soi keo mu hom nayNăm 2018 Infiniti Sparta Super Weekend ra mắt gần 20.000 chiến binh để thách thức

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 17:45

 SpartanTrifectaWeekendPresentedByINFINITI 2018 (2018SpartanTrifectaWeekendPresentedByINFINITI) đã ra mắt lần đầu tiên tại Bắc Kinh vào ngày -▪■■25 và ◁▽2☆○6 tháng 8. Đây là sự kiện đầu tiên ở Trung Quốc Đại lục có ba cấp độ khó, bao gồm Chủng tộc, Siêu cấp và Quái thú. Cuộc đua dành cho trẻ em Spartan cũng được tổ chức tại cùng địa điểm, Siêu cuối tuần Spartan này đã thu hút gần 20.000 chi◇•=●ến binh Trung Quốc và nước ngoài tham gia, và số lượng người tham gia đạt mức cao kỷ lục. Với tư cách là nhà tài trợ chính của sự kiện năm nay, thương hiệu xe hơi hạng sang Infiniti và nhóm sự kiện Spartan một lần nữa chung tay mang chi■◆•◇ếc SUV 7 chỗ hạng sang cỡ lớn nhập khẩu QX60 và chiếc coupe thể thao hạng sang Q60 để đồng hành và truyền cảm hứng cho các chiến binh trong suốt cuộc đua, giúp người tham gia tận hưởng cuộc chơi. Giải phóng tinh thần thử thách và vượt qua giới hạn của bản thân.

 Đây là lần đầu tiên cuộc thi dành cho người lớn và cuộc thi dành cho trẻ em được đồng tổ chức, việc có thêm một cuộc thi thú và một cuộc thi đồng đội ba người đã làm tăng sức hấp dẫn của cuộc thi cuối tuần này lên rất nhiều. Trạm này có các chủng tộc quái thú và các nhóm ưu tú siêu chủng tộc. Tổng cộng có 1◁☆2 nhóm ưu t☆•■ú nam và nữ được sinh ra. Trong cuộc tranh tài ngày -•2◁★▷…5, Zhao Jiaju và Cuillot-Boisset (Pháp) đã giành chức vô địch đôi nam nữ ở nhóm thượng đẳng thần th▲▽▼ú với thành tích 2 giờ 6 phút 4•□★5 giây và ◆◆-2 giờ 17 ph□=□□út ▷☆◁40 giây, JanPhilip Dieckmann (2:07:4★•◆▽3) và Jacky Boisset. (-△▽2:▪▽★12:…▼○11) đã giành được vị trí á quân nam và vị trí thứ ba trong nhóm tinh nhuệ của thần thú, Zeng Ying (2:4◇••◆3:3▷…△9) và kimberlee Isom (2:47:34) giành vị trí thứ hai và thứ ba của nữ trong nhóm tinh nhuệ của thần thú. Vào sáng ngày 26, nhóm tinh nhuệ của Siêu giải đấu sẽ một lần nữa diễn ra trận quyết đấu đỉnh cao. Vào buổi chiều cùng ngày, trận thi đấu đ•▷ồng đội ba người Spartan cũng sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên, và ba đội mỗi đội đại diện cho Trung Quốc tham dự giải vô địch thế giới Spartan Warriors sẽ được xác định.

 Lứa "chiến binh ba màu" đầu tiên ra đời, các cao thủ toàn cầu tranh suất dự Giải vô địch thế giới

 Các sự kiện thường xuyên của Spartan Warriors bao g▲▼ồm ba cấp độ: Speed ​​Race, Super Race và Beast Race. Kể từ khi Shengli Family giới thiệu Spartan Warriors Race vào năm 2016, huy chương ba màu đại diện cho ba cấp đã được thu thập. Nó đã trở thành giấc mơ của người Sparta Trung Quốc. Trong hai năm qua, số lượng người Trung Quốc tham gia Chiến binh Spartan đã tăng lên theo cấp số nhân và ngày càng có nhiều chi◇○△ến binh đủ sức thách thức huy chương ba màu. Trong sự kiện này, lần đầu tiên các chi▲◆ến binh Trung Quốc đã giành được cơ hội thu thập các huy chương ba màu. Ngoài ra, sự kiện nhà ga này cũng sẽ bao gồm cuộc thi dành cho trẻ em trong siêu cuối tuần này sẽ được tổ chức cùng l…-△úc, biến cuối tuần này trở thành một lễ hội hóa trang Spartan ngoài trời. Cuộc thi trên trang web này bao g▽●ồm bốn cấp độ cạnh tranh bao gồm SpartanSprint, SpartanSuper, SpartanBeast và SpartanKidsRace. Có cả hai cuộc thi dành cho trẻ em từ ▲▲4-14 tuổi và Các cuộc đua dành cho người lớn ở các cự ly khác nhau dành cho lứa tuổi 1■◆◇△4-60 và cuộc đua đồng đội ba người lần đầu tiên.

 Điều đáng nói là đài này cũng là một trong những trận vô địch thế giới của các chi-▷ến binh Spartan ở Trung Quốc đại lục, là trận đấu cuối cùng của giải vô địch thế giới ở đại lục nên đài này đã thu h■◇…út rất nhiều chuyên gia tham gia. Họ bao gồm chú ngựa đen Zhao Jiaju đến từ Trung Quốc, người đã đánh bại các kỳ thủ nước ngoài, các cặp đôi Hunt là đối thủ mạnh cho chức vô địch ưu tú từ Úc, và các cặp Boisset đến từ Pháp.

 Năm nhóm ưu tú của nam và nữ đứng đầu trong siêu thú và siêu chủng tộc của trang web này đã nhận được giải thưởng giải đấu siêu cao. Năm nam và nữ đứng đầu trong tộc thú lần lượt nhận được 25.000, 10.000, ▼△5.000, 2.500 và 1.2▪▼50 nhân dân tệ tiền thưởng, và năm nam và nữ đứng đầu trong siêu chủng nhận được 1-○5.000 và 6000 tương ứng. Phần thưởng thưởng 3000, ○=1500, •★•◇7•●•50 nhân dân tệ. Ngoài ra, họ còn nhận được các dịch vụ và quà tặng tinh t◁○▪ế do các nhà tài trợ cung cấp.

 


 

 "Đội mạnh nhất" chính thức ra đời ▪▪•-4000 Warriors Conquer the Beast

 Vào năm ▷□…201▲=8, giải đấu Spartan Warriors Beast Tournament và giải đấu đ☆◆•★ồng đội ba người lần đầu tiên xuất hiện tại Trung Quốc đại lục. Cuộc đua quái thú có quãng đường dài hơn ▽-=21 km và cần thử thách hơn 30 chướng ngại vật, đây là cấp độ sự kiện khó nhất trong cuộc đua Spartan Warriors. Một phần đường đua của cuộc đua kỳ thú này được thi◇•●ết lập tại khu vực n□=★úi Qianling, môi trường tuyệt đẹp, đường đua lên xuống và leo dốc rất nhiều, những chướng ngại vật mới khiến thử thách khó khăn hơn. "Zeus Punishment (SandBagCarry) phiên bản 2.0 quá khó. Một người vừa phải vác hai bao cát, nặng hơn 100 kg, vừa phải xách bao cát để leo cầu thang. Cả cuộc thi rất lạm dụng", một người tham gia. Tuy nhiên, thử thách khó khăn không ngăn cản được quyết tâm của người thử thách, đã có hơn ○-▲□4.000 người tham gia cuộc đua thần thú. "Tôi đã mong chờ Cuộc đua kỳ th◁▽▽ú từ rất lâu, và cuối cùng cũng đợi được. Tôi đã vội vã từ Quảng Châu đặc biệt để thách thức Cuộc đua kỳ thú và nhận huy chương Cuộc đua kỳ thú đầu tiên của mình", một người tham gia cho biết.

 


 

 Là thể thức thi đấu mới của năm nay, nên phần thi đồng đội cũng thu hút nhiều kỳ thủ tham gia. "Cuộc thi đồng đội ba người là một loại hình sự kiện mới chỉ xuất hiện trong năm nay. Nó có nguồn gốc từ cuộc thi đ△☆▪ồng đội ở Giải vô địch th■▲ế giới. Loại sự kiện này khuyến khích nhiều người tham gia thử thách hơn và kích thích nhiều người muốn thử thách hơn." Trưởng sự kiện Zhang Haoyang Cho biết: "Trước đây, một người có thể lo lắng mình làm không tốt, nhưng hình thức thi đấu này xảy ra đã xua tan tâm lý của nhiều người. Họ cũng có thêm cơ hội để bù đắp khuyết điểm của mình thông qua sức mạnh của đội." Cuộc thi đồng đội ba người trên trang web này là một cuộc thi. Ở phần đua tốc độ, tất cả người chơi của đội cần thử thách với đường đua dài …★★6 km và △◆23 chướng ngại vật.

 Cuộc đua trong nhà ga này một lần nữa đ=▽ến cơ sở đi bộ xuyên quốc gia ở làng Xizhuangdian, quận Phong Đài. Địa điểm và bối cảnh đường đua đã được thay đổi rất nhiều. Đường đua Beast đã đ•=ến với Khu thắng cảnh núi Qianling, với độ cao khoảng 385 mét và đường đua có những thăng trầm lớn. Rất thách thức. Ngoài ra, ba chướng ngại vật mới "Medusas Twister", "Tyrolean Traverse" và "TireFlip" lần đầu tiên xuất hiện trong Cuộc đua kỳ th◆◆▷=ú. Độ khó cao kéo theo nhiều rắc rối cho cuộc đua này. Ít thách thức hơn. "Đây là năm thứ ba tôi tham gia Spartan Warriors. Cuộc đua quái thú này rất thử thách." Một người tham gia cho bi•▪-▲ết: "Đặc biệt là đường đua trên n◇-★▪úi, lên xuống rất thử thách, và có những điều mới mẻ. Các chướng ngại vật Twister rất khó khăn cho sức mạnh của phần trên cơ thể. "

 


 

 Các hoạt động tương tác đầy màu sắc tạo nên một bữa tiệc cuối tuần ba màu cho các gia đình Spartan

 So với các năm trước, ngoài các cấp độ và đường đua thi đấu mới được bổ sung, điểm nhấn lớn nhất của cuộc thi này là địa điểm chính. Địa điểm chính đã thay đổi cài đặt của các cuộc thi trước đó và thêm rất nhiều dự án và hoạt động tương tác thú vị, bao gồm trải nghiệm chướng ngại vật, bảng nền ảnh, tường graffiti, v.v. Là sự kiện cuối tuần ba màu đầu tiên ở Trung Quốc Đại lục, trang web này cung cấp các dịch vụ độc quyền cho các chiến binh lớn và nhỏ hoàn thành thử thách ba màu. Sân vận động không chỉ có thể trực tiếp đổi lấy "Huy chương cuối tuần ba màu Spartan", "Huy chương X2 ba màu của Spartan" "Huân chương Ba màu dành cho Trẻ em Spartan" cũng cung cấp dịch vụ mua sản phẩm được cấp phép ba màu độc quyền của Spartan cho các chi▲◁ến binh Spartan đã hoàn thành ba màu, chỉ. Trong số các chiến binh đăng ký tham gia sự kiện cuối tuần ba màu này, có tổng cộng hơn 1.000 chi▲◆ến binh đã tham gia thử thách ở ba cấp độ sự kiện (đua xe, siêu cấp và thần th●☆•ú) trong một ngày cuối tuần. “Tôi muốn thử thách bản thân vào cuối tuần này. Việc nhận được huy chương cuối tuần ba màu Spartan đầu tiên của tôi không chỉ là biểu tượng của vinh quang mà đối với tôi, đó là nguồn cảm hứng cho bản thân. Người Spartan đích thực không ngại thử thách. " Cho bi▪=□ết một chiến binh tham gia cuộc thi ba màu.

 


 

 Trong cuộc thi này, còn có một gia đình người Sparta từ Đại Liên vội vã đến Bắc Kinh để thi đấu. Trong số đó, cha của anh là Lu Wenqiang đã tham gia Spartan Warriors lần thứ 14. Ông cũng tham gia Spartan Beasts tại Malaysia vào năm ●▷•2016. “Tôi nghĩ đường đua quái th……=☆ú này có thể được gọi là số 1 ở Châu Á, nó rất thách thức và phong cảnh đặc biệt đẹp.” Lu Wenqiang nói. Không chỉ vậy, lần này anh còn đưa con trai và vợ tham gia cuộc thi Hoa khôi ga xe lửa Bắc Kinh. "Tôi bắt đầu tham gia Spartan Warriors trong 17 năm và đã tham gia 1▷▽▼-4 lần cho đến nay. Đây là trận đấu thứ ba cho con trai tôi và là lần đầu tiên vợ tôi tham gia." Lu Wenqiang nói: "Spartan khiến tôi cảm thấy một cuộc sống khác. , Và làm cho cuộc sống gia đình của ch△☆•▼úng tôi trở nên lành mạnh và thú vị hơn. "

 Ngoài ra, địa điểm chính vẫn duy trì các dự án vẽ tranh yêu thích của các chiến binh, đồng thời cung cấp nhiều khu vực nghỉ ngơi và dịch vụ ăn uống của các chiến binh. Cho phép tất cả các chiến binh và gia đình tham gia có các dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn, đầy đủ hơn trong đấu trường. Trong cuộc thi này, có rất nhiều gia đình mà cha mẹ và con cái cùng tham gia. "Cả gia đình chúng tôi cùng tham gia Sparta. Bọn trẻ chạy vào buổi sáng, còn tôi chạy vào buổi trưa". Một phụ huynh nói: "Tất cả ch▽★úng tôi đều rất thích môn thể thao này. Thật là vui. Bọn trẻ đã thay đổi rất nhiều vì điều này".

 Hỗ trợ thương hiệu chất lượng cao để giúp các chiến binh không sợ thách thức

 Giải đấu Spartan Warriors trên trang web này đã mở ra sự ủng hộ và thúc đẩy mạnh mẽ của nhiều thương hiệu chất lượng cao. Với tư cách là nhà tài trợ chính của sự kiện năm nay, thương hiệu xe hơi hạng sang Infiniti một lần nữa bắt tay với Các chi-◁★ến binh Spartan để truyền tinh thần "kẻ thách thức" bắt nguồn từ gen của thương hiệu và cốt lõi sản phẩm vào toàn bộ lịch trình, giúp mọi chi●★▼◆ến binh tham gia "phát huy tiềm năng" , Ra đời từ kén! " Infiniti đã nhập khẩu chiếc SUV ○•◇7 chỗ hạng sang cỡ lớn QX60 và chiếc coupe hai cửa thể thao hạng sang Q60 để đ▽★•◇ồng hành và truyền cảm hứng cho những chiến binh Spartan trong suốt hành trình trên đường trường, giúp họ đối mặt với khó khăn và vượt qua những thử thách khắc nghiệt. Trong số đó, Infiniti QX60 được sử dụng làm xe dành riêng cho hành trình trở về của nhà vô địch, hộ tống chiến binh vô địch để khải hoàn. Giống như các Chiến binh Spartan vượt qua các chướng ngại vật và giải phóng tiềm năng vô hạn của họ trong trò chơi, Infiniti cũng mong muốn hợp tác với mọi khách hàng để giải phóng tiềm năng của họ và đạt được một bản thân tốt hơn.

 Năm △●=▷2018, ANTA, một thương hiệu nội địa được yêu thích, đã bắt tay với Spartan Warriors để cung cấp cho các chiến binh những trang bị chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất để gi▲□▼☆úp họ dũng cảm tiến về phía trước.

 Ngoài ra, với tư cách là đối tác trọn năm vào năm 2018, Viloe, thương hiệu nước dừa 100% tự nhiên, vẫn cung cấp cho tất cả các chiến binh trên trang web này nguồn cung cấp năng lượng lành mạnh hoàn toàn tự nhiên và không có phụ gia, điều này sẽ khi★☆▼ến họ trở thành một thử thách. Tràn đầy sức sống; đồng thời là khách sạn đối tác chính thức của sự kiện ga tàu Bắc Kinh, khách sạn Kerry Bắc Kinh cung cấp cho các chi…=○☆ến binh dịch vụ ăn, nghỉ chất lượng cao để các chiến binh yên tâm chuẩn bị.

 


 

 Dịch vụ sự kiện chất lượng cao đã thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều đối tác chất lượng cao cho các sự kiện của đài này Nhờ thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp dành riêng cho nam giới Trung Quốc đ•○ến từ Pháp-LOreal Nam dịch vụ tắm dành riêng cho các chi△=■ến binh, và sự chuyên nghiệp và toàn diện nhất Của các sản phẩm chăm sóc da sau trận đấu. Cảm ơn nước khoáng thiên nhiên Alps đã cung cấp nước uống với hương vị nhẹ nhàng, chất lượng nước tốt và giàu khoáng chất cho các chiến binh. Cảm ơn bệnh viện Henghe đã cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp cho các chiến binh và hộ tống họ.

 Cảm ơn nhà cung cấp thông tin tài chính và thông tin kinh doanh hàng đầu của Trung Quốc - Wall Street Jianwen, với tư cách là đối tác truyền thông độc quyền của sự kiện này, đã hỗ trợ mạnh mẽ cho Spartan Warriors. Là nền tảng phát sóng trực tiếp chính thức của Spartan Warriors, chương trình phát sóng trực tiếp của "Thể thao Trung Quốc" (zhibo.tv) một lần nữa mang đ-◇ến cho bạn chương trình truyền hình trực tiếp tuyệt vời về trận chiến. Ngoài ra, tôi cũng muốn cảm ơn chính quyền của thị trấn Wangzuo, quận Phong Đài, Bắc Kinh và làng Xizhuangdian đã hỗ trợ mạnh mẽ cho cuộc thi.

 Sự kiện cuối tuần ba màu đầy thử thách, Ban tổ chức đã đặc biệt bố trí Bệnh viện Hành Hà Bắc Kinh là nhà cung cấp dịch vụ y t--★▪ế được chỉ định của sự kiện để hộ tống các chiến binh tham gia cuộc thi này, Bệnh viện Hành Hà Bắc Kinh cử ◇●=○20 Đội ngũ y t=☆-▽ế khẩn cấp bao gồm nhiều hơn một người cung cấp dịch vụ y tế cho các chiến binh trong toàn bộ quá trình, đồng thời xử lý các tình trạng y tế khác nhau một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho những người chơi bị thương để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ

 


 

 Trong nửa cuối năm 201★=8, Giải đấu Spartan Warriors dự kiến ​​sẽ có 4 sự kiện nữa được tổ chức lần lượt, đó là Ga Thượng Hải ngày 13 tháng 10 (Đua xe + Đua siêu hạng + Đua trẻ em), Ga Hàng Châu ngày 3 tháng 1●▷◇▷1 (Đua xe + Cuộc đua dành cho trẻ em), Cuộc đua dành cho trẻ em ở ga Thâm Quy•○■ến ngày 1 tháng 12 và Cuộc đua tốc độ ở ga Thâm Quyến ngày 8 tháng 1■◇2. Để biết thêm thông tin về cuộc đua, vui lòng truy cập trang web chính thức của Spartan Race China: www.spartanrace.cn, hoặc theo dõi tài khoản chính thức của Spartan Race China / Spartankids (SpartanRaceChina / Spartankids) và Weibo (SpartanRace).

 


 

 Về Sparta:

 Giải đấu Chiến binh Sparta bắt đầu từ năm ▷…▲●2005. Nó ti☆◆■ếp thu các môn quân sự truyền thống của người Sparta cổ đại. Ngày nay, Giải đấu các chi□…▼•ến binh Sparta tổ chức hơn 200 sự kiện tại hơn □★-30 quốc gia trên th◇●◆ế giới mỗi năm, thu hút hơn ■▼•9 triệu người tham gia. 。Vào năm ○-●20◆★▪=16, Spartan Warriors đã được giới thiệu đ◁▲…ến Trung Quốc bởi công ty điều hành thể thao IP nổi ti▼★•…ếng Shengli Family (Shanghai) Sports Culture Development Co., Ltd. Trong hai năm ○…2016 và 2017, giải đấu Spartan Warriors được tổ chức tại Trung Quốc với hai ván △▽●▼4 và 9, thu h•☆○◆út hơn 60.000 người tham gia. Năm 2018 là năm thứ ba mà Spartan Warriors đến Trung Quốc. Năm nay, Infiniti Spartan Warriors đã được tổ chức tại Thâm Quyến (2▷■▷▪4 tháng 3) và Thượng Hải (Trẻ em vào ngày 14 tháng 4 và người lớn vào ngày 2★▷●1 - ◁★○★2☆-▪2 tháng 4) Tournament), Bắc Kinh (Giải đấu dành cho người lớn từ ngày 19 đ▪▼-ến 20 tháng 5, Giải đấu dành cho trẻ em ngày 3 tháng ■•6) đã tổ chức tổng cộng 5 trò chơi, thu hút hơn 25.000 người tham gia. Là một cuộc đua vượt chướng ngại vật nổi tiếng thế giới, Spartan Warriors Race cực kỳ thú vị, những thử thách vượt chướng ngại vật sáng tạo và dịch vụ sự kiện được cải ti▪•ến liên tục. Nó đã khen ngợi rất nhiều người hâm mộ trung thành. Năm nay, trang web này đã quy tụ hơn 10.000 Những người tham gia yêu thích thể thao và những chiến binh ưu tú của Spartan từ khắp nơi trên th▲•ế giới.

 # 斯巴达 勇士 三 色 周 赛 #soi keo mu hom nay

soi keo mu hom nayNăm 2018 Infiniti Sparta Super Weekend ra mắt gần 20.000 chiến binh để thách thức huy chương ba màu cho danh hiệu cao quý nhấtsoi cau 2888Tạo ra làn sóng, nhiều đội có thểungấp hamức lươ tố

Cục Vận tải Đường bộ Thượng Hải đã thông báo trong quý 3 rằng các công ty "nằm trong danh sách đen không trung thực nghiêm trọng" có thể đăng ký tín dụng sửa chữa. China-Singapore.com.cn, ngày 31 tháng 10 (Wang Zitao) Ngày 31 tháng 10, Cục Quản lý Vận tải Đường bộ Thượng Hải (sau đây gọi là Vận tải Đường bộ Thượng Hải) Cục) đã công bố "danh sách đen" các hoạt động bất hợp pháp của các công ty và cá nhân trong ngành giao thông vận tải đường bộ trong quý 3. 20 công ty, 45 nhân viên và 2.928 cá nhân kinh doanh vận tải đường bộ mà không được phép hoặc vượt quá sự cho phép đã "nằm trong danh sách." Các công ty nằm trong "danh sách đen" có thể xin khôi phục tín dụng sau khi thời hạn công khai ngắn nhất đã hết. Người ta hiểu rằng số lượng người thiếu trung thực nghiêm trọng đã giảm trong hai quý liên tiếp.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gqsks'></tfoot>

   <i id='llx3'><tr id='ui6o2'><dt id='0a6sg'><q id='mcms'><span id='iui0i'><b id='qomg'><form id='2M17h'><ins id='6aoeq'></ins><ul id='a6k0g'></ul><sub id='4ysce'></sub></form><legend id='c20iq'></legend><bdo id='uqe6s'><pre id='k0c4q'><center id='uykic'></center></pre></bdo></b><th id='66662'></th></span></q></dt></tr></i><div id='86ew8'><tfoot id='0sm4'></tfoot><dl id='s0as'><fieldset id='04kk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ggk'><style id='DdP4'><dir id='CtfeH'><q id='424a0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>