bạch thủ lô ngày maiMục tiêu ba vương miện! Mima Itoràn đầyựin ở Giải vô địch bóànhế giớ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 12:01

 


 

 Vào ngày □•5 tháng 3, Mima Ito đã tham gia "Cuộc họp báo cáo và đánh giá cao các giải vô địch toàn Nhật Bản" được tổ chức tại Tokyo. Tại cuộc họp, cô đã báo cáo với giới truyền thông rằng mình đã giành được ba chức vô địch liên tiếp tại các giải vô địch toàn Nhật Bản nhưng cũng không giấu gi▷▪■☆ếm điều đó. Cho biết tham vọng của mình về Giải vô địch bóng bàn thế giới vào tháng Tư.

 "Mục tiêu của Giải vô địch bóng bàn thế giới là ba lần đăng quang. Tôi nói điều này một cách nghiêm t★▪▲▪úc vì có cơ hội thực sự." Mima Ito rất chắc chắn về điều này. Về nội dung đánh đôi và đánh đôi, cô nói: "Tôi mong chờ đối tác đánh đôi của mình là ai. Đôi có nhiều bài tập hơn đánh đơn nên tôi có thể dễ dàng thi đấu. Tất nhiên, tôi sẽ gặp vấn đề về thể lực, nhưng vì đánh đôi. Vì vậy, người độc thân cũng có thể thắng. "Cô ấy cảm thấy rằng tham gia nhiều sự kiện sẽ giúp ích cho nhau.

 


 

 Về sự kiện đấu đơn, cô ấy nói: “Tôi chưa có sự kiện đấu đơn nào, vì vậy tôi rất muốn có thứ hạng lần này (vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn Olympic). Điều này cũng rất quan trọng đối với thứ hạng thế giới của tôi. Hiện tại, tôi ch•●-◁ú ý hơn đến việc gửi và nhận liên kết. Khi còn trẻ, tôi không thích tập giao bóng, nhưng bây giờ tôi hiểu tầm quan trọng của việc giao bóng và tôi sẽ nỗ lực rèn luyện điều này trong tương lai. "

 Trước sự lựa chọn cho Thế vận hội Tokyo, cô ấy nói, "Điều quan trọng nhất là x★■ếp hạng cao hơn các đồng đội Nhật Bản khác trong chuy○★▽ến du đấu. Nhưng nếu bạn trực ti□•ếp giành chức vô địch, không ai sẽ làm tốt hơn tôi, vì vậy tôi thực sự muốn giành chiến thắng."

 


 

 Giải vô địch bóng bàn thế giới sẽ được tổ chức tại Budapest, Hungary từ ngày ◇△★2▷▼…1 đến ngày □○-★28 tháng 4. "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv sẽ phát sóng và tường thuật toàn bộ trận đấu, hãy chú ý theo dõi!

 


bạch thủ lô ngày maiMục tiêu ba vương miện! Mima Ito tràn đầy tự tin ở Giải vô địch bóng bàn thế giới

Tổ chức Di cư Quốc tế: Ít nhất 140 người thiệt mạng trong vụ tai nạn đắm tàu ​​ở bờ biển phía Tây châu Phi Tổ chức Di cư Quốc tế cho biết ngày 29/10 theo giờ địa phương, sau khi một con tàu với khoảng 200 người di cư bị chìm ở bờ biển phía Tây châu Phi, ít nhất 140 người chết đuối. Sự cố này là vụ đắm tàu ​​nghiêm trọng nhất xảy ra trong năm nay. Hiện tại, hải quân Senegal và Tây Ban Nha cùng các ngư dân gần đó đã cứu được 59 người và vớt được hài cốt của 20 người. Tổ chức Di cư Quốc tế vô cùng đau buồn trước thảm kịch này. Người ta hiểu rằng con tàu đã rời Mbour, một thị trấn nhỏ ven biển ở phía tây Senegal vào ngày 24 tháng 10, giờ địa phương, hướng đến quần đảo Canary. Con tàu bốc cháy vài giờ sau khi ra khơi, nó ở trên bờ biển phía tây bắc của Senegal.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6ssg4'></tfoot>

   <i id='amge'><tr id='gya4'><dt id='cgyq'><q id='uik8'><span id='04ca2'><b id='2y28'><form id='cgc8o'><ins id='ea2c'></ins><ul id='e86mu'></ul><sub id='iycyc'></sub></form><legend id='4g2s'></legend><bdo id='imk2'><pre id='eggme'><center id='u448'></center></pre></bdo></b><th id='a8Um9'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8q28o'><tfoot id='ycwi0'></tfoot><dl id='sm4cc'><fieldset id='0k0w4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='02gi'><style id='6u8w6'><dir id='13lh'><q id='282s2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>