bị y tế như máy điện tim và máy siêu âm B và đưa họ đến bệnh viện với số tiền 300

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0oc06'></tfoot>

   <i id='eika6'><tr id='4g6cq'><dt id='sces'><q id='Km0gO'><span id='wk6e'><b id='k0qse'><form id='cgc8o'><ins id='m4ks'></ins><ul id='lEG2r'></ul><sub id='ikc8'></sub></form><legend id='lzjL'></legend><bdo id='e4os'><pre id='sack'><center id='y8us'></center></pre></bdo></b><th id='06a6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mcakk'><tfoot id='9prn'></tfoot><dl id='ys8ii'><fieldset id='2qwe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s28s'><style id='2ggk'><dir id='gmim'><q id='88w82'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>