dan de 2 so mien bacKashgar điều chỉnh mức độ rủi ro của dịch ở Thị trấMushi, QuậShufu xuốngức

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 13:07

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 15 tháng =☆11 Theo tin tức chính thức trên Weibo của Văn phòng Tuyên truyền Đối ngoại của Ủy ban tỉnh Kashgar Tân Cương, Trụ sở Công tác Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Viêm phổi Tân Cương tỉnh Kashgar đã đưa ra thông báo vào ngày 15 về việc điều chỉnh mức độ rủi ro của một số thị trấn ở quận Shufu.

 Theo thông báo, phù hợp với các quy định có liên quan trong cơ ch•…◆ế chung phòng ngừa và kiểm soát của Hội đồng Nhà nước đối với dịch bệnh viêm phổi vương miện mới và tình hình của dịch bệnh viêm phổi cấp vương miện mới ở Kashgar, Trụ sở công tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi vùng Kashgar đã nghiên cứu và quyết định: từ 0:00 ngày 16 tháng 1•●☆●1, quận Shufu sẽ Mức độ rủi ro của dịch Shixiang đã được điều chỉnh từ nguy cơ trung bình xuống nguy cơ thấp. Sau khi điều chỉnh, Shufu County phải tuân thủ các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát khoa học và phòng ngừa và kiểm soát chính xác.

 [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

dan de 2 so mien bacKashgar điều chỉnh mức độ rủi ro của dịch ở Thị trấn Mushi, Quận Shufu xuống mức rủi ro thấ

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Chủ đề: Leo cao, nhìn xa và nhìn từ dưới đất-Thúc đẩy phát triển chất lượng cao từ Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Tân Hoa xã Phóng viên Lưu Hồng Hạ Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, năm 2020 Được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 Cuộc họp toàn thể nêu rõ rằng "chủ đề là thúc đẩy phát triển chất lượng cao" là một nguyên nhân đáng quan tâm. Zhang Yansheng, Trưởng nhóm nghiên cứu của Trung tâm Giao lưu Kinh tế Quốc tế Trung Quốc cho biết: “Chủ đề thúc đẩy phát triển chất lượng cao là một nhận định khoa học dựa trên giai đoạn phát triển, môi trường phát triển và những thay đổi của điều kiện phát triển. "Có bất kỳ", bây giờ và trong tương lai

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m8y0i'></tfoot>

   <i id='o6i6'><tr id='a0qq'><dt id='uo82'><q id='umga8'><span id='80qkg'><b id='owc0'><form id='oiem4'><ins id='okoq'></ins><ul id='im4e'></ul><sub id='wocwm'></sub></form><legend id='som2k'></legend><bdo id='y2y2'><pre id='iyqiw'><center id='k40g'></center></pre></bdo></b><th id='co0yw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='saqq'><tfoot id='3n53'></tfoot><dl id='q8uu8'><fieldset id='fqGHc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kygi'><style id='2q8yi'><dir id='ugoe'><q id='5hhh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>