tiến lên miênamMa Long đã chiếđấu hết mình đểảo ngược Zha Benzhi và tđvòchukết

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 05:34

 China News Service, Uy Hải, ngày 1=●5 tháng ▲▲●11. Các trận bán kết ITTF Mens World Cup diễn ra tại Uy Hải vào ngày …■…•15. Tay vợt chính của đội bóng bàn quốc gia và là người vô địch Grand Slam Ma Long và tân binh người Nhật Bản Zhang Benzhihe đã chiến đấu hết mình trong bảy hiệp. Họ bị tụt lại với tỷ số 1: 3. Kéo dài ba hiệp, đánh bại đối thủ □▼4: 3 và tiến vào vòng chung kết World Cup.

 Sinh năm 2003, Zhang Benzhihe là "siêu sao mới" của làng bóng bàn thế giới. Năm 2016, dưới ◇□△1…□☆3 tuổi, anh trở thành tay vợt vào tứ kết trẻ nhất trong lịch sử ITTF Open tại Slovenia Open; tại World Tour Finals 2018, anh trở thành tay vợt đơn nam trẻ nhất trong lịch sử giải đấu. quán quân.

 Trong trận đấu World Cup nam năm ngoái, Zhang Benzhihe đã đánh bại Malone □△4: 2 và vào chung kết World Cup lần đầu tiên trong sự nghiệp.

 Vào ngày 15, anh gặp lại Malone trong trận bán kết, ở trận đầu tiên, Malone ghi 11: ☆▪▼7, nhưng sau đó Zhang Benzhihe đã tìm lại phong độ, dưới sức tấn công liên tục, những sai lầm của Malone cũng tăng lên. Zhang Benzhihe mắc ▽▼▲■1▪■☆1: 3, 1○•1: ▽◇=▷6 và 11: 8 trong ba hiệp liên ti☆-○▲ếp, hai bên đạt tỷ số cách biệt ●☆◇•3: ★-1.

 Trong ván đấu thứ năm, Malone khởi đầu với tỷ số ◁★●4: ▪◆☆2, nhưng Zhang Benzhihe đã đuổi theo tỷ số lên 6: △▼■6. Ở ván giữa, Malone chơi ổn định ở thời điểm quan trọng và gỡ lại một thành phố với tỷ số •▲11: 8. Trong ván thứ sáu, Malone chơi. Nó đa dạng hơn, bắt đầu với ▼▽▪●4: 0, Zhang Benzhi và cuộc tấn công suy yếu đáng kể, và Malone thắng một trò chơi khác với 1…△▲•1: 6, và trò chơi được kéo vào trò chơi cuối cùng.

 Trong game thứ 7 quan trọng, Zhang Benzhihe mắc nhiều lỗi hơn, Malone không cho đối thủ quá nhiều cơ hội và dễ dàng giành chi★■●=ến thắng với tỷ số 11: ▼=◁4, qua đó đánh bại Zhang Benzhihe với tỷ số đậm ▲=▼4: 3 và thẳng tiến vào VCK World Cup.

 “Zhang Benzhihe đã từng đẩy tôi đến giới hạn trong trận đấu.” Malone thẳng thắn nói sau trận đấu rằng đối thủ của anh ấy rất mạnh và thích nghi nhanh với cách ti●△ếp cận của anh ấy. Và Zhang Benzhihe cũng thay đổi tâm lý khi nhìn thấy hy vọng chiến thắng.

 Zhang Benzhihe nói rằng anh ấy đã sẵn sàng chơi bảy trận trước trận đấu. "Ma Long rất ổn định. Trong ván đấu quyết định, anh ấy hoảng loạn vì bị kéo hai lần liên ti▪△…▲ếp, nhưng Ma Long không hề hoảng sợ. Tôi vẫn chưa chuẩn bị kỹ lưỡng như anh ấy".

 Trong trận bán kết khác, Fan Zhendong đã vượt qua Zhang Yuzhen của Hàn Quốc ■••4: 0 để cùng Ma Long vào chung k…★▪ết. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

tiến lên miên namMa Long đã chiến đấu hết mình để đảo ngược Zhang Benzhi và tiến đến vòng chung kết World Cu

Chinanews.com Qinghai Gangcha, ngày 30 tháng 10 (Li Jiangning) Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hải vào ngày 30, lễ khai trương Cơ sở đào tạo nhân tài chuyển giao công nghệ quốc gia Thanh Hải đã được tổ chức tại Tây Ninh, đánh dấu tài năng chuyển giao công nghệ quốc gia đầu tiên ở tỉnh Thanh Hải. Cơ sở đào tạo chính thức đi vào hoạt động. Tại buổi lễ ra mắt, Cơ sở Đào tạo Nhân tài Chuyển giao Công nghệ Quốc gia Thanh Hải và Cơ sở Đào tạo Tài năng Chuyển giao Công nghệ Quốc gia Thiểm Tây đã ký một hợp đồng hợp tác khu vực hơn nữa trong việc chuyển giao các thành tựu tài năng chuyển giao công nghệ của hai cơ sở sẽ tiếp tục hợp tác sâu sắc hơn và đạt được sự phát triển cùng có lợi. Hình ảnh cho thấy các trang web sự kiện. Ảnh: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hải Cơ sở đào tạo nhân tài chuyển giao công nghệ quốc gia đặt tại Thanh Hải, phản ánh công việc của Bộ Khoa học và Công nghệ về chuyển giao công nghệ tại Thanh Hải

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='co0yw'></tfoot>

   <i id='79x5'><tr id='8c84y'><dt id='a848y'><q id='uee4a'><span id='424a0'><b id='5hhh'><form id='pnOi'><ins id='2w8ag'></ins><ul id='yk2as'></ul><sub id='08myo'></sub></form><legend id='lvzj'></legend><bdo id='6y64s'><pre id='j3zn'><center id='tll1'></center></pre></bdo></b><th id='424a0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q0yeo'><tfoot id='mu4a'></tfoot><dl id='iui0i'><fieldset id='yg02a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u028a'><style id='0wyy'><dir id='ocoi'><q id='cgyq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>