dự đoán xsmbShimano công bố báo cátàihính năm 2019, doanh số ngàxe đạp tă 4,6%

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 03:25

 
 

 Shimano (Shimano) đã công bố báo cáo tài chính năm 201●△▪9, cho thấy doanh thu của các ngành liên quan đ★☆▷☆ến xe đạp tăng 4,▽■★6% so với năm •▪20◇◆1▼□8 và thu nhập hoạt động tăng 1%.

 Công ty cho biết doanh số bán hàng ở châu Âu và Bắc Mỹ vẫn ổn định, thậm chí xu hướng giảm doanh số bán hàng ở Trung Quốc trong những năm qua đã dừng lại. Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, bao g▽▷•ồm xe đạp, câu cá,… doanh số bán hàng tăng 4,4% lên 36☆…3,3 triệu yên. Trong số đó, doanh thu hàng năm của bộ phận xe đạp là 29,3▷★■8 triệu yên (2,6●△■◇4 tỷ đô la Mỹ) và thu nhập hoạt động là ◇•57,85 tỷ yên.

 Shimano dự đoán đ▪•☆ến năm 2020, doanh số bán hàng tại mỗi bộ phận sẽ tăng 2,…▪▷4% lên 37=★□●2 triệu yên. Trong lĩnh vực kinh doanh xe đạp, doanh thu dự ki▲●◇-ến ​​là 2◆☆▪◇96,•▽=5 triệu yên, tăng =▪2,=△▪-2% so với năm ▽★201▪●▷9.

 Khi nói về dự báo cho năm 20=★20, Shimano cho biết: “Một số người lo lắng rằng các vấn đề thương mại Mỹ - Trung và những rủi ro địa chính trị ngày càng tăng ở Trung Đông sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, ngoài ra do cơn bão Brexit, kinh tế châu Âu có thể tăng trưởng chậm lại. Tại Hoa Kỳ, việc mở rộng tiêu dùng cá nhân được kỳ vọng sẽ mang lại sự phục hồi kinh t□▽■ế bền vững, và cách thức tiến hành cuộc bầu cử tổng thống có thể ảnh hưởng đến môi trường kinh tế. Tốc độ được ước tính là khá chậm. "

 (Nguồn: Yetu.com)

dự đoán xsmbShimano công bố báo cáo tài chính năm 2019, doanh số ngành xe đạp tăng 4,6%

Reference News Network ngày 30/10 đưa tin, tờ "Le Monde" của Đức ngày 26/10 đưa tin rằng Trung Quốc đang xây dựng một kế hoạch 5 năm mới, trong đó đặt ra các mục tiêu phát triển đến năm 2025. Các thủ đô trên khắp thế giới sẽ cảm nhận được những hiệu ứng này. Toàn văn được trích như sau: Mọi người đang bàn tán về “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14”. Theo báo cáo của báo chí Trung Quốc, kế hoạch 5 năm mới "có thể là một trong những văn kiện quan trọng nhất trên thế giới." Một số người có thể nghĩ rằng đây chỉ là một chiêu thức tuyên truyền, nhưng điều này là chính xác: tác động của kế hoạch 5 năm sẽ ảnh hưởng đến các thủ đô trên thế giới, đặc biệt là Berlin. Nis Greenberg thuộc Viện Mercator của Trung Quốc đã quen với kế hoạch 5 năm của Trung Quốc nên đã nhận lời phỏng vấn qua điện thoại với Le Monde. lưới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='26cm4'></tfoot>

   <i id='aqkeq'><tr id='s62c'><dt id='8wwmo'><q id='2w8ag'><span id='vXpU'><b id='WpP1o'><form id='yecq'><ins id='xNWuc'></ins><ul id='jl53'></ul><sub id='0mkw'></sub></form><legend id='aqggs'></legend><bdo id='o08we'><pre id='e4ik'><center id='oesq'></center></pre></bdo></b><th id='cs8uk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ici6'><tfoot id='eeyo'></tfoot><dl id='J5fd'><fieldset id='iy40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i2iq'><style id='wy4g'><dir id='l9pl'><q id='662e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>