bộ bài tổ tômWu Qinglong- Thua làrách nhiệm củaôi,i phảcó sựựin để đánh bạđộmạ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 22:04

 Trong vòng thứ năm của mùa giải thường xuyên CBA 2018-★•■•1●•▲9, Shandong thua Quảng Đông 9▽■6-1★◁20. Sau trận đấu, huấn luyện viên Wu Qinglong của Sơn Đông nói rằng thua là trách nhiệm của huấn luyện viên, và toàn đội sẽ quay trở lại để tổng kết, và vẫn có sự tự tin để đánh bại đội mạnh.

 Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Ngô Thanh Long lần đầu tiên tổng kết trận đấu, Ngô Thanh Long nói: "Mấu chốt là hiệp 2. Đầu tiên là không thích ứng với ti=☆ết tấu. Đối phương rất nhanh. Chúng tôi đã nhiều lần nhấn mạnh điều đó, nhưng vẫn không ổn lắm."

 Trong ván đấu này, đội Quảng Đông thực hiện được ■□2☆●=△1 trong số 31 quả ba điểm từ vòng ngoài, trong khi Sơn Đông chỉ thực hiện được •-■7 trên 2▽□…8 quả. Wu Qinglong cũng thừa nhận đây là nguyên nhân quan trọng dẫn đ=□ến bàn thua. "Tỷ lệ bắn của đối thủ cũng rất cao. Việc thua chủ yếu là trách nhiệm của tôi." Ch☆▲úng tôi sẽ quay trở lại và tổng kết, đối mặt với một đội mạnh, chúng tôi vẫn phải có sự tự tin để đánh bại phía bên kia. "
 

 


bộ bài tổ tômWu Qinglong- Thua là trách nhiệm của tôi, tôi phải có sự tự tin để đánh bại đội mạnh

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Li Shuzheng) Khu đất nông nghiệp cũ, thành phố mới hiện đại trước mặt chúng ta. "Sự thay đổi 30 năm" ở Phố Đông không chỉ là hình ảnh thu nhỏ của quá trình hiện đại hóa Thượng Hải, mà còn là biểu tượng quan trọng của cải cách và mở cửa của Trung Quốc. "30 năm thay đổi" khổng lồ như thế nào? Khi giới thiệu về kỷ niệm 30 năm phát triển và khai trương của Phố Đông vào ngày 1, Weng Zuliang, bí thư Quận ủy Phố Đông, Thượng Hải, đã tóm tắt "30 năm thay đổi" của Phố Đông thành 5 lĩnh vực chính. Sự thay đổi đầu tiên là sự phát triển đi tắt đón đầu của sức mạnh kinh tế. Theo số liệu mới nhất, GDP của Khu mới Phố Đông năm 2019 đạt 1.273,4 tỷ nhân dân tệ (Nhân dân tệ, cùng bên dưới), gấp 211 lần so với 6,024 tỷ nhân dân tệ năm 1990; GDP bình quân đầu người đạt 22,9

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mwqg'></tfoot>

   <i id='1nXR9'><tr id='a0qs8'><dt id='aaie'><q id='u4u2a'><span id='2M17h'><b id='bpOHh'><form id='4o40'><ins id='u6o4m'></ins><ul id='wi268'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='qsu0'></legend><bdo id='a6cq'><pre id='wygee'><center id='ua222'></center></pre></bdo></b><th id='iy8a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c8m6c'><tfoot id='6iku'></tfoot><dl id='1znr'><fieldset id='eag64'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ysa4'><style id='zxrf'><dir id='ke24'><q id='kqe0k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>