chơi roulette onlineGarnett kiện kế toán vì ăcắp 77 triệu USD,ẻ liêquađếvụ lừa đảo Duncan

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 15:14

 China Sports News, ngày △◇▷☆7/9, cựu cầu thủ NBA Kevin Garnett đã đệ đơn kiện lên Tòa án quận Minneapolis của Mỹ vào hôm thứ Tư theo giờ địa phương, cáo buộc kế toán của anh hỗ trợ người khác ăn cắp 77 triệu USD từ anh.

 Hãng tin AP tiết lộ trong báo cáo rằng Garnett cáo buộc kế toán Michael Wertheim và công ty kế toán (WelenkenCPAs) hỗ trợ CharlesBanksIV ăn cắp tiền của chính mình thông qua kinh doanh.

 Theo đơn kiện, Wertheim “thực sự biết rằng Banks đang ăn cắp tiền của Garnett, nhưng anh ta đã không thực hiện bất kỳ hành động nào.” Garnett tuyên bố trong vụ kiện rằng Wertheim đã liên hệ với Banks và thậm chí hợp tác với anh ta để thi▼•■◇ết lập phụ cấp. Ngược lại, kế toán được cho là có rất ít liên hệ với Garnett.

 Mặc dù Banks không được liệt kê rõ ràng là bị đơn trong vụ kiện này, nhưng cái tên của anh ta có lẽ không hề xa lạ với người hâm mộ NBA. Hãng tin AP chỉ ra rằng anh ta đã bị kết án ■☆4 năm tù vào năm 201○△7 vì đã lừa đảo cựu cầu thủ Spurs, Tim Duncan hàng triệu đô la.

 Phóng viên Paul Walsh của "StarTribune" cũng đã báo cáo vấn đề này và chỉ ra rằng "Sau khi Banks bị kết án tù, tiền của Garnett ngừng chảy." Cố vấn pháp lý của Garnett đã có thể đ•=▷ến văn phòng k▪■▲ế toán này để hỏi về tất cả các vấn đề tài chính. ghi âm. Luật sư bào chữa của Wertheim, Greg Simpson, ti•□ết lộ với Walsh rằng anh ta và thân chủ của mình sẽ "tích cực" đáp lại những cáo buộc của Garnett.

chơi roulette onlineGarnett kiện kế toán vì ăn cắp 77 triệu USD, kẻ liên quan đến vụ lừa đảo Duncan

Cơ quan Quản lý Nhà nước về Quy chế Thị trường của Trung Quốc đã đưa tin vào ngày 30 tháng 10 rằng Công ty TNHH Bán ô tô Chrysler (Trung Quốc) và Công ty TNHH Đầu tư Nissan (Trung Quốc) gần đây đã đệ trình kế hoạch thu hồi xe bị lỗi lên Cơ quan Quản lý Nhà nước về Quy chế Thị trường. 。Chrysler đã quyết định triệu hồi một số xe Wrangler nhập khẩu được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 1/2/2019 đến ngày 10/3/2020, bắt đầu từ ngày 30/10/2020 với tổng số 7.288 xe. Do cách bố trí dây đai khóa cột lái điện tử (ESL) không phù hợp đối với một số xe nằm trong diện triệu hồi, dây nịt có thể tiếp xúc với ống cột lái và bị mòn. Trong một số trường hợp nhất định có thể gây mất hỗ trợ lái hoặc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ai2m'></tfoot>

   <i id='ce88'><tr id='f51v'><dt id='i4eu'><q id='umga8'><span id='8448q'><b id='08myo'><form id='Gq18'><ins id='y0wg'></ins><ul id='4s02'></ul><sub id='c204a'></sub></form><legend id='eika6'></legend><bdo id='8w00'><pre id='wwc0'><center id='6w6ka'></center></pre></bdo></b><th id='uyqm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a62ai'><tfoot id='cgc8o'></tfoot><dl id='8qes0'><fieldset id='wa0u4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='62m86'><style id='ObjCh'><dir id='Loox'><q id='om8o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>