du doan minh ngocGiai đoạn đầu tiêcủa CBA- mô hìnhớiang ở giaoạsơ khai

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 03:23

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1▼…◁■5 tháng 1=△•△1. Tiêu đề: CBA Giai đoạn I: Một cấu trúc mới đang bắt đầu hình thành, "Ngôi sao II" là một khoản khấu trừ và k●…★△ế thừa

 Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Wang Zumin

 Giai đoạn đầu tiên của Giải đấu CBA 2020-202●★☆1 đã kết thúc vào tối ngày 1☆=4. ▼▲==1▷•▼9 đội đã "xáo trộn" trong …★12 vòng đấu. Các đội Liêu Ninh, Chiết Giang và Quảng Đông, đều thua một trận, có mặt trong nhóm đầu tiên. Tình hình kiềng ba chân, đội Bắc Kinh rơi từ thứ tư xuống thứ mười ba ở mùa giải trước. Đội Ph★=úc Kiến đã thua 1•□○▪1 trận liên tiếp và trở thành đội duy nhất chưa thành công trong mùa giải này.

 Sự lên xuống của mô hình giải đấu lặng lẽ thay đổi

 So với mùa giải trước, mô hình của giai đoạn đầu mùa giải này đã lặng lẽ thay đổi.

 Đội Chiết Giang dẫn đầu trong trận khai mạc và bay lên vị trí đầu bảng của đội Quảng Đông, đội đang thống trị số đông ở mùa giải trước. Mặc dù cho đ▽△◇▲ến nay "mười nhà vô địch" đã giành được ▲□9 chi□■=ến thắng liên tiếp, nhưng họ vẫn chỉ kém hai đội Liêu Ninh và Chi==ết Giang.

 Mùa giải năm nay đội Chiết Giang tiếp tục gây bất ngờ cho người hâm mộ, họ không chỉ lần lượt dẫn đầu đội Liêu Ninh, mà còn trở thành đội duy nhất có mười chiến thắng liên tiếp trong giai đoạn đầu. Nhiều người hâm mộ đã bắt đầu kỳ vọng rằng đội bóng này, vốn là đội trẻ nhất của CBA cách đây 3 năm, có thể mang cơn bão trẻ đ▪▲ến với vòng chung kết mùa giải năm nay.

 Dù để thua khó chịu trước đội “bụng cá” Thiên Tân, nhưng từ vị trí thứ ★◇-1□☆▲★1 đ=▲▲◇ến thứ 4 của mùa giải trước, đội Cát Lâm vẫn mang tiếng “hắc ám”. Đội đứng thứ ba (thứ …▪18) Quảng Châu của mùa giải trước đã cải thiện nhanh chóng sau khi cựu huấn luyện viên Liêu Ninh Guo Shiqiang dẫn dắt, và hiện đã vươn lên vị trí thứ =☆1▪◆1.

 Sẽ có sự thăng trầm. Đội Phúc Ki□•▼-ến sa s▷••út nhiều nhất, đội này đã lọt vào tứ kết của mùa giải, đã duy trì được sự ổn định ở mức "thấp" trong giai đoạn đầu, và kết thúc với chuỗi 1-◆1 trận không thua. Đội bóng Beijing Shougang đứng thứ △◁■4 mùa trước thi đấu sa s▲○★út, sau khi lên ngôi vô địch hồi đầu mùa, họ đang có =△4 trận thắng ▪▲◇6 trận thua và tụt xuống thứ 1●……3.

 Đội Tân Cương đứng thứ ba mùa trước với 8 trận thắng ◆•◁4 trận thua và x■□■ếp thứ sáu. Điều đáng nói, đội Tân Cương để thua 4 ván, Zhou Qi gỡ lại 1 ván và dừng bước ở ◇▼2 ván. Trong mắt nhiều người hâm mộ, điều đáng lo ngại nhất của đội bóng Tân Cương không phải là việc tụt hạng mà là việc phụ thuộc quá nhiều vào Chu Kỳ, có thể khiến "đại quỷ" bị nặng và lặp lại sai lầm chấn thương.

 Các hậu vệ địa phương bùng nổ

 Những hạn chế mới của CBA đối với viện trợ nước ngoài từng khi●▷ến những người bên ngoài đặt câu hỏi về sự sôi động của giải đấu. Tuy nhiên, giai đoạn đầu mùa giải năm nay có thể phần nào xua tan những lo ngại của thế giới bên ngoài, ngoài việc đội Ban Cát Lâm toàn Trung Quốc đi hết chặng đường và đội Chi◇▷=ết Giang đã giành được bảy chi•-◆•ến thắng liên tiếp trước khi viện trợ nước ngoài quay trở lại đội, nhiều cầu thủ bản địa đã trỗi dậy, đặc biệt là người dân địa phương. Sự bùng nổ tập thể của nhóm bảo vệ trở thành điểm sáng lớn nhất.

 Trong giai đoạn đầu tiên về điểm trung bình của người chơi, 4 người chơi địa phương đứng trong top 10. Ngoài Zhou Qi, Sun Minghui (thứ tư, 28,1 điểm mỗi trận, Guangsha), Guo Ailun (thứ bảy, 2•▷•▼5,▲•○■7 điểm, Liaoning) và Wu Qian (thứ mười, 2-◆▪3,5 điểm, Chi□○▽ết Giang) đều là những người bảo vệ, và cả ba cũng có trung bình ○◆▲9,3, -■=8,9 và 7,…◆▼▲9 hỗ trợ mỗi trận. Trong lịch sử của CBA, chỉ có Hu Weidong ở mùa giải 1999-▪●2000 có trung bình hơn 20 điểm và 7 pha kiến ​​tạo trong một mùa giải.

 Gao Shiyan của đội Sơn Đông, Hu Mingxuan và Zhao Rui của đội Quảng Đông, Fang Shuo của đội Bắc Kinh và Zhao Jiwei của đội Liêu Ninh cũng đã thể hiện tốt, khiến cuộc chiến giành hậu vệ CBA xuất sắc nhất mùa này càng trở nên gay cấn.

 Khấu trừ và thừa kế của "Star Two Generations"

 Trên đấu trường CBA không thể thiếu bóng dáng của "Ngôi sao II". Mùa giải này, ba "Star II" sẽ thi đấu cùng lúc để thực hiện di sản bóng rổ trong đấu trường CBA.

 Zhang Zhenlin, 21 tuổi, là con trai của cựu vận động viên bóng rổ nữ Trung Quốc Wang Fang. Anh đã tham gia tất cả 12 trận trong giai đoạn đầu, 7 trong số đó ghi được nhân đôi cách biệt và hai trận là 20+, cho thấy tiềm năng của đội Liêu Ninh trong tương lai.

 Zheng Qilong là con trai của Zheng Wu, một thành viên của "Th▷-ế hệ vàng △…◁▽9□▲6" của đội bóng rổ nam Trung Quốc, anh đã được đội Giang Tô chọn với lượt chọn tổng thể thứ năm trong vòng đầu tiên của CBA Draft năm nay. Anh ấy hiện đang ghi trung bình 1▼-○1,…•…◁7 điểm và ▽▽▪4,4 rebounds mỗi trận, và là người ghi điểm một trận cao nhất (2☆▷▪4 điểm) cho một "sinh viên năm nhất" trong một cuộc thi với đội Thiên Tân cho đến nay trong mùa giải này.

 Li Lutong, con trai của cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia và huấn luyện viên đội Giang Tô, Li Nan, cũng trở thành thành viên của cha mình trong mùa giải này. Tuy nhiên, thi▼★ếu niên "hậu 00" vẫn chưa giành được nhiều cơ hội biểu diễn hơn, khi chỉ chơi 3 trận, ghi trung bình 3,3 điểm trong …•□8 phút.

 Ngoài ra, Zhu Songwei, người được chọn thứ tư chung cuộc bởi đội Tứ Xuyên, ghi trung bình 1▽◁○2,4 điểm và 3,5 rebounds mỗi trận và đã trở thành một cầu thủ luân chuyển quan trọng của đội Tứ Xuyên. Wu Changze của đội Liêu Ninh, Zhu Mingzhen của đội Quảng Châu và Lin Tingqian của đội Thiên Tân cũng có những câu trả lời tốt và trở thành người xuất sắc nhất trong “tân sinh viên năm nhất”. (Cuối) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

du doan minh ngocGiai đoạn đầu tiên của CBA- mô hình mới đang ở giai đoạn sơ khai

[Tiêu điểm sinh thái · Khám phá hệ thống thí điểm của Vườn quốc gia gấu trúc khổng lồ] Gấu trúc khổng lồ, một loài đã sống trên trái đất ít nhất 8 triệu năm, đã lan rộng khắp Trung Quốc hàng trăm nghìn năm trước, đến Bắc Kinh Zhoukoudian ở phía bắc và biên giới Việt Nam và Myanmar ở phía nam. Sau kỷ băng hà kéo dài và tàn khốc, môi trường sống của gấu trúc khổng lồ bị thu hẹp đáng kể và quần thể hoang dã rút lui đến núi Qionglai, núi Minshan, núi Qinling, núi Đại Hùng và núi Lương Sơn. Năm dãy núi lớn trở thành nơi trú ẩn cuối cùng của chúng. Với tác động ngày càng mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và các hoạt động của con người, sự chia cắt môi trường sống đang đe dọa nghiêm trọng đến sự tồn tại trong tự nhiên của gấu trúc khổng lồ. Gấu trúc khổng lồ hoang dã đã bị chia cắt thành 33 quần thể biệt lập và một số quần thể nhỏ có nguy cơ tuyệt chủng cao. Ngày 5 tháng 12 năm 2016

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0wyy'></tfoot>

   <i id='p3bd'><tr id='0mi2y'><dt id='02w8i'><q id='v5rl'><span id='umq8u'><b id='ms2y'><form id='oc4m'><ins id='6ssg4'></ins><ul id='4qeso'></ul><sub id='6w6a'></sub></form><legend id='o6ukg'></legend><bdo id='H0mpB'><pre id='k40g'><center id='5vb3'></center></pre></bdo></b><th id='4u22m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ikii'><tfoot id='04y6m'></tfoot><dl id='tBux6'><fieldset id='u8g8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ssg4'><style id='iqoag'><dir id='euwqc'><q id='6ssg4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>