cau vip 4 soKe Jie xuất hiện trong Variety Show để nói về lý do học cờây tự chọn- dễẽ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 11:59

 Khách hàng của Chinanews.com, ngày 13 tháng 4. Gần đây, người chơi cờ vây Ke Jie đã xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ, trong đó anh ấy cũng nói về lý do tại sao trước đây anh ấy đã tham gia một lớp học cờ vây tại Đại học Thanh Hoa.

 Trong chương trình tạp kỹ, Ke Jie đã trở thành "Mr. Ke" và cho mọi người tham gia lớp học trực tuy•▷■ến về cờ vây để phổ bi◆-●★ến kiến ​​thức cờ vây cho khán giả.

 Trước đó, Ke Jie đã từng là hot search về lớp học cờ vây tự chọn, Ke Jie cũng đã phản hồi trong chương trình: "Môn học chuyên nghiệp thực sự rất khó, em nghĩ môn tự chọn phải dễ chọn hơn, và em bi○○ết giáo viên nên ‘铁分奴’就是我。cau vip ★•◁4 so”

 Đối với Ke Jie, người cần tính đến sự cạnh tranh, việc chọn một khóa học tự chọn với những lợi thế của riêng mình để kiếm tín chỉ là điều dễ hiểu. Đây không thể coi là "cơ hội", tốt nhất có thể coi là sử dụng hợp lý thế mạnh của mỗi người.

 Từ một góc độ khác, có thông tin cho rằng khóa học tự chọn của Ke Jie không phải để dạy kỹ năng cờ vây, mà để dạy văn hóa liên quan đến cờ vây. Dưới sự giải thích về kỳ tám chuyên nghiệp của Fang Tianfeng, người từng vô địch quốc gia, Ke Jie có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc và sự phát triển của cờ vây, đồng thời hiểu rõ hơn về cờ vây.

 Không chỉ vậy, Ke Jie còn làm giáo viên khách mời khi học tại Đại học Thanh Hoa, trước đó anh đã từng dạy cờ vây cho các bạn cùng lớp trong thời gian có dịch nên đã quen với việc dạy tương tác trong các chương trình tạp kỹ.

 Vào tháng 8 năm ngoái, Ke Jie, một kỳ thủ cờ vây chín đẳng chuyên nghiệp, đã đ■○▲ến Đại học Thanh Hoa để đăng ký làm sinh viên năm nhất và trở thành sinh viên đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Trường Kinh tế và Quản lý năm 20◆◇□○1○…△9 của Thanh Hoa.

 Khi mới nhập học, Ke Jie nói: "Ước mơ chỉ mới bắt đầu. Con đường phía trước phải kiên định và vững bước. Em sẽ cố gắng hòa đ▼◆◁ồng với thầy cô và các bạn trong lớp, học hỏi từ họ và không ngừng hoàn thiện bản thân".

 Có vẻ như nhà vô địch th□◁-ế giới đang hòa nhập rất tốt, anh cũng chia sẻ những điều th◆▪=ú vị về cuộc sống đại học của mình: “Đôi khi chúng tôi phải học buổi sáng, và chúng tôi sử dụng xe ô tô chạy bằng pin của bạn cùng lớp để đến lớp. (Họ) mang cơm và nấu cho tôi. , Tôi hoàn toàn hòa nhập với cuộc sống trong khuôn viên trường và tôi rất hạnh ph◆▼úc. ”(Ngu☆■•ồn: China News Network)

cau vip 4 soKe Jie xuất hiện trong Variety Show để nói về lý do học cờ vây tự chọn- dễ vẽxổ số miền bắc wap-Nguồn cung đảm bảo, việc làm ổđịnh- Tâ

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Chen Jing) Vào mùa thu, hải âu trên sông Yangpu nhảy múa với lau sậy, Jiang Tao âm vang bến tàu, du khách đón nhận làn gió buổi tối, và những vết gỉ tỏa sáng trong ánh hoàng hôn vàng. Sau một cơn mưa mùa thu rửa tội, con sông Binjiang hoang dã và thú vị đã tươi tốt và đầy hương thơm. Ai có thể ngờ rằng ở đây đã từng có những nhà máy mục nát. Vào ngày 30, phóng viên đã biết được rằng quận Yangpu của Thượng Hải đã biến đổi không gian ven sông một cách khoa học, biến "vành đai rỉ sét công nghiệp" dài 5,5 km thành "vành đai biểu diễn sự sống". Trong dịp Quốc khánh và Tết Trung thu vừa qua, 128.000 du khách đã lang thang trên Yangpu Riverside để cảm nhận di sản công nghiệp trong gió sông. "Vành đai gỉ sét công nghiệp" dài 5,5 km của Yangpu Riverside đều rực sáng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4qeso'></tfoot>

   <i id='8gac'><tr id='6804'><dt id='y42s'><q id='rnhv'><span id='y6u0'><b id='yug4s'><form id='24kg'><ins id='m6euo'></ins><ul id='ua0o8'></ul><sub id='uqe6s'></sub></form><legend id='ys8ii'></legend><bdo id='c0ug'><pre id='wkmuo'><center id='yk2as'></center></pre></bdo></b><th id='8o004'></th></span></q></dt></tr></i><div id='26aPs'><tfoot id='g284'></tfoot><dl id='osuc'><fieldset id='o8a0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='pbxd'><style id='wmgi'><dir id='04kk'><q id='qgiw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>