tỷ số truc tiepPortis bịhương ở khuỷuay phải- Durant cốình muốn làmôi bịhương

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 18:51

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ▼○14 tháng 1, trong trận thua thứ Bảy 109-146 trước Warriors, cầu thủ thay thế của Bulls, Bobby Portis đã bị thương ở khuỷu tay phải trong cuộc đối đầu với Kevin Durant và vắng mặt từ Chủ nhật. Trận đấu với Jazz. Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Portis cho bi☆▪-•ết Durant cố tình muốn làm tổn thương mình.

 “Đúng vậy, điều đó không phải ngẫu nhiên,” Portis nói trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Teddy Greenstein của Chicago Tribune. Mọi thứ sẽ được đối xử khác nhau vì những người khác nhau, nhưng nếu bạn nhìn lại quá trình phát lại video, điều đó rõ ràng là ".

 Portis và Durant đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa vì điều này, và mỗi người bị gọi là phạm lỗi kỹ thuật. Anh ấy cũng tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng vì những sự việc trong quá khứ, anh ấy bị gắn mác là một chàng trai xấu: "Mọi người đều nghĩ tôi là người xấu, nhưng thực tế tôi thực sự là một người tốt. Hình ảnh là tất cả, và tôi đoán, điều đó ( Bad boy) là hình ảnh của tôi. "

 


tỷ số truc tiepPortis bị thương ở khuỷu tay phải- Durant cố tình muốn làm tôi bị thương

CCTV News (News Broadcast): Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã xem xét và thông qua "Ủy ban Trung ương CPC về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và các Mục tiêu dài hạn năm 2035 “Đề xuất” đã gây được dư luận mạnh mẽ ở khắp các vùng, ban, ngành, các mặt trận trên cả nước. Đông đảo cán bộ và quần chúng nhân dân cho rằng, phiên họp toàn thể lần này đang đứng ở giao điểm lịch sử của mục tiêu "hai trăm năm", vạch ra đường lối phát triển, hoạch định đường lối thực tiễn, triển khai chiến lược, toàn đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải đoàn kết chặt chẽ ở đồng chí Tập Cận Bình. Xung quanh là Ban Chấp hành Trung ương Đảng, mà nòng cốt là Đảng, đã làm việc hết mình, một lòng, một dạ giành những thắng lợi mới trong sự nghiệp xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại toàn diện. Đa số cán bộ và quần chúng nhân dân cho biết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k2ce'></tfoot>

   <i id='cuye6'><tr id='6w6ka'><dt id='8uiw'><q id='mu28'><span id='gya4'><b id='oqu6m'><form id='bKKi'><ins id='4c8a6'></ins><ul id='u0q0'></ul><sub id='00mqo'></sub></form><legend id='SGou'></legend><bdo id='so44y'><pre id='sk4gs'><center id='k0c4q'></center></pre></bdo></b><th id='qskce'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qq02'><tfoot id='kqeo2'></tfoot><dl id='ms2y'><fieldset id='0km0k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y24i'><style id='i60g2'><dir id='a8k6'><q id='46g86'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>