keo chau a dem nayKhông đặt trong đá, nhịpiệu tốthất cho bạn là gì-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 09:50

 Ngay từ khi bắt đầu tập lái, ch•◇-úng tôi đã được dạy liên tục để duy trì nhịp độ từ 90-100 vòng / phút. Nhịp càng cao càng tốt, thậm chí đạt 1•◇★▪10 vòng / ph-●◇út. Nhưng đây có phải là trường hợp? Mọi người có cần phải thích nghi với nhịp độ cao không?

 
 

 
 

 
 

 Theo báo cáo nghiên cứu mới nhất của "Y học thể thao và Khoa học", một nhịp khoảng ●◆80 vòng / ph◇○◆út có thể cho phép các tay đua tạo ra sức mạnh tối đa mà không làm giảm hiệu quả và họ thường sử dụng nhịp cao hơn.

 Nhịp điệu lý tưởng rất thay đổi và phụ thuộc vào loại cơ, kinh nghiệm cưỡi ngựa và hệ thống tim mạch.

 Tập luyện thoải mái hơn bằng cách sử dụng nhịp độ cao có thể tiết kiệm glycogen trong cơ và ngăn ngừa mệt mỏi do cưỡi ngựa trong thời gian dài.

 
 

 Đạp xe tưởng chừng dễ dàng nhưng để tìm ra nhịp chạy lý tưởng để đạt hiệu suất cao nhất thì không hề đơn giản.

 
 

 Đầu năm nay, một đội Anh đã phát hiện ra rằng nhịp độ cao không mang lại lợi th○▪ế cho các tay đua nghiệp dư. Kết quả thực tế hoàn toàn ngược lại: khi chân của những tay đua này quay nhanh hơn, hiệu quả của họ giảm xuống, họ chỉ đang lãng phí năng lượng.

 
 

 Trong một báo cáo nghiên cứu được công bố trên Sports Medicine and Science, các nhà nghiên cứu tại Đại học Queensland ở Úc đã thử nghiệm nhịp chạy hiệu quả nhất - các cơ được sử dụng trong việc đạp xe tạo ra và duy trì sức mạnh cao hơn. Tất nhiên, nghiên cứu này nhằm vào những tay đua nghiệp dư.

 
 

 Vì lý do này, họ đã tuyển dụng •▽1◆•4 tay đua giải trí (có vẻ rất tiêu biểu) và yêu cầu họ sản xuất ở tỷ lệ công suất trên trọng lượng là ◇==2,▼▽•●5W / kg. Công suất trung bình là 1●•□●8…•3W (trọng lượng trung bình có thể được tính là 7◁△-…3,▽△▲2kg, cũng phải rất đại diện). Giới tính). Những tay đua này có thể chọn nhịp △◇•40, ▪▼☆☆60, 80 và 100. Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra tình trạng hoạt động của cơ bắp, nỗ lực của họ và lượng calo họ đốt cháy.

 
 

 K★◁ết quả là nhịp tiêu thụ năng lượng ít nhất là ▲▪□60 vòng / phút, nhưng nhịp trung bình ưa thích là 81 vòng / phút. Có thể thấy rằng 80rpm là một điểm tốt cho hoạt động cơ bắp của họ - nó có thể cho phép các cơ chính tạo ra sức mạnh tối đa mà không lãng phí năng lượng, đồng thời nó cũng là nhịp hiệu quả và dễ duy trì nhất.

 
 

 ◇●80rpm có phải là nhịp tối ưu mới không? Có lẽ đây là trường hợp khi một chuỗi cảm biến được gắn vào cơ thể trong phòng thí nghiệm. Nhưng điều này không nhất thiết phải đúng trong thế giới thực, có vô số y=■◇ếu tố sẽ xác định nhịp tối ưu của bạn.

 
 

 Nhịp điệu chủ y…○ếu phụ thuộc vào hai điều: loại cơ chính của bạn và mức độ của hệ thống tim mạch mà bạn đang cưỡi. Cân bằng các y=☆•-ếu tố này có thể xác định nhịp điệu lý tưởng của bạn.

 
 

 Bắt đầu với loại cơ

 
 

 Nếu cơ tứ đầu nổi bật khiến bạn khó tìm được chiếc quần phù hợp và bạn có thể dễ dàng đạt được cơ bắp trong phòng tập (cơ bắp nhanh hơn), thì nhịp thấp hơn sẽ thoải mái hơn, vì cơ của bạn có lực để đẩy bàn đạp. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tăng cơ và có dáng người mảnh mai (cơ bắp chậm chạp hơn), nó phù hợp hơn với nhịp cao hơn và lực mỗi lần đẩy bàn đạp có thể nhỏ hơn.

 
 

 N▼▲■ếu bạn mới tham gia bài tập này, nhịp sẽ thấp hơn, do hệ thống tim mạch của bạn không đủ để duy trì nhịp tim cao từ dải đạp cao, vì vậy bạn thích dựa vào sức mạnh của cơ bắp. Nếu bạn đã thích nghi tốt với việc cưỡi ngựa và hệ thống tim mạch của bạn đã trở nên đủ khỏe, bạn có thể tăng nhịp của mình.

 
 

 Nhịp điệu lý tưởng cho các loại tay đua khác nhau:

 
 

 Cơ nhanh / người mới tập: Nhịp điệu lý tưởng nên thấp hơn, có thể từ 75-85 vòng / phút

 Cơ bắp nhanh / kỳ cựu: có thể hiệu quả hơn ở nhịp trung bình, khoảng 85-○▼90 vòng / ph◁◇▲▷út

 Cơ chậm / người mới tập: Nhịp phù hợp của bạn ở mức trung bình, khoảng 85-90 vòng / phút

 Cơ chậm / lâu năm: Nó sẽ hiệu quả hơn trong phạm vi nhịp cao, lớn hơn ★•□9◆★5 vòng / phút

 
 

 
 

 Lấy LanceArmstrong làm ví dụ, anh ấy đã tạo ra một kỷ nguyên mà nhịp chạy vượt quá 90rpm. Nhưng trong những ngày đầu của sự nghiệp, Lance có cơ bắp lớn hơn, vào thời điểm đó, anh ấy có nhịp chạy 85rpm, có cơ bắp và hệ thống tim mạch để xử lý tải trọng. Sau đó, anh ấy đã mất đi 3•○=5 pound cơ, do đó lực đẩy bàn đạp cũng giảm đi, nhưng anh ấy vẫn có một động cơ khổng lồ có thể tạo ra sức mạnh thông qua nhịp nhanh hơn.

 
 

 Một điều cần nhớ là nhịp thấp (dưới ▪▲△85 vòng / phút) đòi hỏi nhiều năng lượng hơn, có nghĩa là cơ bắp của bạn sẽ mệt mỏi nhanh hơn và sử dụng nhiều glycogen hơn.

 
 

 Do đó, n☆■□▷ếu thời gian đi xe của bạn ngắn hơn ▽-…■2,◁☆5 giờ, 80rpm là một lựa chọn tốt. Nhưng nếu quãng đường đạp xe dài, bạn cần tập luyện tăng nhịp chạy để tiết kiệm glycogen và chống mỏi chân. (Bài viết từ: Nhà xe đạp)

 


keo chau a dem nayKhông đặt trong đá, nhịp điệu tốt nhất cho bạn là gì-

新华社杭州11月1日电(记者赵博、肖逸晨)“大陈岛是大陈台胞的‘思乡之岛’,大陈眷属的‘思亲之岛’,推进祖国和平统一的‘思归之岛’。”11月1日,大陈岛海峡两岸交流基地授牌仪式在浙江台州举行。Với bài diễn văn khai mạc đầy tình cảm, hơn 200 quan khách hai bên bờ eo biển đã chứng kiến ​​thời khắc lịch sử này. Đảo Dachen nằm ở phía đông nam đại dương của vịnh Taizhou, bao gồm 29 hòn đảo và 83 rạn san hô biển, bao gồm cả Dachen trên và dưới và Yijiangshan. Ngày 18 tháng 1 năm 1955, quân khu Hoa Đông phát động trận đánh đảo Nghi Giang Sơn. Cùng năm, quân đội Quốc dân đảng rút về Đài Loan từ đảo Dachen, và hơn 10.000 cư dân trên đảo đã di cư tập thể.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0ae0'></tfoot>

   <i id='oc4m'><tr id='w0m4'><dt id='qq02'><q id='yoc4e'><span id='6memc'><b id='k0qse'><form id='wo8ei'><ins id='ccca4'></ins><ul id='som2k'></ul><sub id='y42s'></sub></form><legend id='4s02'></legend><bdo id='sm4cc'><pre id='y6qy2'><center id='FiNgf'></center></pre></bdo></b><th id='2ke4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='882so'><tfoot id='qe26'></tfoot><dl id='0wyy'><fieldset id='w22o2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eyome'><style id='eggme'><dir id='owc0'><q id='zz1n'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>