nhan dinh brightonNhóm Quickstep phát hà đồng phục mùa giải mới

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 07:42

 Đội De Cournik-Quickstep đã phát hành đồng phục mới của đội cho mùa giải 2020. Đ☆◁◆★ồng phục của đội sử dụng màu xanh đậm và trắng cổ điển, và vùng màu trắng lớn hơn nhiều so với năm ngoái. Phần thân trên của đồng phục đua xe đạp gần như hoàn toàn là màu trắng.

 Nhà tài trợ áo đấu vẫn là thương hiệu Vermarc Đường giao nhau màu trắng và xanh trên ngực áo giống như chiếc Peugeot của bầy sói của đội đua nước rút nhanh "Thewolfpack".

 Effinepoel, mẫu được phát hành làm đồng phục mới của đội, cho biết: "Màu trắng và xanh rất đẹp. Ch●△◇★úng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu nhóm xe chính trong mùa giải mới. Biểu tượng con sói trên ngực rất đẹp. Tôi rất nóng lòng được mặc bộ đồng phục này. Hãy tham gia cuộc thi! "Đồng phục mới của đội sẽ được tung ra trên cửa hàng trực tuyến QuickStep vào tháng Giêng.

nhan dinh brightonNhóm Quickstep phát hành đồng phục mùa giải mới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Đại Hưng, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Jiang Hui) Bắt đầu từ sáng ngày 31 tháng 10, "thị trấn lạnh nhất ở Trung Quốc" ở huyện Đại Hưng Lĩnh, tỉnh Hắc Long Giang bắt đầu có tuyết liên tục. Tính đến 8 giờ ngày 1 tháng 11, lượng mưa ở huyện Hồ Trung Lượng tuyết này là 18,2 mm và độ sâu của lớp tuyết phủ tại địa phương lên tới 30 cm. Hiện tình trạng tuyết rơi vẫn đang tiếp tục, Cục khí tượng địa phương cho biết, đợt tuyết này là trận tuyết lớn nhất ở huyện Huzhong kể từ mùa thu năm nay và là trận tuyết lớn nhất trong cùng thời kỳ trong 10 năm. Huyện Huzhong nằm ở chân phía bắc của dãy núi Yilahuli trong dãy núi Greater Khingan, nhiệt độ trung bình hàng năm là -4,3 ℃ và nhiệt độ thấp nhất trong lịch sử của thị trấn là -53,2 ℃, được mệnh danh là "thị trấn lạnh nhất Trung Quốc". Tuyết rơi đã phủ lên quận Huzhong một lớp áo trắng dày, bởi vì

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='n75r'></tfoot>

   <i id='umga8'><tr id='gm66'><dt id='qsu0'><q id='6u8w6'><span id='8o6g'><b id='sia0c'><form id='wiaa'><ins id='gimi'></ins><ul id='jn5z'></ul><sub id='82yw6'></sub></form><legend id='som2k'></legend><bdo id='o2kiu'><pre id='6qwqs'><center id='w2qi'></center></pre></bdo></b><th id='uq66e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='smu0'><tfoot id='6200q'></tfoot><dl id='co0yw'><fieldset id='yw2q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ii88'><style id='24uwa'><dir id='s8quk'><q id='fqGHc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>