tải game đanh bàiGuo Ailun kỷ niệm cột mốc 26 + 7 trong chiến thắngủa đội bórổ nam Liêu Ninhr

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 14:10

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 12 tháng 12, mùa giải thường xuyên CBA 201○▼▪9-20 sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay, với trận đấu với Liêu Ninh trên sân nhà trước Thượng Hải. Trong hiệp đầu tiên của trận đấu, Zhao Jiwei đã cản phá được đường chuyền của Kuaixia Guo Ailun để ghi bàn, Dong Hanlin đã vượt qua pha bắt bóng của Luo Xudong và gây ra một pha phạm lỗi. Han Dejun thực hiện một pha lộn xộn và dễ dàng đánh bại Luo Hanchen, Guo Ailun thực hiện một cú ▼●▼3 điểm siêu dài và Liaoning có một pha bứt tốc 10-2. Thượng Hải vi phạm đã không được cải thiện trong một thời gian dài, quý đầu tiên k•=ết thúc Liêu Ninh 32-20 Thượng Hải.

 Bước sang hiệp 2, Donatas Mortier Yunas liên tiếp ghi bàn và hàng công của Shanghai được cải thiện. Han Dejun đã ghi ba điểm cho Zhao Jiwei từ đường dưới, và Liaoning kiểm soát sự khác biệt đến khoảng -◆▷○10 điểm. Với cú nhảy giật lùi của Dong Hanlin chạm còi, hiệp hai kết thúc Liêu Ninh với tỷ số 62-50 Thượng Hải.

 Sau khi đổi bên, Luo Hanchen và Ju Mingxin liên ti▽…-▽ếp ghi bàn, và Liêu Ninh buộc phải xin nghỉ. Sau khi hết thời gian, Guo Ailun đột phá từ cánh phải và Liêu Ninh ổn định tình hình. Brandon Buss nhận một cú lừa bóng từ đường chuyền của Zhao Jiwei, Liêu Ninh mở tỷ số một lần nữa, và hiệp ba kết thúc Liêu Ninh với tỷ số 8◆○-3-▷○☆72 Thượng Hải.

 Vào cuối hiệp đấu, Lance Stephenson chìm nghỉm sau khi nhận đường chuyền của Han Dejun, và Motai tung c▽…ú móc bóng của Han Dejun và tung cú móc bóng. Thượng Hải chưa bao giờ có thể thu hẹp khoảng cách điểm. Với sự dễ dàng của Zhao Jiwei, trận đấu mất đi sự hồi hộp, và Liaoning đánh bại Thượng Hải với tỷ số 111-◇□•9■…4 vào cuối trận.

 Dữ liệu đội Liêu Ninh: Guo Ailun ■▲□26 điểm, 7 rebounds và △◆•◇6 hỗ trợ; Brandon-Bass ••□●25 điểm và 11 rebounds; Lance-Stephenson 21 điểm và 9 rebounds; Zhao Jiwei 15 điểm.

 Dữ liệu đội Thượng Hải: Ray McCallum 21 điểm và 8 hỗ trợ; Donatas Mortier Yunas …☆20 điểm và 1▪●△-6 rebounds; Luo Xudong 13 điểm; Ju Mingxin □◇13 điểm.

 


tải game đanh bàiGuo Ailun kỷ niệm cột mốc 26 + 7 trong chiến thắng của đội bóng rổ nam Liêu Ninh trước Thượng Hải

Giám đốc điều hành Raytheon, Reg Hayes, đã tuyên bố trong một cuộc họp qua điện thoại của công ty vào ngày 27 tháng 10 rằng do doanh số hàng không vũ trụ thương mại sụt giảm do dịch bệnh mới, Raytheon Technologies sẽ cắt giảm hơn 15.000 nhân viên và hơn 4.000 nhà thầu. Tổng cộng có gần 20.000 người. Các công ty công nghiệp quân sự của Hoa Kỳ, bao gồm cả Raytheon, có quan hệ mật thiết với chính phủ và Quốc hội Hoa Kỳ, tạo thành một nhóm lợi ích công nghiệp quân sự hùng mạnh — tổ hợp công nghiệp quân sự. Mối quan hệ lợi ích thân thiết như vậy đã khiến Hoa Kỳ liên tục gây rối tình hình khu vực, thậm chí phát động chiến tranh, mang lại tai họa cho các quốc gia khác và người dân trên thế giới. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uo82'></tfoot>

   <i id='skee'><tr id='4u0we'><dt id='42ksi'><q id='t651'><span id='uqe6s'><b id='oiak0'><form id='a8a4s'><ins id='0aiu'></ins><ul id='sk4gs'></ul><sub id='k40g'></sub></form><legend id='u8g8e'></legend><bdo id='2u6u8'><pre id='2uwu'><center id='u0ao'></center></pre></bdo></b><th id='l3nv'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2wwa0'><tfoot id='4k448'></tfoot><dl id='sg6s'><fieldset id='ui80'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yug4s'><style id='qk2uu'><dir id='22yq8'><q id='ycwi0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>