zingplay tien lenGần 650.000 cư dâmạng Hồ Kôủhộ quyết định của Ủy baThườvụ Đại hội Đạ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 10:57

 Tân Hoa Xã, H▲□◆◇ồng Kông, ngày △◇▷▪13 tháng 1……1-Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc đã ra quy○△ết định về tư cách của Hội đồng Lập pháp Hồng Kông vào ngày ☆▽○=11, đã được các tầng lớp nhân dân ở Hồng Kông nói chung hoan nghênh và ủng hộ trong những ngày qua. Các nhóm từ mọi tầng lớp xã hội đã thành lập các trạm đường phố ở nhiều quận ở H△□▲ồng Kông và nhiều tổ chức phi chính phủ đã tổ chức các cuộc tụ họp để bày tỏ sự ủng hộ của họ. Hoạt động ký k◇•ết chung trực tuy-◁•▼ến cũng đã thu h●◇▪út gần 650.000 cư dân mạng.

 Bắt đầu từ ngày 12, một số tổ chức phi chính phủ đã thi◆□△△ết lập hơn 1.000 trạm đường ở ▲◇◆18 quận ở H★★▽★ồng Kông trong ★▼☆▲4 ngày liên tục, phát tờ rơi cho công chúng để tuyên truyền rộng rãi tầm quan trọng của quyết định của Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân Toàn quốc, và kêu gọi tất cả người dân Hồng Kông cùng ký Cách thể hiện sự ủng hộ.

 “Quyết định liên quan thể hiện quyết tâm của chính quyền trung ương và gi◁■▼▽úp làm rõ nguồn gốc và tạo cơ sở cho chính quyền SAR cải thiện quản trị.” Là một trong những nhóm ủng hộ, Chủ tịch Hiệp hội Quảng Đông H▪…ồng Kông, Gong Junlong cho rằng các dân biểu “đầu cơ” đã cấu kết với các lực lượng nước ngoài để trừng phạt H…=▼=ồng Kông. Nếu họ vi phạm cam kết với tư cách là thành viên của Hội đồng lập pháp, việc cho phép họ ở lại trong Hội đ▷▲●ồng lập pháp sẽ chỉ có hại và không có lợi. Về lâu dài, nó sẽ có tác động tiêu cực đến sự hội nhập của Hồng Kông vào phát triển quốc gia và sự phát triển của Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao.

 Chen Zhongni, Chủ tịch Liên đoàn các Hiệp hội tỉnh H□◇ồng Kông và Chi•▼◁ết Giang, cũng chỉ ra rằng tiêu chuẩn của "những người yêu nước cai trị Hồng Kông" là chân thành ủng hộ và ủng hộ mẫu quốc và không làm bất cứ điều gì gây tổn hại đ-□ến sự thịnh vượng và ổn định của Hồng Kông. Bốn người bị tước tư cách thành viên Hội đồng Lập pháp tiếp tục gây rối, rõ ràng là không đạt tiêu chuẩn của Yêu nước. Quyết định này đặt ra khuôn khổ cho các hành động khác nhau của các nhóm quản trị trong tương lai, bao gồm cả các nhà lập pháp.

 Hiệp hội Hữu nghị của các thành viên CPPCC cấp tỉnh của quận Hồng Kông cũng đã mở 17 trạm đường ở nhiều quận của H▷●ồng Kông, được công ch•△◇úng hưởng ứng n▼○ồng nhiệt. Trong ngày đầu tiên, mỗi trạm đường phố đã phát 4▼★△★28▲○▪6 tờ rơi và thu thập được 6.▽…1◆□○■80 chữ ký. Chủ tịch Ủy ban Zheng Xiangling chỉ ra rằng các quyết định liên quan có đầy đủ cơ sở pháp lý, bao gồm đạo đức chính trị rõ ràng, nền tảng dư luận vững chắc, nắm vững định hướng đúng đắn của "một quốc gia, hai hệ thống".

 Liên minh Dân chủ Hồng Kông vì sự tốt đẹp hơn của Hồng Kông và Liên đoàn Công đoàn cũng thành lập các trạm đường ở nhiều quận khác nhau. Nhiều nhà lập pháp và quan chức cộng đồng đã xuống đường thu thập chữ ký từ công chúng ủng hộ quyết định của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc.

 Vào ngày 12, một số tổ chức dân sự và người dân từ các thành phần khác nhau đã liên tiếp gửi thư thỉnh nguyện bên ngoài trụ sở chính quyền SAR để bày tỏ sự ủng hộ đối với quyết định liên quan. Họ tin rằng quyết định này có ý nghĩa to lớn đối với người dân H…◁ồng Kông và họ tin rằng Hội đ…△ồng Lập pháp đang ở gần đó.

 Fu Zhenzhong, chủ tịch của "Phong trào Bảo vệ H■▽ồng Kông", một tổ chức phi chính phủ, tuyên bố rằng "những kẻ đầu cơ" đã gây tổn hại nghiêm trọng đến lợi ích chung của H=△△ồng Kông và phúc lợi của người dân, đồng thời vi phạm các yêu cầu chính trị cơ bản và đạo đức chính trị của "những người yêu nước cầm quyền ở H=◁△◆ồng Kông". "Hoàn toàn ủng hộ các quy-▲■ết định có liên quan và cung cấp cơ sở pháp lý vững chắc cho việc điều chỉnh và xử lý tư cách của các thành viên Hội đ■••▼ồng lập pháp."

 Tính đến 5 giờ chiều ngày 13, hoạt động đồng ký kết trực tuyến "Ủng hộ quyết định của Quốc hội Nhân dân để khởi động thành viên Tìm ki●☆ếm đầu cơ" do các nhóm thuộc mọi tầng lớp xã hội ở H○◆▽★ồng Kông khởi xướng đã nhận được sự ủng hộ của gần ○☆•△6•★50.000 cư dân mạng. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

zingplay tien lenGần 650.000 cư dân mạng Hồng Kông ủng hộ quyết định của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc

Quân đoàn Cảnh sát Công viên Quốc gia đầu tiên của Trung Quốc được thành lập, Tân Hoa xã, Tây Ninh, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Wu Gang, Lan Xiang) Vào ngày 2 tháng 11, Sở Công an tỉnh Thanh Hải đã tổ chức buổi lễ chuyển giao Quân đoàn Cảnh sát Rừng. Cục Cảnh sát Lâm nghiệp tỉnh Thanh Hải cũ và các cơ quan trực thuộc đã được chuyển giao cho lãnh đạo Sở Công an tỉnh Thanh Hải. Tên này được đổi thành Cục Cảnh sát Lâm nghiệp Sở Công an tỉnh Thanh Hải và bổ sung thương hiệu Cảnh sát Vườn quốc gia Sở Công an tỉnh Thanh Hải. Đây cũng là cảnh sát vườn quốc gia đầu tiên của Trung Quốc Quân đoàn. Shen Sen, Phó Giám đốc Sở Công an tỉnh Thanh Hải, nói rằng Thanh Hải là một hàng rào an ninh sinh thái quan trọng ở Trung Quốc, và 90% diện tích của tỉnh là một khu bảo vệ sinh thái. Việc điều chỉnh hệ thống quản lý lần này đánh dấu ngành Công an lâm nghiệp đã bước vào công cuộc thông tin hóa, tổng hợp và chuyên nghiệp hóa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='co0yw'></tfoot>

   <i id='6eio4'><tr id='zz1n'><dt id='o0kg'><q id='lvdn'><span id='kygi'><b id='6ms0'><form id='0ys2s'><ins id='0m0m'></ins><ul id='gm60q'></ul><sub id='w4ue'></sub></form><legend id='vtvx'></legend><bdo id='804s'><pre id='l3nv'><center id='6u8w6'></center></pre></bdo></b><th id='uwcq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k4gyy'><tfoot id='8qw6'></tfoot><dl id='8k6ke'><fieldset id='02s6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a88u2'><style id='saqq'><dir id='hmTa'><q id='y8us'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>