ty sô truc tuyenLần đầuiênrong lịch sử Olympic, các địaiểmổ chứThế vận hội Mùaông BắKi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 14:30

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày ▽●23 tháng 7 (Phóng viên Ji Ye và Wang Yong) Theo Ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 20▲★2◇○2 sẽ sử dụng chất làm lạnh carbon dioxide sạch nhất và thấp nhất trong các sân vận động băng Olympic lần đầu tiên. Con số lên tới ▼◁4.

 Trang web chính thức của Ủy ban Olympic Quốc tế cũng đã vi=☆ết một bài báo đặc biệt để ca ngợi công nghệ này cách đây vài ngày, bài báo nói rằng đây sẽ là lần sử dụng công nghệ này đầu tiên trong lịch sử Thế vận hội, nghĩa là lượng khí thải carbon giảm xuống xấp xỉ bằng lượng khí thải carbon hàng năm của =▷3.◇•▽=900 chiếc ô tô, tương đương với việc trồng cây. Việc giảm lượng khí thải carbon do hơn 1,▪○•2 triệu cây xanh gây ra.

 Tại cuộc họp toàn thể lần thứ 13▪■▲4 của Ủy ban Olympic quốc tế vừa k☆-▪ết th…□○úc vào cuối tháng trước, Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã trình chiếu một video quảng cáo về chất làm lạnh carbon dioxide cho cuộc họp toàn thể. Zhang Jiandong, Phó thị trưởng Bắc Kinh kiêm Phó Chủ tịch điều hành Ủy ban Tổ chức Th◇▼ế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, cho bi★◆▽◆ết Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh sẽ thực hiện đầy đủ "Chương trình nghị sự Olympic □◆▲•2020" và "các tiêu chuẩn mới", đồng thời sẽ cố gắng tạo ra một sự kiện xanh, tiết kiệm và thông minh.

 Samaranch, Chủ tịch Ủy ban Điều phối Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh của Ủy ban Olympic Quốc tế, cho biết: "(Sử dụng chất làm lạnh carbon dioxide thấp nhất) là một quy△☆ết định mang tính bước ngoặt sẽ gi△△úp nhấn mạnh vấn đề bi□▪◁▲ến đổi khí hậu ở Trung Quốc và th▪◆△ế giới."

 Điều này được hiểu rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ ưu tiên cho các chất làm lạnh thân thiện với môi trường. Lần đầu tiên, chất làm lạnh carbon dioxide sạch nhất và thấp nhất (Global Warming Potential GWP là 1) sẽ được sử dụng tại các địa điểm tổ chức Thế vận hội và số lượng địa điểm được sử dụng sẽ lên tới 4. Ba sân vận động băng cũng sẽ sử dụng chất làm lạnh GWP thấp R◇☆☆44□◆▽▷8A hoặc R4=▲■▼49A.

 Sảnh Trượt băng Tốc độ Quốc gia đang được xây dựng sẽ sử dụng chất làm lạnh carbon dioxide. Ma Jin, kỹ sư trưởng hệ thống làm lạnh của National Speed ​​Skating Hall, cho biết: “Đây là lần đầu tiên công nghệ làm lạnh carbon dioxide được sử dụng trong một hội trường trượt băng ngoại cỡ đa chức năng có thể đáp ứng các yêu cầu của Th▽☆○ế vận hội Mùa đông.”

 Wu Xiaonan, Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý Sân vận động Trượt băng Tốc độ Quốc gia Bắc Kinh cho biết: “Làm mát bằng khí CO○■2 có thể cung cấp cho chúng tôi một tảng băng có nhiệt độ bề mặt băng trung bình và đồng đều nhất trong thời gian diễn ra Thế vận hội. Sự cân bằng nhiệt được tạo ra từ việc thu h★-ồi nhiệt thải của nó sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm khoảng hai viên mỗi năm. Hàng triệu kilowatt giờ điện là nền tảng tốt cho sự phát triển bền vững của chúng tôi. "

 Zhang Xinrong, giáo sư Khoa Năng lượng và Tài nguyên, Trường Kỹ thuật Đại học Bắc Kinh, cho biết: “Các chất làm lạnh phổ bi●-◇ến trên thị trường có hiệu ứng khí nhà kính mạnh và tác động phá hủy tầng ôzôn. Carbon dioxide là chất làm lạnh tự nhiên, xanh, thân thiện với môi trường. Sự bay hơi thay đổi giai đoạn carbon dioxide hấp thụ nhiệt để hoàn thành quá trình làm lạnh và làm đá. Trong quá trình loại bỏ nhiệt này, chúng tôi có thể thu hồi tất cả nhiệt này. "

 Liu Yumin, Giám đốc Sở Kế hoạch và Xây dựng của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, cho biết: "Việc ch◁▲•▪úng tôi sử dụng các chất làm lạnh như vậy trong sân băng là một tín hiệu rất mạnh mẽ cho thấy những nỗ lực của đất nước ch◆•○▼úng tôi trong việc duy trì ngôi nhà chung trên trái đất."

 


ty sô truc tuyenLần đầu tiên trong lịch sử Olympic, các địa điểm tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh sử dụng chất làm lạnh carbon dioxide thấp nhất

Đổi mới là động lực chính để phát triển và công nghệ là vũ khí mạnh mẽ để vượt qua khó khăn. Trung Quốc coi trọng phát triển khoa học công nghệ, đặt đổi mới công nghệ là cốt lõi của sự phát triển chung của đất nước. Hàng loạt thành tựu phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong những năm gần đây đã nhiều lần chứng minh giá trị cơ bản và then chốt của đổi mới công nghệ. Đặc biệt kể từ khi đợt bùng phát dịch bệnh viêm phổi mới bùng phát trong năm nay, đổi mới khoa học và công nghệ đã đóng một vai trò quan trọng và đóng góp lớn vào công cuộc chống dịch. Khoa học và công nghệ có tính toàn cầu và đương đại, sự phát triển của khoa học và công nghệ phải có tầm nhìn toàn cầu. Đừng từ chối đám đông, dòng sông sẽ là phía duy nhất. Đổi mới công nghệ là đổi mới trong môi trường mở, không phải được thực hiện sau những cánh cửa đóng kín mà phải được tập hợp từ mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='euwqc'></tfoot>

   <i id='0q0o'><tr id='ao4qk'><dt id='kq2uu'><q id='y6u0'><span id='yqyuw'><b id='u028a'><form id='w4cy4'><ins id='4ug2'></ins><ul id='guiug'></ul><sub id='s62c'></sub></form><legend id='dlr7'></legend><bdo id='qkg8'><pre id='5ZpC'><center id='28w6e'></center></pre></bdo></b><th id='e6iq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='soe00'><tfoot id='4mskc'></tfoot><dl id='k60q6'><fieldset id='8g64'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uq66e'><style id='ui6o2'><dir id='08q6e'><q id='6memc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>