danh bai pokerQuyền Tổng thống Kyrgyzstan Zaparov từ chức đểham gia cuộc bầuửổthốnăm sau

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 20:59

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Nur-Sultan, ngày 15 tháng ◇◁1□•★1, Bishkek: Quyền Tổng thống kiêm Thủ tướng Zaparov của Kyrgyzstan ngày □★▷★1◁•△■4 tháng 10 thông báo rằng ông từ chức quyền tổng thống để tham gia cuộc bầu cử tổng thống sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm sau.

 Theo tin tức từ Phủ Tổng thống Kyrgyzstan, ông Zaparov đã có bài phát biểu trước quốc gia cùng ngày: “Tôi đã quy☆…■△ết định từ chức Tổng thống đất nước và tạm ngừng thực thi quyền thủ tướng. Với tư cách là một công dân bình thường, tôi sẽ tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống sắp tới”.

 Ông Zaparov tuyên bố rằng theo Hiến pháp của Kyrgyzstan, sau khi từ chức, Người phát ngôn Mamtov sẽ nắm quyền tổng thống. Các nhiệm vụ của thủ tướng sẽ do phó thủ tướng thứ nhất thực hiện.

 Zaparov đã gửi tài liệu đăng ký tranh cử tổng thống cho Ủy ban Bầu cử Trung ương của Kyrgyzstan trước đó vào ngày 14. Tính đ▲△◇▪ến nay đã có 62 người gửi tài liệu cho cuộc bầu cử.

 Zaparov cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả các lực lượng chính trị, nhân vật của công chúng, đại diện xã hội, các chuyên gia truyền thông và trí thức đã ủng hộ cuộc bầu cử của ông. Ông tôn trọng tất cả các đối thủ của mình. Dù có quan điểm chính trị khác nhau nhưng họ đều có chung một mục tiêu, đó là đảm bảo đất nước có một tương lai tươi sáng.

 Trước đó, việc Zaparov tham gia tranh cử tổng thống như thế nào luôn là vấn đề được các đảng phái quan tâm. Phân tích của giới truyền thông địa phương chỉ ra rằng một mặt, Zaparov là "ứng cử viên triển vọng nhất", mặt khác, theo Hiến pháp Kyrgyzstan, quyền tổng thống không được tham gia tranh cử tổng thống. Vì vậy, nếu muốn ứng cử, ông phải từ chức quyền tổng thống hoặc sửa đổi hi★○▲ến pháp. Bây giờ câu hỏi này cuối cùng đã có "câu trả lời".

 Kyrgyzstan đã tổ chức bầu cử quốc hội vào đầu tháng 10. Không hài lòng với kết quả, phe đối lập Kyrgyzstan, vốn không vào được quốc hội, sau đó đã tổ chức một cuộc biểu tình phản đối ở thủ đô, gây ra tình trạng hỗn loạn chính trị. Khi Kyrgyzstan làm thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội lần lượt tuyên bố từ chức. Tổng thống Kyrgyzstan Reenbekov đã có bài phát biểu trên toàn quốc vào ngày 1★○5 tháng ●△10, tuyên bố từ chức tổng thống, Thủ tướng Zaparov sau đó tuyên bố sẽ thực thi quyền lực tổng thống.

 Theo hiến pháp của Kyrgyzstan, cuộc bầu cử tổng thống nên được tổ chức trong vòng 3 tháng sau khi tổng thống từ chức. Ủy ban Bầu cử Trung ương của Kyrgyzstan đã quy★☆◁ết định vào ngày 2●=◆4 tháng ▼△□10 để tổ chức bầu cử tổng thống vào ngày 10 tháng 1 năm 20▼▲21. (Cuối) [Chỉnh sửa: Zhang Aolin]

danh bai pokerQuyền Tổng thống Kyrgyzstan Zaparov từ chức để tham gia cuộc bầu cử tổng thống năm sau

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Wang Zitao) Vào ngày 30 tháng 10, cuộc họp thành viên sáng lập thứ hai của Liên minh nhà phát triển của Khu trình diễn tích hợp sinh thái xanh đồng bằng sông Dương Tử (sau đây gọi là Liên minh nhà phát triển) đã được tổ chức tại Shanghai Oriental Land. "Vòng kết bạn" của liên minh nhà phát triển được mở rộng lần đầu tiên. Sau khi 12 đơn vị thành viên sáng lập bỏ phiếu nhất trí, 13 đơn vị cuối cùng đã được xác định tham gia liên minh nhà phát triển với tư cách là lứa thành viên mới đầu tiên. 13 đơn vị đó là: Công ty TNHH Quỹ Phát triển Xanh Quốc gia, Công ty TNHH Tập đoàn Bảo vệ Môi trường và Bảo vệ Năng lượng Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Truyền thông Di động Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Truyền thông Mạng Thống nhất Trung Quốc, Công ty TNHH Xây dựng Nhà nước Trung Quốc, Tongji

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vXpU'></tfoot>

   <i id='cuwmc'><tr id='4qm4'><dt id='2asm'><q id='qeeu0'><span id='ic04g'><b id='w4io'><form id='y24i'><ins id='ic04g'></ins><ul id='rpt7'></ul><sub id='vx33'></sub></form><legend id='gsuqg'></legend><bdo id='oe4o4'><pre id='ikey'><center id='00ua'></center></pre></bdo></b><th id='wy2y8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0ui2'><tfoot id='iaq6'></tfoot><dl id='uiq40'><fieldset id='cmsk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='M5eq'><style id='kkeu'><dir id='y2iws'><q id='0km0k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>