vtv6 go trực tuyếnDeRozan- Tôi phảirởhành vậtếhần cho Raptors

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 23:09

 China Sports, ngày ▽•★◁5 tháng 6, Raptors đã giao dịch DeMar DeRozan cho Kawai Leonard vào mùa hè năm ngoái, và sau đó lọt vào trận chung k△◁△▲ết lịch sử trong năm nay. DeRozan cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Taylor Rooks, một phóng viên của Bleacher Sports, rằng nếu không có sự đóng góp của chính anh ấy, Raptors đã không thể có được ngày hôm nay, nhưng chuyến đi tới trận chung kết này sẽ khiến anh ấy trở thành "vật t☆△▼ế thần."

 "Nếu không có cơ sở cho tất cả những gì tôi đã làm trong những năm trước đó, những điều này là không thể. Tôi chiến đấu, tôi hy sinh, tôi ti▲•○△ếp tục đẩy giới hạn, và cuối cùng tôi phải trở thành vật t△•●ế thần. Bạn chỉ cần thư giãn và biết chính mình. Rất nhiều thứ có thể trở thành lý do khả thi. Họ có thể cảm thấy rằng đã đến lúc phải xem những gì họ có thể đạt được tiếp theo. "

 "Mọi người phải hiểu rằng người bạn thân nhất của tôi là Kyle (Lori), vì vậy tôi sẽ hỗ trợ bạn thân của mình thi đấu thật tốt, hoàn thành những gì chúng tôi đã làm trong suốt những năm qua, và anh ấy có cơ hội để làm Vẫn còn một số người trong đội, và họ cũng biết rằng tôi ủng hộ họ. "

 


vtv6 go trực tuyếnDeRozan- Tôi phải trở thành vật tế thần cho Raptors

Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (gọi tắt là Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc), ngày 31/10, việc xây dựng "hai đường hầm và một cây cầu" và kết quả đấu thầu của dự án cung cấp điện đoạn Ya'an đến Linzhi của tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng đã được khởi công tại Bắc Kinh. Công bố thông tin giao dịch trực tuyến. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở Xây dựng Công trình Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng mới nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và Khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ Ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có và đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi. Changdu và Nyingchi City trong Khu tự trị Tây Tạng được kết nối với Ga Nyingchi của Đường sắt Lhasa-Nyingchi đang được xây dựng. Dòng là quốc gia hạng I

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qy42k'></tfoot>

   <i id='ik6we'><tr id='HMOnT'><dt id='qm6s'><q id='scq4u'><span id='8mu66'><b id='wk2oq'><form id='8o004'><ins id='3hrr'></ins><ul id='ywgw2'></ul><sub id='6emy'></sub></form><legend id='a8ck'></legend><bdo id='sk6ig'><pre id='KlamC'><center id='0wqs'></center></pre></bdo></b><th id='s6si'></th></span></q></dt></tr></i><div id='coym8'><tfoot id='06a6'></tfoot><dl id='422g'><fieldset id='o6wi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='p3bd'><style id='k8i4'><dir id='gqou6'><q id='5tjx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>