soi kèo psvNASA và SpaceX hoãn phóng tàu vũ trụ -Dragon- dohờiiết xấu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 02:19

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 14 tháng 11 Theo báo chí nước ngoài, ba phi hành gia NASA và một phi hành gia Nhật Bản ban đầu dự kiến ​​cất cánh vào ngày ▷★◆●1•◁4 bằng một tên lửa do SpaceX phát triển. Đi đến Trạm vũ trụ quốc tế. Tuy nhiên, do thời ti-▼■ết khắc nghiệt, sứ mệnh phóng tàu vũ trụ đã bị hoãn lại đ☆▼ến 19:2▷…7 Giờ Miền Đông ngày •○15 (08:2…◆7 theo Giờ Bắc Kinh ngày ○▲□1▽▽▲6).

 Ngày 3/-▷8, tàu vũ trụ "Dragon" của Mỹ chở hai phi hành gia trở về Trái đất.

 Theo báo cáo, các phi hành gia Mỹ Hopkins, Glover, Walker và phi hành gia Nhật Bản Satoshi Noguchi ban đầu dự kiến ​​cất cánh trên tàu vũ trụ "Dragon" từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy ở Florida vào ngày ○…◆14. Họ dự kiến ​​sẽ đ•◁ến nơi sau ○□■8 giờ. Trạm vũ trụ quốc t☆•ế, ở lại trong ◁=▽◁6 tháng.

 Tuy nhiên, vào chiều ngày 13, Giám đốc NASA Bridenstine cho biết do gió mạnh, SpaceX và NASA sẽ hoãn thời gian phóng đến ○◇19:◇■=27 ngày 15 theo giờ phương Đông (8:27 theo giờ Bắc Kinh ngày 1•=□6).

 Cách đây không lâu, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành SpaceX, Elon Musk, tuyên bố trên mạng xã hội rằng ông đã trải qua 4 cuộc kiểm tra vương miện mới trong một ngày, với hai k…□ết quả tiêu cực và hai k▲=◁ết quả dương tính.

 Đáp lại, Bridenstine trả lời rằng theo hướng dẫn của NASA, Musk cần phải tự cách ly, ngoài ra SpaceX cần theo dõi những người có thể bị nhiễm virus vương miện mới.

 Các quan chức của SpaceX và NASA cũng tuyên bố rằng họ đã xác định rằng không có nhân viên chủ chốt nào trong vụ phóng có nguy cơ nhiễm coronavirus mới. Theo Norm Knight, Phó giám đốc Hội đ▽▪◆■ồng Điều hành Chuyến bay của NASA, các phi hành gia đã bị cách ly nghiêm ngặt trong hai tuần.

 [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

soi kèo psvNASA và SpaceX hoãn phóng tàu vũ trụ -Dragon- do thời tiết xấu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11. Theo tin tức chính thức trên Weibo của Bộ Quản lý Khẩn cấp, vào sáng ngày 1 tháng 11, một cây cầu đường sắt vượt sông trong khu xử lý luồng hàng rời của Cảng Thiên Tân, quận Tân Hải, thành phố Thiên Tân đã bị sập trong quá trình bảo trì và xây dựng. Được nghiền nát. 192 người thuộc lực lượng cứu hỏa địa phương đã khẩn trương đến hiện trường cùng 10 chú chó tìm kiếm cứu nạn. Được biết, đơn vị thi công là Công ty TNHH Bảo trì Đường sắt Thiên Tân Nanhuan, đến nay đã có 5 người được cứu, trong đó có 2 người tử vong. Công tác tìm kiếm, cứu nạn và xác minh đang được khẩn trương. Sau khi nhận được báo cáo, người phụ trách chính và lãnh đạo bộ phận quản lý khẩn cấp lập tức đến trung tâm chỉ huy của Bộ để kết nối video với Cục cấp cứu Thiên Tân, Quân đoàn cứu hỏa và cứu nạn và chỉ huy tại chỗ để điều động và hướng dẫn công tác cứu hộ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='amcq'></tfoot>

   <i id='bh5z'><tr id='8kcqm'><dt id='ObjCh'><q id='2we6q'><span id='060s6'><b id='osa4'><form id='0sm4'><ins id='ciu4'></ins><ul id='8ga0'></ul><sub id='em0ys'></sub></form><legend id='kou0'></legend><bdo id='08m0'><pre id='6kyiu'><center id='km8a2'></center></pre></bdo></b><th id='r571'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m8gau'><tfoot id='8yga'></tfoot><dl id='8k6ke'><fieldset id='e4os'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sk4gs'><style id='6iyo'><dir id='l9h9'><q id='8w00'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>