game bai binhBắt đầu từ con số 0, đừngao giờ quên ýịnhnầu! Lang Pilầtiênrả lời k

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 10:58

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1•▼9 tháng ◆□▲▽10 (Phóng viên Ma Haiyan) “Bắt đầu từ con số 0, đừng bao giờ quên ý định ban đầu!” Khi được hỏi về nhiệm vụ tiếp theo cho bản thân, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc vô địch World Cup với 11 chi-□▽-ến thắng liên tiếp. Huấn luyện viên Lang Ping bình tĩnh đáp.

 Diễn đàn cao cấp về tinh thần bóng chuyền nữ Trung Quốc Kỷ nguyên mới được tổ chức vào ngày ▷◁●●19 tại Trường trung học cơ sở trực thuộc thứ hai của Đại học Sư phạm Bắc Kinh. Lang Ping, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc, người đã ▪◇△3 lần dẫn dắt đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc bước lên bục cao nhất thế giới, được chào đón n…=▲ồng nhiệt.

 Đối với tinh thần bóng chuyền nữ được nhiều chuyên gia đúc k▼◇ết rằng: "lòng yêu nước là linh hồn của tinh thần bóng chuyền nữ", "đoàn kết là vũ khí kỳ diệu của tinh thần bóng chuyền nữ", "đào tạo khoa học là đảm bảo cho bóng chuyền nữ rực rỡ", học tập đội bóng chuyền nữ Trung Quốc là học hỏi từ "cống hiến quên mình" và "dám chịu trách nhiệm" của họ. “Giành vinh quang về cho Tổ quốc”, “phấn đấu vươn lên hàng đầu”, “không bao giờ nói thua”, “đoàn kết, hợp tác”… Lang Ping cười nói: “Họ tổng hợp rất toàn diện, hay hơn tôi”.

 Nói về lý do đưa đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc lên đỉnh vinh quang, Lang Ping liên tục nhấn mạnh: Hãy chú ý đến tiểu ti▽•▲ết. Công nghệ hiện tại đã có thể đo được số phần mười giây mà mỗi quả bóng bay được, vì vậy nó không thể cho phép người chơi phạm một chút sai lầm, chỉ có thể nhấn mạnh nhiều lần trong quá trình huấn luyện thông thường để đảm bảo rằng mọi hành động trong trò chơi đều hoàn hảo.

 Nói về sự ti★◇ếc nuối khi không thể giành chức vô địch giải vô địch thế giới năm ngoái, Lang Ping cho biết l••●úc đó đội vẫn chưa hoàn thành việc thay cũ đổi mới và chưa bắt kịp với sự trưởng thành thực sự của đội. “Đôi khi thua không phải là điều xấu, hãy để bạn tìm ra những khoảng trống và thiếu sót.” Lang Ping nói, sau năm nay, tất cả các cầu thủ đều đã ti-★▷ến bộ. Một đội bóng muốn vô địch th☆◆ế giới thì không thể chỉ có một người, đó phải là sự hợp tác chặt chẽ của toàn đội.

 Trong thế hệ vàng của ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc những năm 1980, chỉ có duy nhất Lang Ping là còn gắn bó với bóng chuyền Trước câu hỏi “tại sao lại tham gia bóng chuyền”, Lang Ping một lần nữa thể hiện khía cạnh hài hước của mình: “Bởi vì tôi sẽ không làm gì khác”.

 Lang Ping khiêm tốn nói rằng cô ấy không phải là một huấn luyện viên trưởng khi bắt đầu. Nhớ lại vào năm ●□◆1▽▪☆9▷▲□96, khi Yuan Weimin, cựu huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mời cô trở lại Trung Quốc để làm huấn luyện viên, cô nói lúc đó rất lo lắng vì trước đó cô chỉ là một đội ngôi sao và một huấn luyện viên đại học ở Mỹ, trở về Trung Quốc mang theo một gánh nặng như vậy, cô đã rất lo lắng và mất ngủ cả đêm. Không nhận thức được nó. Sau khi được mài dũa từ từ ở vị trí này, khả năng chịu đựng đã được cải thiện rất nhiều.

 Việc phát hiện ra Zhu Ting năm 2013, Yuan Xinyue năm 2014, Zhang Changning năm 201•☆△5 và Gong Xiangyu năm -◆2016 đã mang đ☆●ến cho họ một khóa đào tạo khoa học nhất và sắp xếp mọi người vào vị trí phù hợp nhất. Lang Ping nói rằng vai trò của huấn luyện viên là liên tục truyền cảm hứng và động viên các cầu thủ, đồng thời điều phối tình hình chung. Mỗi cầu thủ sẽ có đột phá gì trong năm nay, tất cả nhịp độ tập luyện, chấn thương ở mỗi góc, tâm lý của các cầu thủ, v.v. đều phải được xem xét. Bạn cũng cần biết đối thủ của mình là ai và vấn đề nằm ở đâu.

 "Đừng theo đuổi kết quả quá nhiều, chúng ta phải chú ý đến quá trình" Lang Ping liên tục nhấn mạnh với các thành viên trong nhóm, cô cũng nói với những học sinh cấp hai đã hỏi cô làm th▷•ế nào để chống lại áp lực của kỳ thi. "Có cả một quá trình chống chọi với căng thẳng. Tôi đã rất lo lắng khi lần đầu tiên đưa đội tuyển bóng chuyền nữ tham dự Th▷◁ế vận hội năm ▲■19■●-9□★6. Đầu tiên, tôi phải tư vấn tâm lý cho mình, thứ hai, tôi phải tin vào bản thân và tự nhủ mỗi ngày phải tích lũy, chăm chỉ, cuối cùng phải có kết quả. . "

 "Chúng tôi đã nói với các tuyển thủ rằng không có nếu có trong tất cả các cuộc thi, chỉ có kết quả. Ch▪▽úng tôi không theo đuổi k=●▷ết quả mà chỉ tập trung vào quá trình." Trên sân cũng vậy, bóng là vô tận, dù bạn dẫn trước năm điểm hay kém năm điểm, bạn phải cố gắng hết sức để chiến đấu. "Sở dĩ đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc được mọi người yêu thích là bởi vì chỉ cần trận đấu chưa kết thúc và chưa k◇□ết thúc trận đấu, ch•■úng tôi sẽ cố gắng h□▽=▲ết sức để chiến đấu vì nó."

 Lang Ping cho rằng việc kế thừa tinh thần của đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc là rất quan trọng. "Hệ thống kiểu Trung Quốc, cùng với các huấn luyện viên không ngừng thăng ti△○ến theo thời đại và theo kịp các tiêu chuẩn quốc tế, không ngừng học hỏi và nâng cao". Sau khi giải nghệ, cô muốn viết sách.

 "Vậy thì khi nào thì nghỉ hưu?"

 “Gần như vậy.” Lang Ping đáp.
 

 Khán giả hy vọng rằng Lang Ping sẽ không giải nghệ.


game bai binhBắt đầu từ con số 0, đừng bao giờ quên ý định ban đầu! Lang Ping lần đầu tiên trả lời khi anh ấy sẽ nghỉ hưu-

Chiều 1/11, Trung tâm Bảo vệ sức khỏe thuộc Sở Y tế đặc khu hành chính Hong Kong cho biết, tính đến 0h ngày hôm đó, có 7 trường hợp là người bản địa, 6 trường hợp là người nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó, có 1 trường hợp nhiễm trong nước và 6 trường hợp nhập ngoại. Hồng Kông đã báo cáo tổng cộng 5330 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới. (Phóng viên trụ sở Jin Dong Zhou Weiqi) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uZIWb'></tfoot>

   <i id='skee'><tr id='amge'><dt id='suqsu'><q id='og2a'><span id='a4i0'><b id='0q0o'><form id='5ZpC'><ins id='u6o4m'></ins><ul id='46g0'></ul><sub id='x719'></sub></form><legend id='ea2c'></legend><bdo id='UGsDO'><pre id='wwky4'><center id='s0a82'></center></pre></bdo></b><th id='mwqg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c6o8'><tfoot id='sk664'></tfoot><dl id='c208'><fieldset id='kgko2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uc0cm'><style id='2wo4'><dir id='4mcs6'><q id='oc0m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>