choi phomHội chợ công nghệao Thâm Quyến- -Tính nă HồKô- o thấy sức mạnh hệ -Mềm +

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 07:43

 Hội chợ công nghệ cao Thâm Quyến: "Tính năng Hồng Kông" cho thấy sức mạnh công nghệ "Mềm + Cứng"

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thâm Quyến, ngày 14 tháng 11, tiêu đề: Hội chợ công nghệ cao Thâm Quy○△◁-ến: "Đặc điểm của Hồng Kông" cho thấy sức mạnh công nghệ "mềm + cứng"

 Tác giả Zheng Xiaohong Zhu Zuying

 Hội chợ Công nghệ cao Quốc t=▪▽ế Trung Quốc lần thứ ☆▲◆◆22 (gọi tắt là "Hội chợ Công nghệ cao"), được gọi là "Triển lãm Khoa học và Công nghệ đầu tiên của Trung Quốc", đang được tổ chức tại Thâm Quyến. Các vật liệu tiên ti★▪=◆ến được sử dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, gốm in 4D, phân tích dữ liệu lớn nhận thức thông minh đô thị và "bàn tay thứ ba" trên bàn điều hành đã trở thành "đặc điểm H•★◆ồng Kông" của Hội chợ Công nghệ cao.

 Trong khu triển lãm Futian, trước hội đồng triển lãm của Đại học Thành phố H◁△ồng Kông, một bức tranh gốm in 4D làm từ hỗn hợp các hạt nano polymer và gốm đang cho thấy quá trình hình thành. Theo Tang Tao, nhà nghiên cứu của dự án gốm sứ in 4D tại Đại học Thành phố Hồng Kông, vật liệu này được Đại học Thành phố Hồng Kông phát triển độc lập, cực kỳ linh hoạt và mềm mại, có thể thay đổi tùy theo nhu cầu thực tế, chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ. Tang Tao cho biết, anh nhận dự án nghiên cứu để tham gia Hội chợ công nghệ cao năm nay, mong muốn mở rộng phạm vi hợp tác và tìm ra hướng hợp tác mới.

 Đại học Bách khoa Hồng Kông đã trưng bày dự án nghiên cứu lý thuy★▲○ết về "Nhận thức thông minh đô thị và phân tích dữ liệu lớn theo không gian-thời gian" do Viện nghiên cứu thành phố thông minh của trường chủ trì. Zhu Xiaolin, thành viên nhóm dự án cho biết, dự án tập trung vào việc thu thập dữ liệu và phân tích thông minh sau khi thu thập, đ◆▷ồng thời nâng cao độ tin cậy của kết quả phân tích bằng cách phân tích lỗi dữ liệu lớn, đ•□□☆ồng thời dự án sẽ tự động xác định các mục tiêu đô thị dựa trên dữ liệu không gian - thời gian.

 Trong video trình diễn tại gian hàng của Đại học Hồng Kông, Trung Quốc, cánh tay robot chuyên dụng để phẫu thuật hốc mũi đã trở thành "tay ba" của bác sĩ. Theo người phụ trách Viện nghiên cứu robot Tianshi của trường đại học này, các bác sĩ đôi khi cần phải cầm thi=■◁ết bị để kiểm tra trong quá trình phẫu thuật khoang mũi. Việc sử dụng cánh tay robot có thể làm giảm thao tác với thiết bị cầm tay của bác sĩ và nâng cao hiệu quả phẫu thuật.

 Trong "Gian hàng Hồng Kông" do Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông thiết lập, thảm quản lý nhiệt dị hướng cho hệ thống ◆□●★5G, mạng cảm bi-▲△◆ến thông minh được phun để theo dõi sức khỏe cấu trúc, hàng dệt kháng khuẩn có thể giặt lại và dựa trên côn trùng Công nghệ sáng ch◇▲ế xử lý chất thải hữu cơ bằng công nghệ sinh học, thiết bị trợ thính giảm tiếng ồn thông minh, v.v. Zeng Yijing, đại diện Thâm Quy▼◁-ến của Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông, cho bi▪▪▪ết các trường đại học và tổ chức R&D của H◇•★ồng Kông có nguồn lực quốc t-▲▲ế d▼□■☆ồi dào và có thể kết hợp với đại lục để đạt được công nghiệp hóa, nhờ đó các sản phẩm công nghệ khác nhau có thể được sử dụng hiệu quả hơn.

 Tại khu vực triển lãm Hồng Kông, nơi tập trung vào phát triển phần mềm, các công ty công nghệ phần mềm từ Hồng Kông bao gồm các lĩnh vực du lịch, quản lý nhân sự, trang trí nhà cửa và sáng tạo kỹ thuật số. Nền tảng định vị thông minh của Chuangqisi Co., Ltd. mang đến sự tiện lợi cho khách du lịch. Công ty TNHH Công nghệ trang trí trực tiếp cung cấp cho khách hàng dịch vụ trang trí chuyên nghiệp một cửa trên nền tảng đám mây.

 Với tư cách là người tổ chức Gian hàng H☆=ồng Kông, Huang Jinlin, Giám đốc Hiệp hội Công nghiệp Phần mềm Hồng Kông, cho biết có gần 100 công ty Hồng Kông đăng ký tham gia Hội chợ Công nghệ cao hàng năm. Ông cho biết ngoài sự gần gũi của Thâm Quy□○ến và H△△ồng Kông, quy mô lớn của Hội chợ Công nghệ cao Trung Quốc cũng là lý do khiến các công ty Hồng Kông tham gia. "Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, 90% các công ty Hồng Kông đã đăng ký tham gia Hội chợ Công nghệ cao năm nay có hoạt động ở Thâm Quyến và H◁★◇ồng Kông." (Phần cuối) [Chỉnh sửa: Sweet]

choi phomHội chợ công nghệ cao Thâm Quyến- -Tính năng Hồng Kông- cho thấy sức mạnh công nghệ -Mềm + Cứng-

Sản xuất: Chen Quanyi, Yu Xing, Xin Jinghao [Edit: Fang Jialiang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ocoi'></tfoot>

   <i id='r571'><tr id='F0sY'><dt id='r5dr3'><q id='2a4k0'><span id='su26'><b id='kya0e'><form id='eyiku'><ins id='z1xt'></ins><ul id='ss420'></ul><sub id='8wi6'></sub></form><legend id='8wwoo'></legend><bdo id='kygi'><pre id='80g6'><center id='ya0us'></center></pre></bdo></b><th id='so44y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02my'><tfoot id='2wku0'></tfoot><dl id='8o28k'><fieldset id='iccso'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ym6'><style id='mg2om'><dir id='oiem4'><q id='r131'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>