xsmb miền bắcAnh được tổng bí thư, cư dân mạng kheợi- Em xigọi anh làhầtượ!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 10:55

 Anh được tổng bí thư, cư dân mạng khen ngợi: Em xin gọi anh là thần tượng!

 Tổng Bí thư Tập Cận Bình đang điều tra, khảo sát tại Giang Tô đã khen ngợi một doanh nhân, gọi ông này là “người tiên phong và hình mẫu cho các doanh nhân tư nhân Trung Quốc”.

 Anh ấy là Zhang Jian. Một số cư dân mạng kêu gọi: "Tôi xin gọi anh ấy là thần tượng!"

 ↑ Ảnh chụp màn hình bình luận của cư dân mạng

 Tổng bí thư đã đến thăm Bảo tàng Nam Thông về cuộc đời của Zhang Jian và trưng bày cuộc đời của ông, và khen ngợi Zhang Jian vì "trong khi thành lập công nghiệp, ông đã tích cực thiết lập các chủ trương giáo dục và phúc lợi xã hội để mang lại lợi ích cho quê hương của mình". Bảo tàng Nam Thông ra đời năm 190●△•…5, người sáng lập là Zhang Jian, việc thành lập viện bảo tàng cũng là một trong những công cuộc cứu nước của ông.

 ↑ Nơi ở trước đây của Zhang Jian và bức tượng của nó ở Bảo tàng Nam Thông. Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Ji Chunpeng

 Với những doanh nhân yêu nước, tổng bí thư không bao giờ ngần ngại khen ngợi. Tại diễn đàn doanh nhân vào tháng 7 năm nay, Tổng bí thư chỉ ra rằng Zhang Jian, Lu Zuofu, Tan Kah Kee, Rong Yiren và Wang Guangying đều là những hình mẫu doanh nhân yêu nước. “Ti…○ếp thị doanh nghiệp không có biên giới, và doanh nhân có quê hương.” Tôi hy vọng mọi người sẽ nâng cao lòng yêu nước của họ. Về vấn đề này, cư dân mạng vô cùng đ▷◁ồng tình.

 ↑ Ảnh chụp màn hình bình luận của cư dân mạng

 “Ai có lợi cho nước thì yêu, ai hại nước thì ác.” Yêu nước là truyền thống vẻ vang của các doanh nhân kiệt xuất Trung Quốc. Từ việc tham gia vào mục tiêu xóa đói giảm nghèo đến chống lại đại dịch mới, phần lớn các doanh nhân đã tham gia, thể hiện tinh thần kinh doanh của họ. Cư dân mạng để lại lời nhắn, cho rằng dưới tình thế đang nuôi dưỡng cơ hội mới, mở ra chiêu trò mới, lần này tổng bí thư nhắc tới Trương Kiến không chỉ để khẳng định và khích lệ doanh nhân, mà còn là lời dạy và hy vọng cho doanh nhân.

 ↑ Ảnh chụp màn hình bình luận của cư dân mạng

 Tổng bí thư chỉ ra rằng những việc làm của Zhang Jian có ý nghĩa giáo dục to lớn và nơi này nên được sử dụng như một cơ sở giáo dục lòng yêu nước, để nhiều người hơn, đặc biệt là những người trẻ tuổi, có thể được giáo dục và củng cố "bốn sự tự tin". Một cư dân mạng nói: "Đây là ngôi sao mà chúng ta nên đuổi theo!"

 ↑ Ảnh chụp màn hình bình luận của cư dân mạng

 Mời các bạn vào phần bình luận để cổ vũ cho các doanh nhân có trách nhiệm!

 Lập k○••▪ế hoạch: Zhou Liang, Ge Subiao

 Phóng viên: Zhu Guoliang, Nian Jun, Zhu Sizhe

 [Chỉnh sửa: Ye Pan]

xsmb miền bắcAnh được tổng bí thư, cư dân mạng khen ngợi- Em xin gọi anh là thần tượng!

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 Theo trang web của Ủy ban Giám sát Quốc gia của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương, theo bản tin của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật tỉnh Cát Lâm: Gao Cailin, Phó tổng thư ký Chính quyền tỉnh Cát Lâm, bị tình nghi vi phạm nghiêm trọng kỷ luật và pháp luật và hiện đang bị xem xét kỷ luật, giám sát và điều tra. Lý lịch của Gao Cailin Gao Cailin, nam, sinh tháng 2 năm 1964, quốc tịch Hán, quê ở Hanshou, Hồ Nam, bắt đầu công tác tháng 8 năm 1985, vào Đảng Cộng sản Trung Quốc tháng 6 năm 1984, trình độ tiến sĩ. Vào tháng 1 năm 2004, ông giữ chức vụ Giám đốc Bộ phận Tỷ giá hối đoái của Vụ Chính sách Tiền tệ của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc; vào tháng 10 năm 2005, ông được bổ nhiệm làm cán bộ cấp giám đốc tại Trụ sở chính của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc; tháng 11 năm 2005, ông giữ chức Phó Giám đốc Ban Hoạt động Thị trường Mở của Trụ sở Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc Thượng Hải. (tích cực

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='x1r7'></tfoot>

   <i id='amge'><tr id='zz1n'><dt id='6g8ss'><q id='g4e4w'><span id='4lc3'><b id='qgyog'><form id='4cqsq'><ins id='s28s'></ins><ul id='2M17h'></ul><sub id='qsgi'></sub></form><legend id='ok262'></legend><bdo id='keo0'><pre id='cscy'><center id='gqsks'></center></pre></bdo></b><th id='w0i2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='86yu'><tfoot id='8q42i'></tfoot><dl id='826wy'><fieldset id='e2uy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m4ks'><style id='02w8i'><dir id='H0mpB'><q id='qgyog'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>