ty le ca cuoc nhaGiảmân 30 kg, hít oxy bên lề ... Những nỗựcủa -Huayou Mom- ​​Huang Xuecherấ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 13:05

 Trong đấu trường bơi đồng bộ, Jiang Wenwen và Jiang Tingting là những vận động viên cấp mẹ nổi tiếng. Thực tế, cô gái …▲2●○-9 tuổi người Thượng Hải Huang Xuechen cũng là một trong số đó, sau chưa đầy 2 năm làm “mẹ bao”, cô lại chọn đầu tư vào Wang Bichi như những người tiền nhiệm.
Tối 1▽□◁4/7, trong trận chung k◇▽ết nội dung tự chọn kỹ thuật bơi đôi đ●☆▲★ồng bộ của Giải vô địch thế giới bơi lội Gwangju, đội tuyển Trung Quốc Huang Xuechen / Sun Wenyan đã giành ngôi á quân với ◇…94.007□◁▼2 điểm và đội tuyển Nga Kolesnichenko / Romashina giành chức vô địch với 95,90▪…□10 điểm.
Đây là chức vô địch thế giới thứ sáu của Huang Xuechen. Sau khi trở lại cuộc thi, cô đã giành được huy chương vô địch thế giới lần thứ •◇15 và đặt mục tiêu vững chắc: “Tôi muốn vượt lên chính mình vì tôi đã không tham gia đội bơi đ◇-▪ồng bộ Trung Quốc. Tiền lệ của 4 kỳ Olympic, tôi cũng muốn phá bỏ giới hạn, và tôi hy vọng sẽ hướng tới đội tuyển Nga. "
Trở lại hồ bơi, cảm giác vẫn quen thuộc
Với một bộ "Trò chơi" để bắt đầu trận ra mắt tại Giải vô địch thế giới lần thứ sáu, Huang Xuechen, 29 tuổi nói rằng đây cũng là một trò chơi giữa cô và cô đã chọn quay trở lại.
Trong phần giới thiệu chính thức của China Flower Tour Team, hành động của Huang Xuechen / Sun Wenyan là biểu tượng của hy vọng, tự do và lòng dũng cảm. “Nó cho chúng ta biết rằng việc theo đuổi tự do của một người là vô tận, ngay cả trong những góc tối nhất. Nó cũng tiết lộ vinh quang của khao khát. "
Lựa chọn kỹ thuật tùy chọn hai người này cũng là chân dung chân thực nhất của Huang Xuechen.
Từ khi từ giã Thế vận hội Rio cho đến khi tuyên bố trở lại vào cuối năm ngoái, cô và người đồng đội Sun Wenyan đã không ngừng thử thách bản thân và phải trả những gian nan mà người thường không thể tưởng tượng được.
Từ vòng sơ loại tùy chọn kỹ thuật đôi vào ngày 12 tháng 7, Huang Xuechen / Sun Wenyan, người vừa trở lại, đã đạt số điểm cao 93.4148 và thành công bước vào trận chung k…△ết với vị trí thứ hai. Sau trận đấu, Huang Xuechen, với tính cách vui vẻ, tươi cười nói rằng trọng tài vẫn có ấn tượng về mình.
"Tâm lý của lần trở lại này khá khác so với lần trước. Suy cho cùng, cảm giác làm mẹ vẫn có thể trọn vẹn theo một màn trình diễn như vậy. Tôi nghĩ đó là điều đáng được ghi nhận", cô gái Thượng Hải này luôn không thể tách rời nói. Con gái riêng.
Huang Xuechen tuyên bố giải nghệ sau khi giành ngôi á quân nội dung đôi tự do tại Thế vận hội Rio. Ngay lập tức, cô và vận động viên bơi lội người Trung Quốc Wang Pudong bước vào hôn trường.Cuối tháng ☆★10/20◁•▲…1…▷▪7, cả hai đón con gái chào đời.
Có lẽ vì con gái, Huang Xuechen dành h◁▲ết tâm huyết cho trò chơi, và trân trọng từng màn biểu diễn. Khi giải thích cuối cùng của một "Trò chơi" hoàn hảo hơn, cô ấy "so sánh với khán giả" vào máy ảnh.
Cuối cùng, Huang Xuechen / Sun Wenyan đã ghi được 94.0072 điểm cho các hành động của họ, bao gồm …●28.▲◁△☆3000 điểm cho phần hoàn thành, ▼■◁▷28,6000 điểm cho ấn tượng nghệ thuật và 3▷●◇7.10◇●○◁72 điểm cho các động tác phải làm.
Dù vẫn không thắng được Nga, nhưng họ đã dốc hết tâm sức cho những trận cầu đinh.
"Đầu tiên, về sự trở lại của mình, tôi muốn cảm ơn sự khẳng định của các trọng tài. Tôi cũng muốn cảm ơn mọi người. Các vận động viên không hề dễ dàng. Tôi rất vui vì thành tích hôm nay tốt hơn so với vòng sơ loại của chúng tôi. Điều đáng mừng hơn nữa là tôi lại được làm quen với bộ môn bơi này". cảm thấy."

 "Tôi cũng thở bình oxy!"
Theo quy định chống doping của FINA, các vận động viên không được tham gia các cuộc thi quốc tế trong vòng sáu tháng sau khi nộp đơn chính thức để trở lại thi đấu. Vì vậy, phải đ▲▲◆•ến tháng ▽★◆◁5 năm nay, Huang Xuechen / Sun Wenyan mới chính thức trở lại.
Sự trở lại của hai lão tướng này ngay lập tức gây nên cơn lốc trên đấu trường Hoa Ngữ. Tại giải bơi đ▷•▼ồng bộ thế giới Quebec, Canada ngày 1/6, Huang Xuechen / Sun Wenyan đã giành được hai HCV ở nội dung đôi tự chọn kỹ thuật và tự do, một lần nữa chứng tỏ “gừng còn nóng”.
Tại địa điểm họp báo ngày hôm đó, Huang Xuechen đã bày tỏ sự phấn khích và vui mừng khi được trở lại h▲■•▲ồ bơi. Cô cảm ơn sự ủng hộ của gia đình, sự gi▲▽úp đỡ của huấn luyện viên và trọng tài vì đã công nhận hai cựu binh Sun Wenyan và cô.
Nhưng việc trở lại sau sinh không phải nói dễ dàng, bà mẹ một bé gái 2 tuổi rất cần dũng khí để lựa chọn con đường này. Huang Xuechen thú nhận với các nhà báo đang sôi nổi, "Việc đào tạo thực sự quá khó, và nó thực sự không thể tóm gọn trong một vài từ."
Đứng lại trên sân, ban huấn luyện đã thiết kế một động tác rất khó cho Huang Xuechen / Sun Wenyan. Bộ “Trò chơi” này không chỉ có động tác nâng lên mặt đất mà còn yêu cầu một loạt động tác chân kéo dài hơn 20 giây, thậm chí chỉ có nhịp thở giữa hai dây chân.
Việc tập luyện với cường độ cao và khó khăn như vậy đặt ra một thách thức lớn cho Huang Xuechen và bạn nhảy của cô. Những người tiền nhiệm của họ là Jiang Wenwen và Jiang Tingting cũng đã rất chăm chỉ khi trở lại sau khi sinh và họ thường để bình oxy bên bể bơi.
“Chúng tôi tập động tác chân trong một thời gian dài, và tôi cũng đã hít bình oxy!” Huang Xuechen nhẹ nhàng mô tả với tờ The Paper Yun Danfeng, “Vì tôi phải tập với cường độ cao, tôi sẽ mệt đến mức co giật, và tôi có thể không nài nỉ. Khi tôi xuống tinh thần, tôi thậm chí tập luyện mỗi tuần một lần cho đến khi tôi rơi nước mắt không kiểm soát được ... "
"Tôi thích du lịch hoa và muốn trở thành hình mẫu cho con tôi"

 Nhớ lại buổi học đầu tiên trong lần trở lại của mình, Huang Xuechen thậm chí còn suy sụp.
Cô đã tập luyện cùng các thành viên trong nhóm trẻ, nhưng sau khi bơi lội, cô thấy mình không thể theo kịp họ và phải đối mặt với vấn đề giảm cân sau sinh sau khi sinh.
Huang Xuechen, giờ chỉ nặng chưa đầy ☆…★60kg, không thể quên được cơn đau. “Tôi không chỉ ăn ít hơn mà còn tập luyện như mọi khi, vì vậy tôi bị bong gân cổ chân trên máy tập elip lúc đầu. . "

 May mắn thay, vấn đề chấn thương không nghiêm trọng, Huang Xuechen chỉ nghỉ ngơi vài ngày sau đó bắt đầu tập luyện trở lại, từ từ bắt đầu lấy lại trạng thái như trước, thời gian tập luyện mỗi ngày đã tăng lên từ 6 tiếng đầu tiên đến nay. 8 giờ.
Sự kiên trì của Huang Xuechen bắt nguồn từ tình yêu của cô dành cho Huayou. Là một người mẹ, cô cũng muốn trở thành niềm tự hào của con gái mình. "Tôi muốn trở thành hình mẫu cho con mình và nói với con rằng con có thể làm tốt. Tất nhiên, tôi cũng cần để con Tôi trở nên mạnh mẽ hơn và tốt hơn. "
Được nâng cấp thành "Baby Mom", Huang Xuechen thừa nhận cô không thể lo cho cả sự nghiệp và gia đình. Cô cho bi○-ết, khi không lo được cho gia đình, cô sẽ có những suy nghĩ trái ngược, may mắn thay, ban huấn luyện thường truyền tai nhau “canh gà cúng cô hồn”.
Trên thực t▷☆▽▽ế, từ đầu tháng 7, Huang Xuechen đã không gặp con gái mình, thậm chí không có thời gian cho các cuộc gọi video.
Ngay cả khi giành ngôi Á quân giải vô địch thế giới, vì vẫn còn sự kiện tập thể nên cô sẽ phải đợi vài ngày nữa mới được gặp con.
Tất nhiên, cô gái Thượng Hải vui tính cũng là một "đứa cuồng con nít".
Tại buổi họp báo, cô đã gửi những bức ảnh và video của con gái được lưu trong điện thoại di động của mình cho đội Nga chi▽◆▼•ến thắng, khiến họ bật cười.
Thế vận hội Olympic lần thứ ●…▪◁4, mong muốn phá vỡ giới hạn
Màn trình diễn của hai lão tướng khiến HLV trưởng Wang Jie vừa hài lòng vừa xúc động. Cô thú nhận rằng sự trở lại của Huang Xuechen và Sun Wenyan đã khi•□○ến toàn bộ đội bơi đ◇•☆ồng bộ của Trung Quốc trở thành hình mẫu.
“Họ là của cải của ch▷◁úng tôi và đã đóng vai trò trung tâm.” Tất nhiên, Wang Jie cũng rất ý thức được khó khăn giữa hai người, đặc biệt là Huang Xuechen, người đã trở lại sau khi sinh con. Vì không có thời gian về nhà gặp các con nên Huang Xuechen cuối cùng cô bé chỉ có thể "thăm lớp" ở trung tâm huấn luyện Bắc Kinh.
Về thành tích của phương án kỹ thuật hai người, Wang Jie cho rằng thành tích của cặp đấu này thậm chí còn vượt qua cả Olympic London 2012 và Olympic Rio 2016. “Các động tác, tốc độ và sự kết nối của họ đều khó hơn trước”.
Dù tập luyện vất vả nhưng Huang Xuechen và Sun Wenyan chưa bao giờ "cắt xén", thậm chí mệt mỏi đến mức phát khóc, họ chỉ rơi lệ và ti…▷ếp tục tập luyện, "Họ thực sự rất quý giá".
Đôi khi, khi họ quá mệt để tập luyện, Huang Xuechen cũng sẽ yêu cầu huấn luyện viên cho họ nghỉ ngơi một hoặc hai phút, “Tôi nói không, không, bạn phải thực hiện theo cường độ và khối lượng tập luyện của tôi, và họ không có gì phàn nàn. . "
Lý do không có gì phải phàn nàn là cả hai đều có mục tiêu vững chắc trong lòng - Thế vận hội Tokyo ○◆□20□□20.
Huang Xuechen từng là người trẻ nhất Thế vận hội Bắc Kinh 2008, và bây giờ cô sắp trở thành "tứ đại kỳ cựu" của Thế vận hội.
Năm sau, Huang Xuechen sẽ bước vào ngưỡng 30. Cô cũng hy vọng sẽ chăm chỉ làm việc theo hướng làm nên lịch sử "Vì đã quy▼▲★ết định thì chúng tôi phải cố gắng làm h▼◆◁△ết sức mình mới mong thu được nhiều kết quả tốt". Tin tức)

ty le ca cuoc nhaGiảm cân 30 kg, hít oxy bên lề ... Những nỗ lực của -Huayou Mom- ​​Huang Xuechen rất đáng công

安徽宣城实施“温暖星期一”制度方便百姓“说理”新华社合肥10月31日电(记者张紫赟、杭泽波)“如果不是‘温暖星期一’,问题不会解决这么快、这么好。”60Dì Wang gần đây đã đến chính quyền nhân dân thị trấn Dương Lệ, huyện Huyền Châu, thành phố Huyền Thành, tỉnh An Huy để báo cáo về vấn đề phí nước. Vấn đề của cô đã được giải quyết ngay trong ngày. Hệ thống "Thứ Hai ấm áp" là một động thái sáng tạo của các nhà lãnh đạo đảng và chính phủ của Xuancheng nhằm mở rộng cửa chấp nhận các chuyến thăm. “Theo yêu cầu, sáng thứ hai hàng tuần, lãnh đạo chính đảng, chính quyền khu phố (tổ dân phố) mở cửa đón tiếp, nếu có việc thì phải trả lời, khi không có người đến nghe báo cáo điều tra mâu thuẫn, giải quyết các kiến ​​nghị dồn dập, trình bộ phận kiến ​​nghị những vướng mắc chưa giải quyết được.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oyqy'></tfoot>

   <i id='lzjL'><tr id='o6i6'><dt id='2qwe'><q id='8Y0GY'><span id='C3Zy'><b id='l9h9'><form id='ycwi0'><ins id='ee22u'></ins><ul id='sgma'></ul><sub id='8yqks'></sub></form><legend id='o0kg'></legend><bdo id='3hrr'><pre id='qk40o'><center id='2g648'></center></pre></bdo></b><th id='4qeso'></th></span></q></dt></tr></i><div id='syu6e'><tfoot id='ui6o2'></tfoot><dl id='6iku'><fieldset id='2oyy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o6i6'><style id='f7l5'><dir id='0ou4'><q id='uo46y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>