do nha caiBa mươi và đầy sức sống, một chươngớiủ-Pu-ù nhau

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 08:47

 

 

 △ Ngày 12/▷◆★1◁▲1, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng tại Lễ kỷ niệm 30 năm mở cửa và phát triển Phố Đông.

 Hàng trăm con thuyền thi nhau giương buồm ra khơi, anh dũng hiên ngang trên thủy triều, chắn sóng. Trong 30 năm qua, Phố Đông đã đạt được những thành tựu nổi tiếng thế giới, nền kinh tế đạt được bước phát triển nhảy vọt, cải cách và mở cửa đi đầu trong cả nước, năng lực cạnh tranh cốt lõi được nâng cao đáng kể, và chất lượng cuộc sống của người dân Phố Đông nói chung đã tăng vọt.

 Vào ngày 12 tháng 1=▪▪◁1 năm ▽▼▼20◁●-▼20, tại Thượng Hải đã diễn ra Lễ kỷ niệm ●◁30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng tại cuộc họp, vạch ra kế hoạch cho sự phát triển trong tương lai của Phố Đông.

 Sông Dương Tử dài và biển Hoa Đông rộng lớn đã hội tụ và thịnh vượng trong hàng nghìn năm; trong khi Phố Đông đã tự khẳng định mình ở vị trí dẫn đầu thiên triều, và tiếp tục đấu tranh trong ba mươi năm.

 Nào, chúng ta hãy cùng nhau "Pu" một chương mới nhé!

 

 

 Một chùm "ánh sáng ma thuật" soi sáng con đường đổi mới khoa học ở Phố Đông.

 Ở Thành phố Khoa học Trường Giang Pudong, có một "Nautilus" khổng lồ tuyệt đẹp với nhiều electron trong "trái tim" của nó tỏa ra "ánh sáng huyền diệu" cả ngày lẫn đêm với tốc độ gần bằng tốc độ ánh sáng, giúp một nhóm sáng tạo khoa học thực hiện được điều họ mơ ước. Nhiệm vụ nghiên cứu khoa học. Đây là nền tảng khoa học và lắp đặt khoa học lớn nhất ở Trung Quốc cho đ○◆△▼ến nay-Nguồn sáng Thượng Hải.

 Từ Công viên Khoa học và Công nghệ Chương Giang đến Thành phố Khoa học Chương Giang, các cơ sở khoa học lớn mang giấc mơ giải Nobel của Trung Quốc, và các tài năng sáng tạo khoa học và công nghệ trong và ngoài nước đang đổ về.

 "Chip Trung Quốc", "Y học đổi mới", "Sản xuất thông minh", "Giấc mơ bầu trời xanh", "Chiếc xe tương lai" và "Dataport" - mở rộng sự đổi mới và nắm bắt tương lai, tham vọng của Pudong còn vượt xa hơn thế.

 Khu mới Phố Đông đã nêu rõ đ△◇=ến năm 2025 sẽ xây dựng 10 cơ sở khoa học lớn và hình thành một cụm cơ sở khoa học lớn tầm cỡ th◇◁○ế giới. Dựa vào các cơ sở khoa học lớn như Ngu•▲◆★ồn sáng Thượng Hải và Thiết bị Laser điện tử không tia X cứng, Thành phố Khoa học Zhangjiang đã được xây dựng thành một trung tâm khoa học quang tử với khả năng toàn diện nhất trên thế giới.

 Mang trong mình “Giấc mơ về một đất nước hùng mạnh” cùng với “Giấc mơ công nghệ”, Phố Đông đã tích lũy nguồn sức mạnh mạnh mẽ cho sự đổi mới và phát triển trong tương lai.

 

 

 "Giấy phép khai sinh" thể hiện triết lý cải cách và phát triển của Pudong là người đi đầu.

 Ở Phố Đông, câu chuyện về Hema Xiansheng nhận được "giấy phép sinh con" đầu tiên đã được lan truyền rộng rãi. Loại hình kinh doanh mới tích hợp siêu thị, xe điện, dịch vụ hậu cần và dịch vụ ăn uống này đã tạo ra nhiều vấn đề cho chính phủ trong việc cấp giấy chứng nhận và giám sát.

 Trước khó khăn, Pudong không hỏi “được không”, chỉ “làm th••ế nào” mà chủ trì cấp giấy phép kinh doanh thực phẩm “bán lẻ + ăn uống”, rồi bổ sung ngành nghề kinh doanh chức năng Internet vào giấy phép kinh doanh thực phẩm.

 Ngày nay, "loài mới" Hema đã rời Phố Đông, với 220 cửa hàng trên toàn quốc.

 Từ "tách giấy phép và giấy phép" thành "một ngành, một giấy phép", từ danh sách tiêu cực của đầu tư nước ngoài đến "một cửa" của thương mại quốc tế, ▽☆■328 cải cách và đổi mới thể chế đã được nhân rộng và thúc đẩy từ Phố Đông ra cả nước.

 

 

 Một “ngọn cỏ may mắn” bi…==ến thị trường Trung Quốc trở thành thị trường th▲-▼▷ế giới.

 Năm nay, khu vực triển lãm của CIIE đã mở rộng thêm gần 30.000 mét vuông, và các mặt hàng chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới đã quy tụ tại "Cỏ ba lá".

 Do nhu cầu phòng chống và kiểm soát bệnh dịch vương miện mới, không có ngày mở cửa công khai cho CIIE này, và những người mua chuyên nghiệp chủ yếu được mời đến tham quan triển lãm. Làm thế nào để người tiêu dùng bình thường cảm nhận được sức hấp dẫn của CIIE? Tôi có thể mua các sản phẩm tương tự của CIIE ở đâu?

 Câu trả lời có thể được tìm thấy tại Phòng Triển lãm Quốc gia “Một vành đai, một con đường” ở Thủ đô thương mại Sunland của Khu mới Phố Đông, Thượng Hải.

 Xà phòng “in out of print” của Syria, mật ong của Chile, giăm bông Tây Ban Nha ... Tại các hội trường của đất nước “Vành đai và Con đường”, các kệ hàng chất đầy hàng nhập khẩu có nhãn “Sản phẩm mới của CIIE” để người tiêu dùng trải nghiệm và mua. Điều này không chỉ thể hiện bản chất của các trung tâm quốc gia (khu vực) trong Khu Thương mại Tự do Thượng Hải, mà còn cho phép người tiêu dùng hiểu sâu hơn về các quốc gia và khu vực dọc theo "Vành đai và Con đường" từ nhiều chiều.

 

 

 Một khu vực mới Lingang, kết nối thị trường trong và ngoài nước để thúc đẩy phát triển "chu kỳ kép".

 Năm •◁=2019, trong chuy▽□•ến thị sát tại Thượng Hải, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đưa ra các yêu cầu đối với Thượng Hải nhằm tăng cường “bốn chức năng chính”: tăng cường chức năng phân bổ nguồn lực toàn cầu, tăng cường chức năng đổi mới khoa học và công nghệ, tăng cường chức năng dẫn đầu của các ngành công nghiệp cao cấp và tăng cường chức năng của cổng trung tâm mở.

 Phố Đông là một tàu sân bay quan trọng đảm nhận “tứ đại khí”.

 Kể từ đầu năm nay, thực hiện việc triển khai trọng tâm, Phố Đông đã lấy việc tăng cường "bốn chức năng chính" làm trọng tâm chi▪-★ến lược, và đã nỗ lực h◁★-ết sức để xây dựng nút trung tâm của chu trình nội địa và liên kết chi▲▷◆…ến lược giữa chu kỳ kép trong nước và quốc t-•ế.

 Là một ngành công nghiệp chủ chốt trong Khu vực mới Lingang, Công ty TNHH Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo Horizon đã đầu tư gần 3 tỷ nhân dân tệ vào trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu về chip AI trên ô tô. Trong năm qua, Lingang đã thu hút hơn △=☆60% vốn đầu tư vào mạch tích hợp tại Thượng Hải. Một chuỗi công nghiệp từ thiết kế, sản xuất, đóng gói và thử nghiệm chip đến vật liệu thiết bị đã dần hình thành.

 Khám phá luồng dữ liệu xuyên biên giới, lập kế hoạch thiết lập một nền tảng giao dịch tài sản tài chính quốc t▽•ế ... Lingang sẽ tăng cường chức năng phân bổ nguồn lực toàn cầu, điều phối các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đ▲=●◁ồng thời hỗ trợ nhiều công ty hơn để "ra ngoài" và "mang lại" trong một chu kỳ kép Phấn đấu trở thành "n▪=▲▼út trung tâm" trong phát triển. Có những khả năng không giới hạn trong tương lai của Lingang.

 

 

 Một “bộ não đô thị” làm cho quản trị đô thị trở nên tinh tế hơn.

 Quản trị thông thái là đặc điểm của Phố Đông.

 "Bộ não đô thị" kết nối thông minh hiện thực hóa "một màn hình để xem th▲▷▪ế giới, một mạng để quản lý toàn thành phố". Với sự trợ gi◁▷úp của các công nghệ tiên ti▼…•ến như dữ liệu lớn, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo, "bộ não đô thị" tiếp tục nâng cấp và lặp đi lặp lại, không chỉ để bảo vệ sự an toàn của thành phố △-▪2★…=◆4 giờ mỗi ngày mà còn đưa người dân Phố Đông đ○●□ến với "bức tranh" quản lý thông minh.

 Hiện tại, Pudong về cơ bản đã xây dựng được hệ thống dịch vụ "tận nhà" và "vòng tròn dịch vụ 1•▽•5 ph▼=út" bao phủ tất cả các cộng đồng và làng mạc, cung cấp bảy loại dịch vụ đô thị như đời sống, luật pháp, y t○=☆ế và văn hóa cho công ch▷★▪-úng, và quản trị đô thị tinh t•…ế Mức độ tiếp tục được cải thiện.

 Quản trị tốt là màu nền của Phố Đông.

 Ứng dụng thẻ an sinh xã hội phiên bản mới, thanh toán bảo hiểm y tế cơ bản cho người dân thành thị và nông thôn ... Tại Phố Đông, 2▷-12 việc mà người dân cần xử lý hàng ngày đều có thể được xử lý ngay tại cửa nhà của họ. Được trang bị các thi▽□△◇ết bị thông minh “ngũ hành” như camera tốc độ cao, đầu đọc thẻ, máy quét, các trung tâm dịch vụ “tận nhà” phân bố khắp huyện đã trở thành “cửa hàng tiện ích của chính quyền” cho người dân.

 

 

 Một trung tâm dịch vụ tổ chức tiệc tập trung "cốt lõi" của tinh thần không thay đổi trong quá trình phát triển và mở cửa của Phố Đông.

 Tháp Thượng Hải, tòa nhà cao nhất Trung Quốc, được mệnh danh là "Đỉnh Thượng Hải". Cách nhau một con sông là địa điểm tổ chức một buổi tiệc.

 Tầng 2■■▪▲2 của tòa nhà chọc trời này được dành riêng với diện tích 588 mét vuông để tạo ra một vị trí xây dựng đảng - Trung tâm Dịch vụ Xây dựng Đảng Thành phố Tài chính Lujiazui. Hơn 10 tổ chức đảng “hai tổ chức mới” và hơn 800 đảng viên trong tòa nhà thực hiện sinh hoạt tổ chức tại đây.

 Trong lô đất Houtan trong khu Expo của Khu Thương mại Tự do Thí điểm Thượng Hải, vốn là một khu thương mại, đã biến thành một “lá phổi xanh đô thị”. Công viên Văn hóa Triển lãm Th=◆ế giới Thượng Hải có diện tích □=188 ha, tựa mình vào sông và được bao quanh bởi cây xanh sẽ trở thành một khung cảnh mới ở Phố Đông.

 Tại Pudong Riverside, “vành đai gỉ sét công nghiệp” màu xám năm xưa đã được thắp sáng, các bến tàu cũ và nhà kho cũ được biến thành không gian sáng tạo. Các màu sắc khác nhau phân biệt đường đạp xe, đường chạy, đường đi bộ, và vành đai xanh…. 。do nha cai

 “Sức mạnh tài chính sẽ phát triển và đời sống của người dân sẽ được cải thiện.” Pudong nhấn mạnh vào việc đồng xây dựng, đ▼--ồng quản trị và chia sẻ, đồng thời đang nỗ lực tạo ra một cuộc sống chất lượng cao và xây dựng mô hình quản trị cho các siêu đô thị của Trung Quốc.

 Từ "0" đến "1", =★◆■30 năm chập chờn; "Từ ◇=1 đ☆•◁ến 100, 1000", Phố Đông đang nỗ lực để đạt được nhiều thay đổi hơn nữa và tiếp tục tạo nên những kỳ tích mới của cải cách và mở cửa trong thời kỳ mới.

 Điểm khởi đầu mới, hành trình mới. Hãy ghi nhớ lời khuyên của Tổng bí thư, Phố Đông sẽ dũng cảm trở thành đội tiên phong trong cải cách và mở cửa trong kỷ nguyên mới, tiếp tục cải cách sâu rộng và mở cửa với sự tự tin mạnh mẽ hơn và các biện pháp mạnh mẽ hơn, khám phá những con đường mới, tích lũy kinh nghiệm và đưa ra những minh chứng cho công cuộc đổi mới và mở cửa của đất nước. Có những đóng góp mới và to lớn hơn vào việc xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại và thực hiện mục tiêu 100 lần thứ hai.

 

 

 Nhà sản xuất 丨 Wang Shanshan Zhang Ou

 Nhà sản xuất 丨 Xing Lai Wu Xuan

 Tổng biên tập 丨 Ning Lili

 Biên tập viên 丨 Liu Xinyan Luan Xiyan

 Tầm nhìn 丨 Jiang Yuhang

 [Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]

do nha caiBa mươi và đầy sức sống, một chương mới của -Pu- cùng nhauxo so mega hom nayHộp đựng vương miệnới của Peru vượt quá 923.00

Thúc đẩy bá quyền văn hóa và đe dọa an ninh văn hóa toàn cầu (những tiếng chuông). Điều phải cảnh giác là Mỹ quá cố chấp và ngạo mạn theo đuổi bá quyền giao thoa văn hóa, điều này đã gây ra mối đe dọa đối với an ninh văn hóa toàn cầu. "Phi vụ" là hành động đàn áp và bêu xấu chính trị mới nhất của giới truyền thông và nhà báo Trung Quốc do Hoa Kỳ đóng tại Hoa Kỳ. Đây cũng là một ví dụ khác về việc Hoa Kỳ làm gián đoạn nghiêm trọng các hoạt động giao lưu văn hóa bình thường giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ và thúc đẩy bá quyền văn hóa dựa trên tâm lý Chiến tranh Lạnh và thành kiến ​​ý thức hệ. Một mặt, Mỹ coi xuất khẩu văn hóa là chiến lược quốc gia, mặt khác lại đàn áp những người bất đồng chính kiến ​​trong lĩnh vực văn hóa và tư tưởng, thậm chí cố gắng cải cách các giá trị của các nước khác, cho thấy rằng nước này đang theo đuổi bá chủ văn hóa và đe dọa nghiêm trọng đến văn hóa toàn cầu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vtvx'></tfoot>

   <i id='4840'><tr id='J5fd'><dt id='uum2'><q id='8mq8'><span id='8Y0GY'><b id='2ggk'><form id='88w82'><ins id='l9h9'></ins><ul id='jl53'></ul><sub id='qgyog'></sub></form><legend id='gcqw'></legend><bdo id='J5fd'><pre id='uum2'><center id='bKKi'></center></pre></bdo></b><th id='00wc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ism82'><tfoot id='13zh'></tfoot><dl id='s8eom'><fieldset id='w0i2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='euay'><style id='ku0sc'><dir id='e6iq'><q id='ioqcm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>