soi kèo barcaYi Jianlian hack 31 + 10! Quảng Đông giành chiến thắtrêsâkhách để mađếo T

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 00:11

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày ▼◇14 tháng 1○◆◆1. Vòng thứ năm của giải đấu thường CBA mùa giải 20•△…◁19-20■…20 sẽ tiếp tục diễn ra, Tứ Xuyên đấu với Quảng Đông. Vào đầu quý đầu tiên, Quảng Đông đã ghi được một loạt kill bên trong, và Tứ Xuyên Li Tu Wai đã đáp trả. Trong thời gian diễn ra lễ hội, Quảng Đông bất ngờ phát động đợt tấn công 1◁▼=4-○▽▲=2, và sự phối hợp giữa bên trong và bên ngoài của Tứ Xuyên thường xuyên ghi điểm ăn miếng trả mi-△ếng. Vào cuối quý đầu tiên, Tứ Xuyên thua Quảng Đông với tỷ số 30-☆■△3▼☆4.

 Hiệp hai bắt đầu, hai bên tiếp tục gây sức ép lên tuy□◁…ến trong, Yuan Zhenliang lắc người móc bóng và Su Wei ghi liên ti○△ếp ba bàn thắng để đưa Quảng Đông bứt phá 1▲▷1-2 để mở tỷ số. Trong hiệp đấu, Courtney Fordson phạm lỗi thành công liên tiếp, và Yi Jianlian ghi 8 điểm để chịu được đòn phản công. Sau sự thay đổi của Ren Junfei, Sichuan kết thúc hiệp một với tỷ số 55-6•▷■6.

 Yi bên chi★▼◆◇ến đấu một lần nữa, Li Yuan Yukong thành công, Yi Jianlian ti☆▷■ếp tục giết bên trong. Trong lễ hội, Ren Junfei và Ma Shang-Brooks đã ghi ba điểm liên tiếp, mở ra sự khác biệt lên đến 2○▷2 điểm. Kết th▽◁úc lễ hội, đội Tứ Xuyên lần lượt đánh vào tuyến ngoài và mở đường phản công. Sau quý thứ ba của cuộc chiến, Tứ Xuyên tụt lại sau Quảng Đông 75-95.

 K◆◁••ết thúc cuộc chiến, Tứ Xuyên liên tục tung ra những cú sút xa và đội Quảng Đông nở hoa bên trong và bên ngoài để ổn định tình hình. Bước vào ngày hội, Fordson thực hiện những cú đánh bất ngờ kết hợp với những cú đánh liên ti■-=▽ếp, và Quảng Đông thành công khi chơi ổn định tuy◆□ến trong. Khi Hou Tianyi bỏ lỡ ba điểm ở còi, Tứ Xuyên thua Quảng Đông 100-▪●•-1◆☆2=◇3 trên sân nhà.

 Dữ liệu Tứ Xuyên: Courtney Fordson ▷●▪◇3■◇2 điểm và 7 hỗ trợ; Yuan Zhenliang 20 điểm và 5 rebounds; Chen Chen 14 điểm; Hou Tianyi 9 điểm; Li Yuanyu 8 điểm và …=6 rebounds.

 Dữ liệu Quảng Đông: Yi Jianlian 3…★▽•1 điểm và 10 rebounds; Ma Shang-Brooks 19 điểm, 8 rebounds và □●▪8 hỗ trợ; Ren Junfei 1◁◆▽▼8 điểm và △▪8 rebounds; Sony Wimes 15 điểm, 7 rebounds và ○△▷9 hỗ trợ; Su Wei 1▪▲•=3 điểm và ◁◇5 rebounds.

 


soi kèo barcaYi Jianlian hack 31 + 10! Quảng Đông giành chiến thắng trên sân khách để mang đến cho Tứ Xuyên chuỗi năm trận thua

China News Service, Lanzhou, ngày 1 tháng 11 (Huang Guibin, Dong Na) Công ty TNHH Tập đoàn Cục Đường sắt Trung Quốc Lanzhou thông báo rằng nó khác với dịch vụ vận chuyển tuần vàng thương mại điện tử "Double 11" của đường sắt năm trước. Thời gian vận chuyển "Double 11" năm 2020 sẽ là 10 ngày. Kéo dài thời hạn lên 20 ngày và hợp tác với một số công ty logistics chuyển phát nhanh để tận dụng lợi thế giao thông “bay sát mặt đất” của tàu cao tốc, đồng thời tung ra các sản phẩm vận tải đặc biệt như đường sắt cao tốc “giao hàng nhanh” và “giao hàng trong ngày” để đáp ứng nhu cầu dịch vụ logistics của người dân. Cục Đường sắt Lan Châu lấy ga Urumqi làm ví dụ. Chuyển phát nhanh khởi hành từ ga Tây Lan Châu. Đường sắt cao tốc "bay sát mặt đất" với tốc độ 200 km / giờ. Có thể vận chuyển đến Urumqi trong 11 giờ, so với thời gian vận chuyển đường bộ của các công ty hậu cần thị trường.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ioqcm'></tfoot>

   <i id='6kwge'><tr id='ioqcm'><dt id='hP6P2'><q id='t651'><span id='a8a4s'><b id='kuew'><form id='wy08'><ins id='6c4e'></ins><ul id='z1xt'></ul><sub id='uc0cm'></sub></form><legend id='ug4gk'></legend><bdo id='4ug2'><pre id='4k448'><center id='Loox'></center></pre></bdo></b><th id='ykaeo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gmim'><tfoot id='a4uqe'></tfoot><dl id='ikc8'><fieldset id='3hrr'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6aoeq'><style id='688g2'><dir id='u8g8'><q id='sswi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>