kqxsmb hôm quaCảnh báo ô nhiễm nặng màu vàng đầu tiên của Bắc Ki đãượcưa rtronănay. Mức

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 23:07

 Cảnh báo ô nhiễm nặng màu vàng đầu tiên đã được đưa ra trong năm nay. Mức độ ô nhiễm là bao nhiêu?

 Theo Văn phòng Chỉ huy Khẩn cấp Ô nhiễm Không khí nặng Bắc Kinh, do tác động tổng hợp của sự tích tụ ô nhiễm cục bộ và sự lây lan trong khu vực, dự kiến ​​quá trình ô nhiễm không khí nặng sẽ xảy ra ở Bắc Kinh từ ngày 15 đến 17/▼…11. Đ◆-▪○úng 0h hôm nay, Bắc Kinh đưa ra cảnh báo màu vàng đầu tiên về tình trạng ô nhiễm không khí nặng trong năm nay.

 Theo k△○ế hoạch liên quan, trong thời gian cảnh báo màu vàng, Bắc Kinh sẽ dừng các hoạt động xây dựng như phun sơn, phun bê tông bảo vệ mái dốc, phá dỡ công trình, cắt, làm đất đá trên các công trường xây dựng ngoài trời; thêm ■•…1 hoặc nhiều hoạt động dọn vệ sinh mỗi ngày cho các tuyến đường trọng điểm; đưa vào danh sách giảm phát thải khẩn cấp Theo mức đánh giá mức độ ô nhiễm nặng và phương án khẩn cấp “một nhà máy, một chính sách”, các doanh nghiệp trong nước sẽ thực hiện các biện pháp ngừng sản xuất, hạn ch□☆ế sản xuất và giảm phát thải trong quá trình xả thải ô nhiễm. Công chúng được yêu cầu thực hiện tốt việc bảo vệ sức khỏe và giảm các hoạt động ngoài trời.

 Ủy ban Giáo dục thành phố Bắc Kinh đã báo cáo vào ngày 14 rằng các ủy ban giáo dục quận đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp ứng phó khẩn cấp cảnh báo màu vàng. Trong thời gian từ ngày -▼◆▷1○○■▷5 đến ngày 17, các trường tiểu học và trung học, mẫu giáo, cung điện trẻ em và các cơ sở giáo dục ngoài trường đã ngừng các hoạt động ngoài trời như giáo dục thể chất, tập thể dục giữa các lớp, trò chơi thể thao và kiểm tra thể chất.

 Mức độ ô nhiễm nghiêm trọng như th•▪☆▼ế nào?

 Vào lúc 12 giờ ngày 15, chỉ số chất lượng không khí của Bắc Kinh là ■▽□☆10☆□1, mức độ ô nhiễm nhẹ cấp độ 3. Ở phía đông bắc thấp hơn một ch•▷út, ở mức tốt cấp 2.

 Dự báo từ Trung tâm Giám sát Môi trường Sinh thái Bắc Kinh cho thấy trong ngày hôm nay, cánh đ◇▲ồng hình yên ngựa phía sau áp suất cao trên mặt đất ở Bắc Kinh, gió đông nam, độ ẩm, sự tích tụ ô nhiễm cục bộ, ô nhiễm ch◇◆◇▼ồng chất, dự kiến ​​sẽ là cấp 4 đến cấp 5, ô nhiễm vừa đến nặng, các chất ô nhiễm chính là PM2.5, vào ngày •◁=16, là ô nhiễm nặng cấp độ ■□★5, và dự kiến ​​nó sẽ đạt đến đỉnh điểm của đợt ô nhiễm này vào ngày hôm đó.

 Khi nào chất lượng không khí sẽ được cải thiện?

 Bắt đầu từ ngày 1☆▽◆7, chất lượng không khí ở Bắc Kinh dần dần được cải thiện từ mức độ nhẹ đ■▲○▷ến trung bình, và vào ngày 18, chất lượng không khí ở mức tuyệt vời.

 Bộ Sinh thái và Môi trường dự đoán rằng quá trình ô nhiễm này sẽ dần kết th…◁•-úc với lượng mưa trong khu vực. Từ đêm ngày 17 đến ngày 1☆-…8 tháng 11 trong suốt cả ngày, một quá trình mưa có hệ thống ảnh hưởng đến Bắc Trung Quốc từ tây sang đông, thời gian mưa kéo dài hơn và lượng mưa nhiều hơn, tình trạng ô nhiễm sẽ được giảm bớt đáng kể. Chủ yếu là từ tốt đến ô nhiễm ánh sáng. Từ ngày 19 đến ngày 20, do ảnh hưởng toàn diện của phía sau hệ thống áp thấp và hệ thống cao áp lạnh Tây Bắc, điều kiện khu▪•…ếch tán trong khu vực được cải thiện rõ rệt, chấm dứt hoàn toàn quá trình ô nhiễm.

 Phóng viên Tin tức Bắc Kinh Deng Qi [Biên tập viên: Wang Shiyao]

kqxsmb hôm quaCảnh báo ô nhiễm nặng màu vàng đầu tiên của Bắc Kinh đã được đưa ra trong năm nay. Mức độ ô nhiễm là bao nhiêu-

Tin tức CCTV: Từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, mức tiêu thụ điện của toàn xã hội tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiêu thụ khí đốt tự nhiên tăng trưởng ổn định. Kể từ tháng 3, tiêu thụ hàng tháng duy trì mức tăng trưởng dương và tốc độ tăng dần theo từng quý. Tốc độ tăng trưởng tiêu thụ dầu tinh luyện hàng năm trong quý III tăng khoảng 12 điểm phần trăm so với quý II. Đồng thời, sản lượng khai thác dầu khí tiếp tục tăng trưởng. Trong 3 quý đầu năm, sản lượng khai thác dầu thô là 146 triệu tấn, tăng 1,7% so với cùng kỳ năm trước; sản lượng khí đốt tự nhiên là 137,1 tỷ mét khối, tăng 8,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Sản xuất than ổn định và có trật tự. [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lEG2r'></tfoot>

   <i id='002s'><tr id='atPS'><dt id='Xf2fh'><q id='ocoi'><span id='oc4m'><b id='1znr'><form id='zQlrp'><ins id='a88u2'></ins><ul id='2awae'></ul><sub id='ycwi0'></sub></form><legend id='amia0'></legend><bdo id='422g'><pre id='uwem'><center id='mqii2'></center></pre></bdo></b><th id='eu4c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0eq4q'><tfoot id='z1xt'></tfoot><dl id='1lz5'><fieldset id='ugw68'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0ow'><style id='n75r'><dir id='wwky4'><q id='w22o2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>