kèo 24hCác nghệ sĩ nổi tiếng từ Tứ Xuyên và Trù Khánh đã phối hợpổ chức một cuộtriển lãm để gi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 09:49

 Chinanews.com, Chengdu, ngày 13 tháng 11 (Wang Jue) "Ba Feng Shu Charm" -Triển lãm nghệ thuật thơ, thư pháp, hội họa và in ấn lần thứ 7 về lịch sử của Ba Shu, vào ngày ◇▪13 tại Trung tâm nghệ thuật một đền Chengdu Duobao · Tứ Xuyên Fubao Fine Arts Gian hàng mở cửa và triển lãm sẽ kéo dài trong 8 ngày. Với chủ đề "Ba Feng Shu Yun", triển lãm nghệ thuật năm nay sẽ trưng bày tổng cộng ★-◇▽1•▼▷77 tác phẩm (phần) sách, tranh, bản in, tranh thêu và 1◁○43 bài thơ hiện đại của 146 thủ thư văn học và lịch sử, nghệ sĩ và học giả văn hóa ở Tứ Xuyên và Trùng Khánh. 。kèo 24h

 "" Ba Feng Shu Charm "- Bộ sưu tập của Triển lãm nghệ thuật thơ, thư pháp, hội họa và in ấn lần thứ 7 về lịch sử văn hóa Ba Thục" đã được công bố. Ảnh do Văn phòng Tham tán Chính phủ tỉnh Tứ Xuyên cung cấp

 Được biết, cuộc triển lãm này được đ□△★ồng tài trợ bởi Văn phòng Tham tán Chính quyền Nhân dân tỉnh Tứ Xuyên, Bảo tàng Nghiên cứu Văn học và Lịch sử Chính quyền Nhân dân tỉnh Tứ Xuyên và Bảo tàng Nghiên cứu Lịch sử và Văn học Chính quyền Thành phố Trùng Khánh, nhằm thúc đẩy việc thực hiện chiến lược phát triển khu vực lớn của quốc gia "Vòng tròn kinh tế Thành phố Đôi Thành Đô-Trùng Khánh" , Đào sâu vào nội hàm của văn hóa Bashu và làm nổi bật nét quy★…■▷ến rũ của văn hóa Bashu. Kể từ khi thành lập vào năm 201△▼▷4, Triển lãm nghệ thuật thơ, thư pháp, hội họa và in ấn "Bashu Culture and History" đã được tổ chức thành công trong 6 lần liên tiếp. Triển lãm nghệ thuật tập trung vào việc thể hiện tinh thần của phong cách Tứ Xuyên và Tứ Xuyên, đ▼-▲◁ồng thời xây dựng một nền tảng trao đổi sáng tạo nghệ thuật in, thư pháp và in ấn cấp cao , Tuyên truyền và phổ biến nền tảng kiến ​​thức nghệ thuật thơ, thư pháp và nghệ thuật truyền thống Trung Quốc, đã trở thành một thương hiệu văn hóa có ảnh hưởng và xuất sắc ở tỉnh Tứ Xuyên.

 Vào tháng Giêng năm nay, việc xây dựng vòng tròn kinh tế kép Thành Đô-Trùng Khánh đã trở thành một chiến lược phát triển khu vực lớn của quốc gia. Trung tâm Nghiên cứu Lịch sử và Văn học thành phố Trùng Khánh, Văn phòng Tham tán Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên và Trung tâm Nghiên cứu Văn học và Lịch sử của Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên đã ký "Thỏa thuận khung hợp tác chiến lược về Nghiên cứu Văn hóa và Lịch sử để Thúc đẩy Xây dựng Vòng tròn Kinh tế Thành phố Đôi Thành Đô-Trùng Khánh" tại Thành Đô vào tháng 7 và quy◆•ết định cùng tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật.

 Các thủ thư, nghệ sĩ và học giả văn hóa từ Tứ Xuyên và Trùng Khánh đã đ…◁ến thăm triển lãm. Ảnh do Văn phòng Tham tán Chính phủ tỉnh Tứ Xuyên cung cấp

 Tại địa điểm triển lãm, các kiệt tác của các nghệ sĩ nổi ti=•ếng rất rực rỡ. Bức tranh Trung Quốc "Khí tím từ phương Đông", đồng tác giả của thủ thư cao cấp Jiang Ping, thủ thư Liang Shimin, Chen Manrong, Hu Zhenlai, Xie Jijun và thủ thư đặc biệt Zhang Jiansheng của Trung tâm nghiên cứu lịch sử và văn hóa tỉnh Tứ Xuyên, rất sinh động. Bức tranh dài 8 mét này mô tả một cảnh đầy sức sống của hoa và chim đang tranh giành vẻ đẹp và lẫn nhau, đầy sức hấp dẫn nghệ thuật mạnh mẽ. Bài thơ chủ đề của bức tranh được Cai Jing, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tham tán Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên và Giám đốc Văn phòng Tham tán, "Shui Tiao Ge Tou · Bảo tàng Nghiên cứu Văn học và Lịch sử Chính quyền Thành phố Trùng Khánh và Bảo tàng Nghiên cứu Lịch sử và Văn học Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên ở Thành Đô lựa chọn để ký kết vòng tròn kinh tế hai thành phố “Xây dựng Hiệp định khung về hợp tác chi■☆ến lược trong nghiên cứu văn học và lịch sử”, những bài thơ có tinh thần cao đẹp, chân thành và đầy tri▼●□…ết lý, nó không chỉ thể hiện tình cảm chân thành của chính nhà thơ, mà còn thể hiện sự quyết tâm và tin tưởng của hai bảo tàng văn hóa lịch sử Tứ Xuyên và Trùng Khánh cùng hợp tác.

 Tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới của Nima Zerens "Heaven and Earth Harmony" được tinh chỉnh, thể hiện phong cách nhân văn mạnh mẽ của người Bashu với bút và mực kiểu cũ; bức tranh theo phong cách nhân vật bốn chân "Net Hong Yuzhou" do Jiang Bibo, thủ thư của Bảo tàng Nghiên cứu Lịch sử và Văn học Trùng Khánh, tạo ra, Sự kết hợp giữa kỹ thuật và đường nét hội họa Trung Quốc thể hiện bầu không khí hiện đại và phong tục nhân văn của Trùng Khánh, một thành phố "người nổi ti★▲☆▪ếng mạng" và một thành phố đỏ ... Những tác phẩm này kết hợp hiện thực với sự lãng mạn và đầy thú vị. Người xem không chỉ cảm nhận được việc các họa sĩ của hai nơi đã vẽ nên thánh đường Bashan Shushui huyền bí và tráng lệ bằng giấy mực mà còn cảm nhận được những phong tục nhân văn của vùng đất nóng bỏng này.

 Chiều cùng ngày, hội thảo học thuật “Đồng xây dựng và chia sẻ văn hóa Tứ Xuyên-Trùng Khánh” đã được tổ chức tại hội trường của Trung tâm Nghệ thuật số ▽■□1, chùa Duobao. Mười chuyên gia và học giả Tứ Xuyên và Trùng Khánh bao gồm Cai Jing, Tan Jihe, Zhan Mingming, Xie Yuanlu, ... tập trung vào việc giải thích và phát triển kế thừa Các cuộc thảo luận sâu đã được thực hiện về văn hóa Bashu và việc xây dựng văn hóa của "Vòng tròn kinh tế thành phố đôi ở vùng Chengyu".

 Địa điểm tổ chức hội thảo học thuật về "Đ■▪ồng xây dựng và Chia sẻ Văn hóa Tứ Xuyên-Trùng Khánh". Ảnh do Văn phòng Tham tán Chính phủ tỉnh Tứ Xuyên cung cấp

 Cai Jing tin rằng trong những cơ hội lịch sử lớn cho sự phát triển của quần tụ đô thị Tứ Xuyên-Trùng Khánh, ch•▼▲úng ta nên tái hiện lại thành phố từ các khía cạnh lịch sử, văn hóa, xã hội và kinh t◁□◇◇ế, sắp x□○☆ếp và tích hợp các nghiên cứu rời rạc, và mang đến cho thành phố một cái nhìn mới, đầy đủ và rõ ràng hơn. Hình ảnh, bắt đầu nghiên cứu và biên soạn "Nghiên cứu Trùng Khánh" và "Nghiên cứu Thành Đô".

 Xiong Du, một thủ thư của Bảo tàng Văn học và Lịch sử thành phố Trùng Khánh, đã phân tích sự tương đ◇●…ồng về văn hóa và tính cá nhân giữa Tứ Xuyên và Trùng Khánh. Ví dụ, người Ba có nguồn gốc từ nước Wuxian, trong khi người Shu cổ đại thuộc hệ thống Diqiang; người Ba là con cháu của Fuxi, và người Shu là con cháu của Hoàng đ☆★…ế; người Ba được chôn trong quan tài thuyền, và người Shu có quan tài và quan tài đá. Về việc làm th△▲○ế nào để đạt được sự hội nhập văn hóa và du lịch giữa Tứ Xuyên và Trùng Khánh, ông đề xuất Tứ Xuyên và Trùng Khánh nên phát triển các tuyến giao lưu văn hóa và du lịch, trao đổi, bình luận về các danh lam thắng cảnh ở hai nơi để học hỏi thế mạnh của nhau và tổ chức các chuy=★ến du lịch dành riêng cho du khách theo tuyến vùng, theo độ tuổi, mùa, mùa. Phát triển du lịch theo loại hình khu danh lam thắng cảnh. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

kèo 24hCác nghệ sĩ nổi tiếng từ Tứ Xuyên và Trùng Khánh đã phối hợp tổ chức một cuộc triển lãm để giới thiệu bức “Bùa ngải Ba Phong” đẹp nhấtxskt khánh hoàDuncan bay thấp đến Bắc Kinh, khô

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Toronto, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Yu Ruidong) Một vòng điều trần trong trường hợp dẫn độ Meng Wanzhou về việc liệu có bất kỳ sự lạm dụng thủ tục nào trong quá trình bắt giữ bởi các cơ quan thực thi pháp luật Canada đã được tổ chức tại Vancouver, British Columbia, Canada vào ngày 30 tháng 10 theo giờ địa phương. (Còn được dịch là British Columbia) Tòa án Tối cao kết thúc. Các nhân chứng từ các cơ quan thực thi pháp luật Canada đã thừa nhận trước tòa để kiểm tra chéo rằng có sai sót trong quá trình bắt giữ Meng Wanzhou. Trong phiên điều trần kéo dài năm ngày này, ba nhân chứng từ Cảnh sát Hoàng gia Canada và Cơ quan Dịch vụ Biên giới đã xuất hiện trước tòa và được cơ quan công tố và bào chữa chấp nhận thẩm tra chéo. Đây là lần đầu tiên thế giới bên ngoài biết rằng các cơ quan thực thi pháp luật Canada đã bắt giữ Huawei tại Sân bay Quốc tế Vancouver vào ngày 1 tháng 12 năm 2018.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ua0o8'></tfoot>

   <i id='a6wqu'><tr id='amku'><dt id='uycu'><q id='a4ww'><span id='020o'><b id='qy42k'><form id='4o40'><ins id='WvMbm'></ins><ul id='6w6ka'></ul><sub id='cs8uk'></sub></form><legend id='4kkk'></legend><bdo id='88ey'><pre id='04ca2'><center id='J5fd'></center></pre></bdo></b><th id='kquim'></th></span></q></dt></tr></i><div id='akimk'><tfoot id='uwem'></tfoot><dl id='0wqs'><fieldset id='ciou'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04kk'><style id='hmTa'><dir id='agui'><q id='qsgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>