song thu lo mbTruyền thông Mỹ ướcính- Biden dự kiế​​sẽ nhậđược 306 phiếu đại cửri

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 13:27

 Thông tấn xã Trung Quốc, Washington, ngày ▪◆○•13 tháng 11 (Phóng viên Chen Mengtong) Theo ước tính của truyền thông Mỹ vào ngày 13, ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Biden dự kiến ​​sẽ giành được 306 phiếu đại cử tri, trong khi Tổng thống đương nhiệm Trump được dự đoán sẽ giành được ◆★▲23••◇◇2.

 Bỏ phi•◁=ếu cho cuộc tổng tuyển cử năm 2020 của Hoa Kỳ sẽ được tổ chức vào ngày ◁★▪•3 tháng 1◆■□▪1. Do số phiếu bầu qua bưu điện tăng vọt trong năm nay và tình trạng bế tắc ở nhiều "bang xoay", kết quả sơ bộ của cuộc tổng tuyển cử đã bị trì hoãn. Sau ▽▲10 ngày chờ đợi, hãng tin AP ngày 13 đã công bố kết quả bỏ phiếu của hai "bang xoay" cuối cùng: Biden được dự đoán sẽ thắng Georgia với 1▽□4.000 phi◆-ếu, và Trump được dự đoán sẽ giành được =▷73.000 phi◆□★ếu. Hạ Bắc Carolina.

 Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ thực hiện một hệ thống bầu cử gián tiếp được gọi là hệ thống Cử tri đoàn. 538 đại cử tri đại diện cho ▽☆50 tiểu bang và thủ đô Washington, DC, đã thành lập cử tri đoàn để bỏ phiếu. Ứng cử viên tổng thống giành được ít nhất ▲■2=▷▲◆70 phiếu đại cử tri có thể vào Nhà Trắng.

 Pennsylvania, Michigan, Georgia, Arizona và North Carolina trở thành những bang có cuộc bầu cử căng thẳng nhất trong cuộc bầu cử này và k…□ết quả ban đầu mới nhất. Trong số đó, khoảng cách là nhỏ nhất ở Arizona, với Biden chỉ dẫn trước Trump hơn ▷▽10.000 phi◇•ếu.

 Các phương tiện truyền thông Mỹ tính toán vào ngày 7 rằng Biden được dự đoán sẽ thắng Pennsylvania, như vậy sẽ vượt qua "ngưỡng" □◁▲□270 phiếu đại cử tri cần thiết để vào Nhà Trắng. Tuy nhiên, nhóm của Trump đã đặt nghi vấn về gian lận trong cuộc bầu cử và khởi xướng các thủ tục pháp lý ở nhiều bang.

 Việc bỏ phiếu và thống kê về cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ được thực hiện độc lập bởi mỗi bang và không có cơ quan quản lý thống nhất. Tuy nhiên, ở cấp quốc hội, có những quy định pháp lý rõ ràng về ngày bỏ phiếu và thủ tục xác nhận phiếu đại cử tri.

 Theo lịch trình tổng tuyển cử năm 2020 do Văn phòng Nghiên cứu Quốc hội Hoa Kỳ công bố, ngày 4 tháng 11 đ▷★ến ngày 1○=○4 tháng 1★◁=2 là thời gian để các bang kiểm phiếu phổ thông và xác nhận kết quả bỏ phi□▼◇ếu. Ngày 1★=•4 tháng 12 là ngày bỏ phi•=▼●ếu đại cử tri đoàn ở mỗi bang. Vào ngày ▪▽△=6 tháng Giêng năm sau, cả hai viện của Quốc hội sẽ tổ chức một cuộc họp chung để kiểm đ■■=ếm k●☆▲●ết quả của Cử tri đoàn và công bố người chiến thắng. Đến đây, thủ tục bầu chủ tịch nước mới coi như đã hoàn tất.

 Trump đã tổ chức một cuộc họp báo tại Vườn Hồng của Nhà Trắng vào chiều ngày 1=▲3 để giới thiệu sự tiến bộ của vắc-xin vương miện mới. Đây là bài phát biểu trước công chúng đầu tiên của ông sau bảy ngày, và ông đã không trả lời các câu hỏi của phóng viên sau cuộc họp.

 Trump nói rằng vắc-xin vương miện mới của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ được hoàn thành "trong vài tuần tới" và sẽ được phân phối trên quy mô lớn ngay sau khi được phê duyệt. Dự kiến, vắc-xin này sẽ có mặt trên toàn nước Mỹ vào tháng •▼4 năm sau.

 Công ty dược Mỹ-Đức đã thông báo vào ngày •◇○=9 rằng một ứng cử viên vắc-xin vương miện mới do nó phát triển có hiệu quả hơn ○●▽□90%. Theo thống kê của Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ, tính đến …▽□20 giờ ngày 13, số ca nhiễm viêm phổi mạch vành mới ở Hoa Kỳ đã lên tới 10,715 triệu ca, với 23-▽4.000 ca tử vong.

 Trump nói, "Chính quyền này sẽ không công bố các biện pháp phong tỏa. Không có vấn đề gì xảy ra trong tương lai, ai biết được điều gì sẽ xảy ra với chính quyền tiếp theo. Tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời tất cả." (Kết thúc) [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

song thu lo mbTruyền thông Mỹ ước tính- Biden dự kiến ​​sẽ nhận được 306 phiếu đại cử tri

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Diêm Thành, ngày 30 tháng 10 Trong sân, bà Nie Sumei 69 tuổi đang đeo tạp dề đang bận rộn nấu bữa trưa bên bếp lò, Lu Congfang, 75 tuổi, nằm trên giường với đôi mắt nheo nheo, lắng nghe âm thanh quen thuộc của xoong nồi và thỉnh thoảng khẽ vo ve. Hai người cùng tuổi không có chút quan hệ nào, trước đây chỉ là hàng xóm bình thường, nhưng giờ đây họ giống như một gia đình và đã sống với nhau 27 năm. "Cảm ơn anh đã chăm sóc em hơn 20 năm. Nếu không có anh, em đã không sống được ngày hôm nay". Lu Congfang luôn làm như vậy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6g2ug'></tfoot>

   <i id='s28s'><tr id='68aw8'><dt id='iu44'><q id='qgiw'><span id='ya0us'><b id='cgesq'><form id='nxtv'><ins id='4cuii'></ins><ul id='4ea8'></ul><sub id='j3zn'></sub></form><legend id='40mku'></legend><bdo id='g2g8'><pre id='oiem4'><center id='aqi8'></center></pre></bdo></b><th id='a6wqu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oies2'><tfoot id='2u8e'></tfoot><dl id='2g68'><fieldset id='422g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lEG2r'><style id='gc6o8'><dir id='e2uy'><q id='XRTV'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>