xem ti so truciepÁ vận hội bóng rổ nam độ3X3 chiếnhắng đcơ sởhuầnúy chiếhắdự án m

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 04:27

 (Tựa gốc: Huấn luyện viên "Made in Guangzhou" chiến thắng của đội bóng rổ nam ba môn thể thao châu Á kể về "huyền thoại sân cỏ")

 Đội Trung Quốc, đội đã suýt đánh bại đội Hàn Quốc tại Jakarta vào đêm trước và giành huy chương vàng bóng rổ ba người nam Đại hội thể thao châu Á chiều qua, đã chiến thắng trong danh dự. "Đội Trung Quốc" này thực sự là một "đội Quảng Đông". Huấn luyện viên Liu Weihao có thể được mô tả là "sản xuất tại Quảng Châu", ông luôn là huấn luyện viên của đội Đại học Công nghệ Quảng Đông và các cầu thủ bao gồm các cầu thủ cơ bản từ đội Quảng Đông, không ai trong số họ có nền tảng bóng rổ chuyên nghiệp. Một đội "cơ sở" đã chạy đến Á vận hội và giành được huy chương vàng, điều này quả thực rất đáng mừng; và đằng sau chuy◇▷◆ến đi đ▼•…◇ến Á vận hội của họ còn có một câu chuyện tuyệt vời khác.

 Đội cơ sở thuần túy, dự án mới thắng

 Trước khi đ★▲ến tham dự Á vận hội, HLV trưởng đội tuyển quốc gia Liu Weihao từng thẳng thắn nói “không có đáy”. Điểm mấu chốt là dự án này rất mới và số tuy△…ến hoàn toàn khác với bóng rổ năm người.

 Mỗi giây từ đầu đến cuối bóng rổ ba người được chơi trong trạng thái kỵ khí, và thậm chí còn rất khó thở — phòng thủ ngay sau khi hoàn thành hành vi phạm tội và tấn công ngay sau khi phòng thủ hoàn thành ... Chai Wenshengzeng, giám đốc Văn phòng bóng rổ ba người Trung Quốc Người ta nói rằng các tổ chức liên quan đã tiến hành thí nghiệm: các chuyên gia đặt thiết bị ghi nhịp tim, khối lượng bài tập và các thông số khác phản ánh cường độ tập luyện trên các cầu thủ ba đấu ba và năm đấu năm. Kết quả cho thấy cường độ chơi bóng rổ ba đấu ba nhiều hơn bóng rổ năm đôi truyền thống. Trận đánh.

 Đội bóng sân cỏ này “không có đáy” bởi họ đang phải đối đầu với những cầu thủ ngoại và cầu thủ có trình độ chuyên môn ở Á vận hội.

 Một số cầu thủ quốc gia của đội tuyển Trung Quốc: Huang Wenwei là giáo viên của Học viện Giáo dục Thể chất Quảng Châu, Zeng Bingqiang là cầu thủ của đội Đại học Công nghệ Quảng Đông, và Xiao Hailiang là người gần nhất với bóng rổ chuyên nghiệp khi anh ấy thử sức ở Guangzhou Liberty và Guangzhou Liusui ở NBL. Không ai trong số họ có thể ở lại - ba người trong số họ đều là thành viên của đội Đông Quan trong giải đấu cấp tỉnh. Chen Gong, người được bổ sung vào đội lần này, chỉ chơi ở cấp độ Đại hội Thể thao toàn quốc. Liu Weihao là một huấn luyện viên học thuật thực thụ. Anh ấy đã từng là giáo viên thể dục và huấn luyện viên đội trường tại Đại học Công nghệ Quảng Châu. Anh ấy đã dẫn dắt một đội tại World Universiade và các trò chơi khác, nhưng anh ấy không huấn luyện một trò chơi chuyên nghiệp. Đội của "đội Trung Quốc" này thực sự ra đời thông qua "Tôi muốn đ•◇--ến Thế vận hội", được thống trị bởi Hiệp hội Bóng rổ và bắt nguồn từ các sự kiện phi chính phủ.

 Quá trình này rất khó khăn và huy chương vàng khó có được

 Nói là không có đáy, quả thực là do dự án quá mới, Liu Weihao thẳng thắn nói rằng mình thực sự không biết thực lực của đối thủ. Không ngờ đội gặp phải thử thách ngay đầu vòng bảng. Đối đầu với Sri Lanka, Việt Nam ở ngày đầu tiên vượt qua vòng bảng dễ dàng, nhưng sang ngày thi đấu thứ hai, đội đã gặp thử thách khi đấu Thái Lan. “Thái Lan có hai cầu thủ nhập tịch, và Indonesia, với tư cách là chủ nhà, có lợi thế sân nhà.” Liu Weihao nhớ lại, “Dù chúng tôi đã thắng cả bốn trận ở vòng bảng, nhưng điều đó không hề dễ dàng chút nào”.

 Đội Trung Quốc gặp Qatar trong trận tứ kết, đội này cũng có những cầu thủ nhập tịch khỏe và rắn chắc. Đội Trung Quốc đã thi đấu rất nỗ lực và cuối cùng đã giành chiến thắng với tỷ số 21-▷◁……18; đấu với Iran ở bán kết. Đội Trung Quốc thắng ●☆2▲◁1-1■◇9; trong trận chung kết, chỉ trong hiệp phụ với truyền thuyết của Huang Wenwei đánh bại đội Hàn Quốc để giành chức vô địch. Con đường đến chức vô địch rất khó khăn.

 Đội gặp khó khăn lớn trong một khoảng thời gian ở trận chung k□△ết, sau khi dẫn trước đội Hàn Quốc •★1▽★◁2 đến △▲7, đội bất ngờ bị đối thủ ghi 6 điểm. "Khi đó, tâm lý đã thay đổi. Càng dẫn trước, càng sợ mất điểm, sợ mất điểm thì sai lầm kéo theo." May mắn thay, đội này đã đứng dậy và cuối cùng tử trận dưới áp lực. Giành chức vô địch.

 Liu Weihao cho rằng dù đã vô địch nhưng cần phải tổng kết lại nhiều điều. Về tâm lý thi đấu, có thể sẽ có khoảng trống để các cầu thủ điều chỉnh.

 Mục tiêu cho Thế vận hội, đội tuyển Trung Quốc tiến lên

 Sau khi giành HCV, Huang Wenwei của đoàn Trung Quốc trực tiếp đặt mục tiêu vào Th□◆▷•ế vận hội. Do môn bóng rổ ▼▪▲■3 người đã bước vào Thế vận hội nên Tokyo năm 20◆●•20 có thể là thời điểm để "đội quân sân cỏ" này tái đấu.

 Liu Weihao tin rằng trên thực tế, các đặc điểm của môn bóng rổ ba người vốn đã rất khác biệt. "Phong cách của các đội Đông Á, Nam Á và Tây Á vẫn khác nhau. Chủng tộc khác nhau, phong cách chơi cũng khác. Ở Đông Nam Á, chúng ta có đặc điểm giống với đội Nhật Bản và Hàn Quốc. Không nên coi thường đội Đài Bắc Trung Hoa. Vào đ▪…ến tứ k•□◆◁ết và chơi tốt. Thái Lan cũng có những cầu thủ nhập tịch rất mạnh. "Nhưng Liu Weihao nhận xét rằng vai trò của các cầu thủ nhập tịch còn hạn ch▪◇☆=ế." Thực tế, tôi nghĩ các cầu thủ nhập tịch rất khó hòa nhập với đội. ”

 Tuy nhiên, chức vô địch lần này đã khẳng định sức mạnh của đội Trung Quốc, và Liu Kejun, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc kiêm Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Quảng Đông, tin rằng tấm HCV này có ý nghĩa lớn hơn, điều đó chứng tỏ Liên đoàn Bóng rổ Quảng Đông và cơ sở. Bóng rổ là một phương thức tuyển chọn nhân tài đầy hứa hẹn.

 Liu Kejun nói: "Họ đã thể hiện bản thân thông qua bóng rổ sân cỏ và giành huy chương vàng Á vận hội; nhưng tôi hy vọng họ có thể ti●-☆▷ến lên cấp độ cao hơn và đại diện cho đất nước tại Th◆△◁ế vận hội."
 

 (Ngu◆•◁ồn: Dayang - Guangzhou Daily Tác giả: Huang Wei)

 


xem ti so truc tiepÁ vận hội bóng rổ nam đội 3X3 chiến thắng đội cơ sở thuần túy chiến thắng dự án mới

Tin tức CCTV: Hôm qua (30 tháng 10), CIIE thứ ba đã tổ chức một cuộc họp báo, tại đó, họ được giới thiệu rằng công tác chuẩn bị cho CIIE đã sẵn sàng. So với hai phiên trước, CIIE lần thứ ba sẽ trình bày nhiều tính năng và điểm nổi bật hơn. Chen Yin, Phó Giám đốc Điều hành Ủy ban Điều hành Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Thượng Hải, Phó Thị trưởng Điều hành Thượng Hải: Các công ty từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia rất tích cực, và khu vực triển lãm đã vượt quá quy mô của triển lãm trước. Đặc biệt, 500 công ty hàng đầu thế giới và các công ty hàng đầu trong ngành đang tích cực tham gia triển lãm, nhiều công ty sẽ mang đến triển lãm những sản phẩm mới, công nghệ mới và dịch vụ mới. Đồng thời, về xuất nhập cảng, xuất nhập phòng triển lãm, vận chuyển, v.v., CIIE này sẽ cung cấp thêm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qsgi'></tfoot>

   <i id='8q42i'><tr id='u8g8'><dt id='46g86'><q id='0es44'><span id='o6wi'><b id='84ue'><form id='w22o2'><ins id='2ese'></ins><ul id='t651'></ul><sub id='hmTa'></sub></form><legend id='2ye02'></legend><bdo id='402s'><pre id='20geg'><center id='o0kg'></center></pre></bdo></b><th id='g8822'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3eguK'><tfoot id='9r15'></tfoot><dl id='6uwc'><fieldset id='ObjCh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0NzlN'><style id='pblf'><dir id='wmuu'><q id='6i6ce'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>