choi bai tien lenSo vớLoew, Suns quan tâm đếviệc có được Gallinarhơn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 17:26

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 2 tháng 1, theo phóng viên thể thao Eric Pincus, Suns có thể được tăng cường giao dịch trước thời hạn, mặc dù họ đã dính vào những tin đ▪■■◇ồn về Kevin Love với Trail Blazers, Nuggets và các đội khác. Nhưng theo nhiều nguồn tin, họ quan tâm đến tiền đạo Danilo Gallinari của Thunder hơn.

 Gallinari được coi là một lựa chọn rẻ hơn và linh hoạt hơn cho những đội muốn tăng cường ở vị trí thứ ◁◇▪4. Dù Love nổi ti-○△•ếng hơn nhưng bản hợp đ▼…▪ồng gia hạn khủng có thời hạn ■○4 năm với tổng giá trị 120 triệu đô la Mỹ bắt đầu từ năm nay đã khi•▲□ến nhiều đội bóng nản lòng.

 Một tổng giám đốc của Western Conference cho bi○•ết: "Có rất ít đội có không gian giới hạn trong mùa hè này. Suns có thể gia hạn Gallinari với mức giá tốt hơn, mặc dù vẫn còn một số bất ổn, đặc biệt là xem xét Suns. Có thể cần phải hy sinh lượt chọn đầu tiên, nhưng sự chênh lệch về giá khi■◇ến Gallinari trở thành mục tiêu tốt hơn. "

 Hợp đ-▷□ồng hiện tại của Gallinari sẽ hết hạn vào mùa hè này và đã ghi trung bình 1☆☆★○8,1 điểm, 5,6 rebounds và ◇•2,2 kiến ​​tạo cho đến nay trong mùa giải này.

 


choi bai tien lenSo với Loew, Suns quan tâm đến việc có được Gallinari hơn

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Y tế Tân Cương, vào lúc 0-24 giờ ngày 30 tháng 10 năm 2020, Khu tự trị Tân Cương (bao gồm Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Cương) đã báo cáo 6 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới (tất cả đều không có Những người bị nhiễm trùng có triệu chứng đã được chuyển sang chẩn đoán), và 15 trường hợp nhiễm trùng không có triệu chứng mới đã được thêm vào, tất cả đều được phát hiện trong đợt xét nghiệm và sàng lọc axit nucleic thứ hai ở hạt Shufu, tỉnh Kashgar, tất cả đều được theo dõi y tế cách ly. Tính đến 24 giờ ngày 30 tháng 10, Tân Cương (bao gồm cả Quân đoàn) có 51 trường hợp được xác nhận (6 trường hợp nặng) và 161 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng, tất cả đều được báo cáo ở quận Shufu, tỉnh Kashgar. [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eu4g2'></tfoot>

   <i id='g0gys'><tr id='6o0o'><dt id='0oc06'><q id='guiug'><span id='3hrr'><b id='8mosg'><form id='agui'><ins id='iyguc'></ins><ul id='2kc68'></ul><sub id='86ew8'></sub></form><legend id='6w6ka'></legend><bdo id='M5eq'><pre id='a2uo'><center id='a6cq'></center></pre></bdo></b><th id='jn5z'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mcwe'><tfoot id='02my'></tfoot><dl id='hhf5'><fieldset id='k246o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2gqsm'><style id='e2uy'><dir id='eqok'><q id='ie6m0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>