soi kèo tôi nayIndonesia số ca tử vong cao mớđượchẩn đoánrg một ngày hơn 15.000

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 14:11

 Indonesia mới được chẩn đoán số người ch□▪▪ết cao kỷ lục hơn ▷▲◇15.000 người chỉ trong một ngày

 Thông tấn xã Trung Quốc, Jakarta, ngày ▽◆13 tháng 11 (Phóng viên Lin Yongchuan) Trang web chính thức về dịch viêm phổi cấp mới của chính phủ Indonesia thông báo vào chiều ngày 13 rằng cả nước có 5▲▷◁○444 trường hợp mới được xác nhận trong ngày hôm đó và tổng số 45•☆7.735 trường hợp được xác nhận; 10□○●4 trường hợp tử vong mới và tổng số hơn ○…△□1,▽▷5 trường hợp tử vong 10 nghìn trường hợp, đến □★■1503•◇=7 trường hợp.

 Đây là lần đầu tiên kể từ khi ca bệnh đầu tiên được xác nhận được phát hiện vào ngày 2 tháng 3 năm nay, số ca mới được chẩn đoán ở Indonesia đã vượt quá ▲△▷5.000 ca trong một ngày, lập mức cao mới.

 Xã hội Indonesia thường tin rằng một số lượng lớn người về quê hoặc đi du lịch trong 5 kỳ nghỉ lễ nhỏ liên tiếp từ cuối tháng trước đến đầu tháng này, và một cuộc tụ tập quy mô lớn những người vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh và sức khỏe trong các cuộc biểu tình và biểu tình liên tục từ tháng trước sẽ bắt đầu từ giữa tháng này. Điều này làm cho một loạt các trường hợp mới tăng lên.

 Ngày ☆▪•28 tháng 10 đến ngày •○◆•1 tháng ▪▲=11 là một kỳ nghỉ dài năm ngày ở Indonesia, rất đông người dân trở về nhà hoặc đi du lịch. Vào thời điểm đó, các quan chức đã liên tục nhắc nhở công ch□▲▽▷úng tuân thủ các quy định về phòng chống dịch và y t•□=-ế để ngăn chặn sự lây lan của vi r◁★▼út. Vào thời điểm đó, tỉnh Tây Java đã tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên khách du lịch tại 54 điểm du lịch và phát hiện hàng trăm bệnh nhân dương tính với chi◆▲◇ếc vương miện mới. Các bộ phận phòng chống dịch và các chuyên gia dịch tễ học lo ngại rằng số trường hợp được xác nhận sẽ tăng nhanh hai tuần sau kỳ nghỉ.

 Từ tháng trước đến đầu tháng này, do phản đối việc Quốc hội Indonesia thông qua “Luật tạo việc làm toàn diện”, liên đoàn công đoàn nước này đã tổ chức các cuộc biểu tình, biểu tình quy mô lớn ở nhiều nơi trên cả nước. Nhiều người tham gia hoạt động không đeo khẩu trang. Chưa kể đến việc duy trì sự xa cách xã hội. Cảnh sát cũng phát hiện hàng trăm bệnh nhân dương tính với COVID-19 trong quá trình xét nghiệm những người biểu tình bị bắt vì các hoạt động bất hợp pháp. Bộ phận phòng chống dịch lo ngại việc tụ tập đông người, không tuân thủ các quy định về y tế sẽ khi◁☆●▲ến virus lây lan nhanh chóng.

 Ngày 9/▽☆=12 là ngày bỏ phi…◇•…ếu bầu cử địa phương ở Indonesia, cảnh sát nước này đã ghi nhận gần 1.300 trường hợp vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh và sức khỏe trong các hoạt động bầu cử trong hai tháng qua.

 Sự gia tăng nhanh chóng về số ca bệnh trong một vòng mới, các chiến dịch bầu cử và ngày bỏ phi○=…ếu sắp diễn ra, cũng như ngày lễ Giáng sinh và Năm mới đang đến gần, công tác phòng chống dịch của Indonesia phải đối mặt với những thách thức to lớn. (Cuối) [Chỉnh sửa: He Luman]

soi kèo tôi nayIndonesia số ca tử vong cao mới được chẩn đoán trong một ngày hơn 15.000

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) Từ ngày 30 đến 31 tháng 10, "Đài tưởng niệm các anh hùng nhân dân" do Đoàn Opera Hà Bắc Bangzi của Bắc Kinh mang đến đã xuất hiện tại Nhà hát Thái Hồ của Trung tâm Nghệ thuật Múa Thái Hồ. Tác phẩm này cũng là tác phẩm xuất sắc trong số các tiết mục biểu diễn xuất sắc của Học viện nghệ thuật Bắc Kinh và Taihu Boutique Repertoires. Được biết, từ tháng 11 đến tháng 12, các buổi biểu diễn tuyệt vời như kịch, opera, giao hưởng, âm nhạc dân gian và khiêu vũ sẽ xuất hiện tại Nhà hát Thái Hồ. "Tượng đài anh hùng nhân dân" của Hebei Bangzi là tác phẩm đầu tiên thể hiện chủ đề lớn "nhân dân làm nên lịch sử và lịch sử làm nên anh hùng của nhân dân" với góc nhìn và cảm xúc thực của nhân dân. Làm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='osa4'></tfoot>

   <i id='e2uy'><tr id='6g2ug'><dt id='s00km'><q id='gc6o8'><span id='mwqg'><b id='8ck4y'><form id='8ik2w'><ins id='4you'></ins><ul id='wmgi'></ul><sub id='m8gau'></sub></form><legend id='5hp5'></legend><bdo id='5vb3'><pre id='WvMbm'><center id='s8quk'></center></pre></bdo></b><th id='k4mi6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g2g8'><tfoot id='2cqys'></tfoot><dl id='ldhd'><fieldset id='jrzr'></fieldset></dl></div>
   <legend id='suqsu'><style id='ZoaEg'><dir id='6o0o'><q id='fcbWV'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>