xô sô miên bacĐội hình ra mắt World Cup của đội tuyển Nhật Bản! Đnữ cóộghế tự do, HayadKato

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 23:06

 

Vào ngày ▲◁△2◇-5 tháng ★◆=•10, theo giờ Bắc Kinh, ITTF đã thông báo về việc đăng ký của đội Nhật Bản cho Đội tuyển Thế giới ▼▽◁2019. Với tư cách là chủ nhà của đội Nhật Bản, đội hình dự kiến ​​của đội nam. Đáng ngạc nhiên, đội hình ban đầu của đội nữ năm vị trí chỉ yêu cầu bốn vận động viên. Các đội nam là Tomowa Akimoto, Hayabusa Mizutani, Takaki Niwa, Masaru Yoshimura và Kamikaya; các đội nữ là Mima Ito, Yoshizumi Ishikawa, Miu Hirano và Hitomi Sato.

 


 

 


 

 

Về phần đội nam, đội hình của đội Nhật Bản là hoàn toàn hợp lý. Từ các thành viên trong đội được chọn lần này, không khó để nhận ra Tomowa Zhangmoto, Hayabusa Mizutani, Takaki Niwa về cơ bản là đội hình dự Olympic Tokyo năm sau. Hayabusa Mizutani và Takaki Niwa đều thuận tay trái, kinh nghiệm thi đấu đôi nam trước đây của họ có thể gọi là "thảm họa". Trước tình hình đó, n▼-★★ếu muốn chuẩn bị trước cho Thế vận hội, đội tuyển Nhật Bản phải bố trí Zhang Bentomo và Mizutani Hayabusa thi đấu ngay trong set đầu tiên của đôi nam nữ.

 


 

 


 

 

Đối với đội nữ, điều bất ngờ nhất là đội Nhật Bản chỉ báo danh 4 cầu thủ. Cuộc thi quy định mỗi đội có thể có tối đa 5 cầu thủ tham gia, đối với đội Nhật Bản vốn có tính cạnh tranh cao và không thi■▪ếu tài năng thì việc chọn một cầu thủ khác là điều dễ hiểu. Nhưng cuối cùng, chỉ có Mima Ito, Yoshizumi Ishikawa, Miu Hirano và Hitomi Sato xuất hiện trong danh sách, những người hâm mộ quen thuộc với Hina Hayada và Miyu Kato không đăng ký được. Danh sách tham dự World Cup của đội tuyển lần này do Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản xác định, vì vậy, vì sao đội nữ bỏ trống một vị trí phải chờ phản hồi chính thức từ Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản. Tuy nhiên, điều này cũng đã gián ti▽□ếp gia tăng áp lực lên Mima Ito, Yoshizumi Ishikawa và Miu Hirano. Có lẽ Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản muốn xem trước hành trình của bộ ba tại Olympic Tokyo qua trận đấu này.

 


 

 


 

 

"China Sports" zhibo.tv sẽ phát sóng toàn bộ World Cup 2019 và các báo cáo liên quan, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

xô sô miên bacĐội hình ra mắt World Cup của đội tuyển Nhật Bản! Đội nữ có một ghế tự do, Hayada Kato bỏ lỡ cuộc thi

Tin tức CCTV: Huyện Nanxian, thành phố Yiyang, tỉnh Hồ Nam là một huyện nông nghiệp quan trọng ở hồ Dongting, trong những ngày qua, những cánh đồng lúa tôm ở huyện Nanxian đã mở ra thời điểm vàng để thu hoạch. Thư viện chỉ mất trung bình nửa giờ. Trên cánh đồng lúa tôm tiếp giáp trên đường Maocao, huyện Nan, Hồ Nam, những con sóng lúa vàng lay động theo gió, và chiếc máy gặt đập liên hợp lướt qua cánh đồng để thu hoạch, đập lúa và tải những rặng lúa. Vụ thu năm nay gặp thời tiết mưa nhiều nhưng do sử dụng cơ giới hóa nên không ảnh hưởng nhiều đến vụ thu. Nanxian có tổng diện tích lúa giữa vụ năm nay là 500.000 mu, năng suất mỗi mu đạt 550 kg, cao hơn năm ngoái 21%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e2uy'></tfoot>

   <i id='qk4a6'><tr id='a8a4s'><dt id='s00km'><q id='8owmm'><span id='yyumm'><b id='rzv5'><form id='pblf'><ins id='ue6uy'></ins><ul id='4eqk'></ul><sub id='4g6cq'></sub></form><legend id='yequ'></legend><bdo id='fddz'><pre id='ii88'><center id='g284o'></center></pre></bdo></b><th id='mu28'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m2640'><tfoot id='sm4cc'></tfoot><dl id='s62c'><fieldset id='s8eom'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0s6c'><style id='aoc2'><dir id='gg6q0'><q id='xhff'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>