cach tinh lo xienĐấu trancho hòa bình-Phỏng vấn -Vận động viênị nạxiđẹp ất- Yusla Mardini

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 03:24

 Tân Hoa Xã, Gwangju, Hàn Quốc, ngày ☆-2▲▽◇7 tháng ◇◆•7. Tiêu đề: Đấu tranh cho hòa bình-Phỏng vấn "Vận động viên tị nạn xinh đẹp nhất" Yusla Mardini

 Tân Hoa Xã phóng viên Lu Yuchen, Zhou Xin, Geng Xuepeng

 "Vận động viên tị nạn xinh đẹp nhất" từng tỏa sáng ở Olympic Rio đây rồi! Tại Giải vô địch thế giới bơi lội Gwangju 201▷▪9, Yusra Mardini đến từ Syria đã xuất hiện trở lại! Lần này, mục tiêu của cô vẫn là sân khấu Olympic.

 “Chúng tôi, chiến đấu vì hòa bình.” Cô nói trong cuộc họp báo.

 So với sự rụt rè, nh△•★út nhát của Á quân Olympic Rio 20•☆1■◁◁6 khi mới xuất hiện trong phòng họp báo, Maldini giờ đã chấp nhận và quen với mọi thứ dưới ánh đèn sân khấu.

 "Lúc đó tôi mới 18 tuổi. Tôi thực sự không quen với những dịp trọng đại như vậy và cảm thấy rất nhiều áp lực. Bây giờ tôi đã tốt hơn rất nhiều và biết cách gánh vác trách nhiệm của mình. Tôi muốn làm cho mình có ích và có ích hơn." Nhiều người hơn. ”Cô nói.

 Nhận ra Rio

 Cha của Maldini là một huấn luyện viên bơi lội. Từ năm ▲◇•4 tuổi, Maldini đã bắt đầu học bơi. Tập luyện ba tiếng mỗi ngày trong nước hồ bơi lạnh giá từng khi○◁ến cô sợ hãi, nhưng khi quyết định từ bỏ, cô thấy rằng mình không thể làm được.

 "Khi đó, tôi phát hiện ra rằng bơi lội có thể giúp tôi tránh xa rất nhiều thứ không tốt cho sức khỏe khi còn là một thiếu niên, đồng thời dạy cho bạn cách đối mặt với mọi thứ tốt hơn và kiên nhẫn hơn, và tôi rất thích cảm giác bơi lội. Tìm ra những gì tôi đang thiếu. ”Maldini nói. Th▽◇ế là một năm sau, cô lại quay trở lại hồ bơi, niềm vui “mất đi tìm lại” khiến cô dấn thân hơn vào việc tập luyện.

 Tuy nhiên, tất cả những điều này đã bi▪▷ến mất trong trận pháo kích che chắn mây ở Damascus vào năm 2015. Trong thảm họa đó, đôi khi có cả những quả đạn pháo rơi xuống bể bơi nơi cô mạo hiểm, và cô cũng mất đi hai người đồng đội đã cùng nhau huấn luyện. Giống như nhiều người Syria tuyệt vọng khác, cô gái ○…17 tuổi rời nhà cùng chị gái và trốn từ Thổ Nhĩ Kỳ sang châu Âu trên một chiếc xu○●ồng ba lá cao su. Tuy nhiên, trong bóng tối, chiếc xu◁•ồng cao su với hơn ★☆20 người vô tình bị hư hỏng và suýt lật =-▽úp. Ở ranh giới sinh tử, cô, em gái và hai người bạn đồng hành cùng nhau nhảy khỏi làn nước lạnh giá, kéo thuyền suốt ba tiếng rưỡi đồng hồ, cuối cùng cũng đến được Hy Lạp, r▽☆▲-ồi sang Đức.

 Trong một trại tị nạn ở Berlin, Mardini nói với người phiên dịch: “Tôi là một vận động viên bơi lội và tôi muốn tiếp tục tập luyện.” Tại Th☆=●•ế vận hội Rio, cô và 9 người tị nạn khác đã thành lập đoàn tị nạn đầu tiên trong lịch sử Thế vận hội. Phái đoàn mang cờ năm vành, bước vào tâm điểm ch▲△ú ý của th☆▽▷ế giới.

 Chiến đấu với Tokyo một lần nữa

 Trong 3 năm qua sau Olympic Rio, Maldini luôn kiên trì tập luyện. Mùa trước, cô chuyển từ Berlin đến Hamburg và có ▼◁●10 lần huấn luyện dưới nước và ••…3 buổi tập trên cạn mỗi tuần tại Trung tâm Olympic, hai giờ mỗi ngày vào buổi sáng và hai giờ vào buổi chiều.

 Tại Giải vô địch thế giới lần này, Maldini tham gia nội dung ▷-100 mét tự do nữ và 100 mét bướm với tư cách là một vận động viên FINA độc lập, lần lượt x◁☆ếp thứ 73 và 47 trong vòng sơ loại.

 Về kết quả thi đấu, Maldini cho bi•△=ết hơi tiếc vì đã không bơi h=……ết thành tích tốt nhất của mình, nhưng anh hy vọng sẽ cố gắng vượt qua chấn thương vai trái đã đeo bám anh suốt ••●■3 năm và tham gia thoải mái hơn.

 “Mục tiêu tiếp theo của tôi là đủ điều kiện tham dự Th=△●ế vận hội Tokyo và một lần nữa đại diện cho đội tị nạn trên sân vận động Olympic.” Cô nói.

 Để theo đuổi mục tiêu này, Maldini đã tăng cường tập luyện trong mùa giải này. Tuy nhiên, lượng vận động nhiều cũng khiến chấn thương vai của cô nặng hơn. Bác sĩ cảnh báo cô cần nghỉ ngơi trong 3 tháng, nhưng Mardini nói rằng k▼…◇▽ế hoạch điều trị này là không thể chấp nhận được với bất kỳ vận động viên nào, đặc biệt là cô.

 "L•▼=úc đó tôi vừa giận vừa buồn. Tất nhiên tôi biết mình nên nghỉ ngơi. Nhưng huấn luyện viên dặn tôi mùa này đừng bơi quá nhiều, nếu không mùa sau có thể hỏng vai", cô nói.

 Vì vậy, trước giải vô địch thế giới, cô không có hệ thống tập luyện nhiều, chỉ tiến hành điều trị tích cực cho vai, "hiệu quả không tệ."

 Trong lúc chơi game, cô vẫn không dám xem thời sự quốc t●◇ế. Bởi mỗi khi nhìn thấy những đồng bào còn đang bị chiến tranh tra tấn trong bức ảnh, cô lại cảm thấy day dứt khôn nguôi, không yên. Chỉ khi trò chơi k▷•-▽ết th=▽☆úc, cô mới dám nhìn những hình bóng đó từ đất mẹ.

 Tương lai có thể được mong đợi

 Maldini nói rằng anh muốn trở thành một người có ích hơn, có thể sử dụng ảnh hưởng của mình để gi■▲□úp đỡ người khác nhiều hơn.

 "Tôi muốn chứng minh với thế giới rằng nhiều người tị nạn Syria đã nhận được một nền giáo dục tốt và cũng có một nền văn hóa và văn minh xuất sắc."

 Mặc dù năm sau, cô phải tập trung ôn luyện để đạt trình độ Olympic. Nhưng sau khi Thế vận hội Tokyo kết thúc, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đến thăm các trại tị nạn, truyền bá câu chuyện của những người tị nạn xung quanh cô ấy ra th▽☆▪ế giới, và cho th▼●□…ế giới thấy những v…▼ết sẹo của chiến tranh, hy vọng sẽ trở lại hòa bình hơn.

 "Tôi có vai trò của mình bây giờ, và tôi cũng có trách nhiệm cho nhiều người nghe những gì thuộc về người tị nạn. Mặc dù sức lực của tôi còn rất yếu, tôi vẫn nghĩ rằng trong tương lai tôi có thể thành lập một cơ sở tị nạn hoặc một trường tị nạn ..."

 Về tương lai của bản thân, Maldini mong muốn vào đại học, chuyên ngành diễn xuất, chuyên ngành thể thao và chuyên ngành báo chí là 3 hướng đi mà cô tâm đắc nhất.

 Trưởng nhóm của cô và cựu huấn luyện viên Spannan Kleiber nói rằng Maldini là một đại sứ xuất sắc của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR). Anh ấy đã theo UNHCR đ▽▲=ến thăm các trại tị nạn nhiều lần và truyền đạt những gì anh ấy thấy cho thế giới. 。

 "Sau Th◁●ế vận hội Tokyo, không ai biết điều gì sẽ xảy ra. Nhưng có một điều chắc chắn: như mọi khi, cô ấy sẽ gánh vác những trách nhiệm trên vai, cho quá khứ của mình và cho tương lai của những người tị nạn", Spannan Kleiber nói.

 
cach tinh lo xien

cach tinh lo xienĐấu tranh cho hòa bình-Phỏng vấn -Vận động viên tị nạn xinh đẹp nhất- Yusla Mardinikèo uruguay vs peruMười trận đấu KO thú vị choinh quang củaác Warr

Thủ tướng Chính phủ Thống nhất Quốc gia Libya hoãn từ chức Người phát ngôn Hội đồng Tổng thống Libya tối 30/10 xác nhận Thủ tướng Chính phủ Thống nhất Quốc gia Fayez Saraje quyết định hoãn từ chức nhằm tránh một "khoảng trống chính trị" ở nước này. Hãng thông tấn Deutsche dẫn lời người phát ngôn Ghalib Zagorali nói rằng Saraje “đã đáp lại lời kêu gọi hoãn quyết định từ chức trước đó”. Sau khi chính phủ Muammar Gaddafi bị lật đổ vào năm 2011, Libya rơi vào tình trạng xung đột và chia rẽ dân sự, và dần hình thành tình trạng chia cắt giữa hai thế lực lớn. Chính phủ thống nhất quốc gia và các lực lượng vũ trang ủng hộ nó kiểm soát thủ đô, Tripoli và các khu vực phía tây khác; Đại hội quốc gia và "Quân đội quốc gia" do quân sư Khalifa Haftar lãnh đạo liên minh kiểm soát phía đông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qym6k'></tfoot>

   <i id='ucoy0'><tr id='6o6u'><dt id='FK9B'><q id='0ikk4'><span id='9bxn'><b id='1nXR9'><form id='HF92N'><ins id='mgu2u'></ins><ul id='sia0c'></ul><sub id='eeyo'></sub></form><legend id='vtvx'></legend><bdo id='04q8'><pre id='8kcqm'><center id='yke4'></center></pre></bdo></b><th id='ec2m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a2uo'><tfoot id='a848y'></tfoot><dl id='ii88'><fieldset id='wwc0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8qw6'><style id='cgesq'><dir id='8kqy'><q id='sack'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>