kèo chấp tối nayPhục hồi và thích nghsau khiậphể dục-ph hồnăng độ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 04:30

 Cứ sau một trận thi đấu gay cấn, chúng ta sẽ thấy các cầu thủ sẽ dành thêm thời gian cho một số bài tập cường độ thấp hơn, ví dụ như vận động viên đua xe đạp có thể đạp xe lăn trong khoảng 20 phút với độ xoáy cao và lực cản thấp sau trận đấu. Trên nền tảng đào tạo, tại sao những bài tập thư giãn cường độ thấp này?

 
 

 Mỗi khi sau một trận đấu khốc liệt, chúng ta sẽ thấy các cầu thủ sẽ dành thêm thời gian cho một số bài tập cường độ thấp hơn.

 
 

 
 

 Trên thực t▲●◇ế, các bài tập thư giãn như thế này là phục hồi động, phục h▽◇□ồi động có thể được thực hiện ngay sau khi tập thể dục hoặc vài ngày sau khi tập luyện cường độ cao. Mục đích là làm cho cơ thể của bạn từ từ phục hồi trở lại trạng thái như trước khi tập thể dục cường độ cao một cách từ từ. Nó cũng có thể giúp bạn có tác dụng tốt hơn trong việc sửa chữa mệt mỏi và thích nghi với bài tập. Để đạt được k•☆•-ết quả tốt nhất hoặc k■•▼ết quả trong cuộc thi, phục hồi động là rất cần thi-•-ết để thực hiện.

 
 

 Loại bài tập thư giãn này là phục h▲◇ồi năng động. Mục đích là từ từ phục h▼□ồi cơ thể về trạng thái trước khi tập luyện cường độ cao một cách từ từ. Nó cũng có thể giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi.

 
 

 
 

 Dưới góc độ sinh lý tập luyện, sau khi vận động cường độ cao, cơ bắp sẽ tích tụ nhiều sản phẩm cần chuyển hóa, trong đó có axit lactic nổi tiếng, lúc này thực hiện động tác phục hồi có thể đẩy nhanh quá trình chuyển hóa các sản phẩm này. N▪○ếu không có sự phục hồi động, các chất chuyển hóa này sẽ tích tụ trong mô cơ, mặc dù cuối cùng ch■△▪úng sẽ biến mất nhưng chúng có thể làm giảm hiệu quả phục hồi của bạn. Và phục hồi năng động cũng có thể làm giảm bớt các triệu chứng như buồn nôn, nôn mửa và chóng mặt sau khi tập thể dục, đ○=ồng thời phân bổ lại lưu thông máu khắp cơ thể của bạn.

 
 

 Nếu ch■▼úng ta nhìn từ góc độ tâm lý thể thao, sự phục hồi năng động có thể từ từ đưa trạng thái tinh thần cực kỳ căng thẳng của bạn trở về mức bình thường, đồng thời trong thời gian tập luyện thư giãn, bạn cũng có thể nghĩ đến việc tập luyện hoặc Diễn bi▪•◆●ến của trò chơi được sử dụng như một chỉ số tham chiếu cho quá trình huấn luyện hoặc thi đấu tiếp theo.

 
 

 Và khôi phục động nên được thực hiện trong bao lâu? Bộ phận này sẽ khác nhau ở mỗi người hoặc cường độ tập luyện, nhưng nếu bạn cần hoạt động trung bình ít nhất từ ​​10 đ◇□ến 1◆▪■◇5 ph△•út thì nguyên tắc là cơ thể bạn phải được phục hồi về trạng thái trước khi tập, nếu bạn có thiết bị đeo được như đai đo nhịp tim hay Đối với đồng h…•△ồ thể thao, bạn có thể thử xem nhịp tim đã xuống số chưa trước khi tập, bạn cũng có thể thực hiện một số bài tập kéo giãn cơ để thả lỏng cơ trong thời gian này.

 
 

 Nếu bạn có thiết bị đeo được như đai đo nhịp tim hoặc đ•◇▷ồng h●▲▷■ồ thể thao, bạn có thể thử xem nhịp tim có giảm xuống con số không trước khi tập luyện

 
 

 
 

 以部分学术研究成果来看,一份发表在Medicine & Science in Sports and Exercise期刊中的研究发现,于高强度的间歇运动中,kèo chấp tối nay一组人在组间休息时是呈现“完全”休息的状态,kq truc tiepRun with Han - Giải Marathoniếp nhiêliệu Vũ Há2020 bắt đầ,另一组人则进行Với 30% phục hồi động, người ta thấy rằng nhóm phục hồi động có khả năng giảm axit lactic trong máu tốt hơn, và sản lượng sức mạnh trong toàn bộ quá trình tập luyện cũng tốt hơn (1). Một nghiên cứu khác cũng xác nhận rằng phục hồi năng động cường độ thấp có thể cải thiện lưu thông máu, đẩy nhanh tốc độ loại bỏ axit lactic và tăng cường phục h•□■ồi cơ một cách hiệu quả (2).

 
 

 Mặc dù các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hiệu quả của phục hồi động là khá tích cực, nhưng phương pháp phục hồi động nào là hiệu quả nhất? Loại cường độ nào có tác dụng tốt hơn? Một số nghiên cứu thậm chí còn giữ ý kiến ​​tiêu cực, điều này cần được xác minh bằng nhiều kết quả hơn.

 
 

 Ngoài động tác phục hồi, kéo giãn cơ và kéo giãn cơ sau khi tập luyện cũng là những động tác thường được thực hiện Phần thứ hai của chủ đề về phục hồi và thích nghi sau khi tập luyện sẽ đưa các bạn tìm hiểu bí ẩn của các bài tập kéo giãn cơ!

 Nguồn: Tuổi đi xe đạp


kèo chấp tối nayPhục hồi và thích nghi sau khi tập thể dục-phục hồi năng động

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Trong thời gian gần đây, vấn đề an ninh chuỗi cung ứng đã trở thành tâm điểm chú ý trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Vào ngày 30, tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng ngành máy xây dựng của Trung Quốc đã được công bố tại Bắc Kinh, đây là tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng đầu tiên của ngành sản xuất thiết bị của Trung Quốc. Địa điểm diễn ra cuộc họp báo Tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng ngành máy xây dựng Trung Quốc. Tại buổi họp báo, 8 công ty Trung Quốc lọt vào danh sách 50 nhà sản xuất máy xây dựng hàng đầu thế giới - Xugong Group, Sany Heavy Industry, Zoomlion, Liugong Group, China Railway Construction Heavy Industry, Shantui Co., Ltd., Lovol Tập đoàn Máy xây dựng, Công ty Cổ phần Phương Bắc và Tập đoàn Lingong đã hợp tác với các công ty máy xây dựng nước ngoài từ Đức, Đan Mạch, Thụy Điển, Anh, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8qes0'></tfoot>

   <i id='fqGHc'><tr id='kacey'><dt id='km8a2'><q id='2qgea'><span id='uik8'><b id='e86s0'><form id='6kyiu'><ins id='u028a'></ins><ul id='cs8uk'></ul><sub id='w0m4'></sub></form><legend id='i0cmw'></legend><bdo id='88ggk'><pre id='e2gk'><center id='ya4k'></center></pre></bdo></b><th id='H0mpB'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kaci4'><tfoot id='ww4qs'></tfoot><dl id='wi268'><fieldset id='4o40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kq2uu'><style id='28w6e'><dir id='imus8'><q id='k8eak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>