win288 soi cauLô đầu tiên của bốn đổi mớkhoa học vàông nghệ lớ50ETF sẽược liệt kê trêhộđ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 10:58

 Đợt đầu tiên của 4 quỹ ETFs KHCN trong nước sẽ chính thức được niêm yết và giao dịch trên Sở GDCK Thượng Hải vào ngày 16/1…■▷-1 (thứ Hai tuần sau), với sự tham gia của 4 công ty quỹ gồm China Asset Management, E Fund, Huatai Bai Rui, ICBC Credit Suisse. Với tư cách là một quỹ ETF theo dõi Chỉ số Sáng tạo Khoa học Công nghệ 50, chỉ số duy nhất hiện có trên Ban Đổi mới Khoa học Công nghệ, việc niêm yết 4 sản phẩm sẽ chính thức mở ra một cách mới để đầu tư được lập chỉ mục vào Ban Đổi mới Khoa học Công nghệ trên thị trường thứ cấp.

 Hiện tại, các nhà đầu tư trực tiếp tham gia đầu tư vào ban đổi mới khoa học và công nghệ với các điều kiện nghiêm ngặt, bao g▽★ồm ngưỡng vốn ◆•▼500.000 nhân dân tệ và hơn 2 năm (bao gồm 2 năm) kinh nghiệm kinh doanh thị trường chứng khoán. Sự xuất hiện của Quỹ ETF Đổi mới Khoa học và Công nghệ 50 không chỉ cung cấp cho các nhà đầu tư một kênh đầu tư ngưỡng thấp cho Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ mà còn tập trung vào các mục tiêu chất lượng cao trong Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ và làm phong phú thêm “hộp công cụ” cho các nhà đầu tư tham gia đầu tư vào Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ. Là quỹ ETF duy nhất theo dõi Ban đổi mới Khoa học và Công nghệ, Chỉ số Khoa học và Công nghệ ▷▽■50, các nhà đầu tư thông thường đầu tư vào các sản phẩm ETF Khoa học và Công nghệ 50, tương đương với việc mua 50 cổ phiếu hàng đầu trên Ban Khoa học và Công nghệ bằng một c◇•▷★ú nhấp chuột và giá mua khoảng 100 nhân dân tệ. Vì Kechuang 50ETF sẽ có thể mua, mua lại và giao dịch các giao dịch sau khi nó được niêm yết, các công ty quỹ khác nhau cũng đã thực hiện các bước chuẩn bị khác nhau cho các hoạt động đầu tư và hỗ trợ thanh khoản cho các quỹ niêm yết của họ.

 Là một chỉ số quan trọng của Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ, Chỉ số 50 Đổi mới Khoa học và Công nghệ bao gồm 50 chứng khoán có vốn hóa thị trường lớn và thanh khoản tốt trên Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ, không chỉ mang tính đại diện đầy đủ mà còn mang tính đặc trưng của ngành. Trong các ngành chiến lược mới nổi như thi▽▷ết bị cao cấp, đặc điểm R&D cao của các công ty thành phần làm cho các thuộc tính khoa học và công nghệ của chỉ số trở nên đặc biệt nổi bật và khả năng sinh lời từ trung đến dài hạn của nó là rõ ràng. Dữ liệu về gió cho thấy tính đến ngày 13 tháng 1▪■1, mức tăng tích lũy của Chỉ số Khoa học và Công nghệ ◆-•50 trong năm nay là 4◆△◇3,69%, cao hơn đáng kể so với mức tăng 18,56% của Chỉ số 300 Thượng Hải và Thâm Quyến trong cùng thời kỳ.

 Zhao Xu, giám đốc quỹ của ICBC Credit Suisse Technology Innovation ETF, cho biết việc ra mắt quỹ ETF Đổi mới Công nghệ có thể hạ thấp ngưỡng đầu tư của Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ một cách hiệu quả. Thông qua khả năng tự phát triển của Chỉ số Khoa học và Công nghệ 50, nó có thể gi▪•úp các nhà đầu tư giải quyết các vấn đề phán đoán của ngành công nghệ tiên tiến và thực hiện đa dạng hóa cổ phiếu riêng lẻ một cách hiệu quả. Ảnh hưởng của rủi ro bi☆△ến động. Về lâu dài, thị trường bảng đổi mới khoa học công nghệ sẽ dần trở nên lớn mạnh hơn và dự ki▼▪◁ến ​​sẽ dẫn đầu sự phát triển mới của chu kỳ công nghệ của Trung Quốc. ETF khoa học công nghệ là một trong những cách hiệu quả nhất để đầu tư vào tài sản cốt lõi trong lĩnh vực này và giúp các nhà đầu tư chia sẻ lợi ích của chu kỳ công nghệ của Trung Quốc. Giá trị đầu tư.

 Vào ngày 22 tháng ○▼□◁9 năm nay, bốn đợt chào bán công khai bao gồm China Xia, E Fund, Huatai Bai Rui, ICBC Credit Suisse và bốn đợt chào bán công khai khác của Science and Technology 50 ETF đã chính thức phát hành, ngày đầu tiên mở bán và việc gây quỹ nhanh chóng đã cạn kiệt, tổng quy mô đăng ký sản phẩm đạt khoảng 100 tỷ nhân dân tệ và phát hành theo tỷ lệ , Trong một c-☆ú ngã giá đã tạo ra tình trạng bán nóng trên thị trường chứng khoán ETF. Sau gần ▷-2 tháng nữa, đợt đầu tiên của KHCN 50ETF sẽ sớm được niêm y▷…☆◇ết giao dịch, nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng sự ra mắt và niêm y■▷ết của KHCN 50ETF sẽ giúp hạ ngưỡng đầu tư của Ban đổi mới KHCN và giúp nhà đầu tư hạ ngưỡng và đa dạng hóa. Đầu tư hóa chất vào thị trường bảng đổi mới khoa học và công nghệ.

 Giám đốc quỹ của Huaxia Science and Technology ▲…▲□50 ETF cho bi•▼-▷ết, Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ phản ánh hướng phát triển của nền công nghệ cao trong tương lai của Trung Quốc. Chỉ số Khoa học và Công nghệ 50 là một trong những chỉ số đại diện của ngành và tập hợp các công ty công nghệ cốt lõi của Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ. Trong tương lai, khi số lượng các công ty có tên trong Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ tiếp tục tăng lên, các cổ phi◇•ếu cấu thành của Chỉ số Khoa học và Công nghệ 50 cũng sẽ được chuyển hóa, dự kiến ​​sẽ nhiều vàng hơn. Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư có thể sử dụng Daokechuang ◆◆□50ETF, một sản phẩm dựa trên công cụ, để nắm bắt tốt hơn các cơ hội đầu tư do sự đổi mới và phát triển công nghệ của Trung Quốc mang lại.

 Tính đến ngày 13 tháng ■▪11, là ngày giao dịch cuối cùng trước khi niêm yết, bốn quỹ ETF STAR ▲▷50 về cơ bản đã đạt được lợi nhuận tích cực kể từ khi thành lập. Trong đó, giá trị ròng tích lũy của 50 ETF trên Sci-tech Innovation Board là …●☆○1.00•▼83 nhân dân tệ, x=□○•ếp hạng nhất.

 Đối với các sản phẩm ETF theo dõi cùng một chỉ số, khả năng quản lý tinh tế của người quản lý là nguồn khác biệt lớn nhất. E Fund luôn là một thành viên tích cực tham gia vào thị trường hội đồng đổi mới khoa học công nghệ và hiểu biết sâu sắc về vai trò của đổi mới công nghệ trong việc thay đổi năng suất xã hội. Ngay từ năm 2012, quỹ đã độc lập phát triển một nền tảng hệ thống quản lý đầu tư chỉ số bao gồm toàn bộ quá trình đầu tư và kinh doanh nghiên cứu. Nhóm nghiên cứu chỉ số đầu tư có thể hoàn thành hiệu quả việc quản lý hoạt động quy mô lớn được tinh chỉnh. Hiện tại, E Fund sở hữu GEM ETF lớn nhất và có tính thanh khoản cao nhất trong số các sản phẩm tương tự trên toàn thị trường (quy mô mới nhất vượt quá 1▷○◁6 tỷ nhân dân tệ), ETF Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quy▪□•☆ến đầu tiên, lô ETF xuyên biên giới đầu tiên và lô ETF đầu tiên của Trung Quốc-Nhật Bản. Được các nhà đầu tư săn đón.

 Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ 50 ETF được theo dõi bởi Quỹ Đổi mới Công nghệ E Fund 50 ETF là 50 công ty đổi mới công nghệ hàng đầu có giá trị vốn hóa thị trường lớn, thanh khoản tốt và được thị trường công nhận cao trên Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ. Tổng lợi nhuận của các cổ phiếu thành phần trong năm 20•-●19 tính chung toàn ngành. ●●□60% trở lên. Hiện tại, nền kinh t☆=◆-ế Trung Quốc đang trong giai đoạn chuyển đổi quan trọng từ dựa vào yếu tố định hướng sang đổi mới. Ban Đổi mới Khoa học Công nghệ được đặt ở vị trí đối mặt với biên giới của khoa học và công nghệ thế giới, chi◆◆ến trường kinh tế chính và các nhu cầu lớn của quốc gia. Kể từ khi thành lập, Ban Giám đốc Khoa học Công nghệ được đảm nhận sứ mệnh dẫn dắt phát triển kinh tế sang chuyển đổi theo hướng đổi mới. Trong tương lai, khi ngày càng có nhiều công ty chất lượng cao ra công ch▲★■úng, Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ sẽ trở thành chi★◇=ến trường chính và điểm cao mới để đầu tư vào cổ phi○☆●ếu công nghệ, và các cổ phiếu cấu thành của Chỉ số Khoa học và Công nghệ ★▪50 cũng sẽ trải qua quá trình chuyển hóa. Giá trị đầu tư dài hạn được kỳ vọng sẽ còn được nâng cao. (Phóng viên Nhật báo Kinh tế Zhou Lin) [Biên tập viên: Wang Shiyao]

win288 soi cauLô đầu tiên của bốn đổi mới khoa học và công nghệ lớn 50ETF sẽ được liệt kê trên hội đồng khoa học và công nghệ để bổ sung các công cụ đầu tư toàn diện

Vientiane Vân Nam tổ chức buổi điều trần về kế hoạch cải cách kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông Liệu việc cải thiện điểm số của môn thể thao và giáo dục thẩm mỹ có trở lại cách thi cũ hay không, cải cách kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông ở Vân Nam một lần nữa trở thành chủ đề nóng của các bậc phụ huynh. Vào ngày 28 tháng 10, Sở Giáo dục tỉnh Vân Nam đã tổ chức buổi điều trần về chương trình thi thể thao, âm nhạc và nghệ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở ở Vân Nam. Dự thảo điều trần cho thấy điểm thi vào trung học cơ sở năm 2020 sẽ thay đổi, điểm các môn thể thao, âm nhạc, nghệ thuật sẽ được cải thiện rất nhiều: thể thao tăng từ 50 điểm lên 100 điểm, âm nhạc và nghệ thuật mỗi môn tăng từ 5 điểm trở lên. Để mỗi 20 phút. Hãy để học sinh tự so sánh với kế hoạch mới của năm nay. Sở Giáo dục tỉnh Vân Nam đã liên tiếp đến Côn Minh, Phổ An, Đại Lý, Nữ Giang, Diqing và những nơi khác để điều tra và tiến hành nghiên cứu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g8822'></tfoot>

   <i id='86ew8'><tr id='m6euo'><dt id='qgyog'><q id='m2s2'><span id='aegyq'><b id='13zh'><form id='WvMbm'><ins id='ic04g'></ins><ul id='w22o2'></ul><sub id='86qgg'></sub></form><legend id='umga8'></legend><bdo id='8ka4'><pre id='c8m6c'><center id='maws'></center></pre></bdo></b><th id='nv5t'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gqsks'><tfoot id='y6qy2'></tfoot><dl id='wgs0'><fieldset id='cu88'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6o0o'><style id='iyqiw'><dir id='qs40k'><q id='cgesq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>