xsmb 100 ngàyMorris đình chiến gần 8 tuầvì chấthươngổ tay, Quả Đôsẽìm kiếm ứviêtha

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 15:37

 Theo phương tiện truyền thông chính thức của Quảng Đông, đội Quảng Đông sẽ lên đường đến Tây Ninh vào ngày mai để tham gia giai đoạn tiền mùa giải. Viện trợ mới của đội Randolph Morris sẽ phải ngừng hoạt động do chấn thương trong gần hai tháng. Đội Quảng Đông cũng đã bắt đầu tìm kiếm nguồn viện trợ nước ngoài mới thay th▼◁ế. Ứng cử viên.

 Morris đã bị thương rất nặng trong trận đấu khởi động giữa Quảng Đông và Guangsha vào ngày 29 tháng 9. Sau khi chẩn đoán, anh được chẩn đoán là bị chấn thương cổ tay trái và cần ▷◁□6-◇◁•=8 tuần để hồi phục. Còn 3 tuần nữa là mùa giải mới bắt đầu, đội bóng Quảng Đông chỉ có thể khẩn trương tìm kiếm viện trợ nội và ngoại mới để thay thế Morris.

 Morris đã chơi cho đội bóng Bắc Kinh từ mùa giải 20☆=△10-○■2011. Trong mùa giải 201△-6-17 cho đội bóng Bắc Kinh, Morris ghi trung bình 22 điểm, 9,◇▲2 rebound, 1,◆▷▽7 ki▲■=ến ​​tạo và ◇△1,▷□◁▽6 lần đánh cắp mỗi trận. Do chấn thương trong hai mùa giải vừa qua, số lần ra sân của anh đã giảm đi đáng kể.

 


xsmb 100 ngàyMorris đình chiến gần 8 tuần vì chấn thương cổ tay, Quảng Đông sẽ tìm kiếm ứng viên thay thế

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Bo Wenwen) Trung Quốc và các nước châu Phi đã thực hiện những hành động chống dịch kỹ thuật số nào? Các nước châu Phi đã thực hiện những biện pháp chống dịch số nào? Tại hội thảo trực tuyến "Công nghệ số giúp châu Phi chống lại đại dịch" do cơ quan phát triển quốc tế Diinsider tổ chức cách đây ít ngày, một số chuyên gia châu Phi đã giới thiệu những vấn đề trên. Zhang Yanru, phó giáo sư Viện Nghiên cứu Châu Phi thuộc Đại học Sư phạm Chiết Giang, đã giới thiệu các hành động chống dịch kỹ thuật số giữa Trung Quốc và các nước Châu Phi bằng cách sử dụng tỉnh Chiết Giang làm ví dụ. Zhang Yanru cho biết, trong quá trình chống chọi với dịch bệnh, tỉnh Chiết Giang đã tận dụng lợi thế phát triển nền kinh tế kỹ thuật số của chính mình để tích cực khuyến khích sự tham gia của các tổ chức y tế và doanh nghiệp tư nhân. Không chỉ các cơ sở y tế ở Chiết Giang kết nối với Kenya, Nam Phi và các châu Phi khác

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w2qi'></tfoot>

   <i id='nz1t'><tr id='m8cge'><dt id='w2m2'><q id='g00oy'><span id='48cgy'><b id='0a4y4'><form id='gucm'><ins id='w2qi'></ins><ul id='4u0we'></ul><sub id='yeg2i'></sub></form><legend id='t651'></legend><bdo id='cuuw'><pre id='26mo'><center id='zQlrp'></center></pre></bdo></b><th id='eyiku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='422g'><tfoot id='2awai'></tfoot><dl id='2q8yi'><fieldset id='rtbq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yky0g'><style id='mg2om'><dir id='4c8a6'><q id='3d3f'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>