kèo milanKhơi dậy tinh thần chiến đấu và ghi nhớ iệm vụ chuẩbịo Thếậhội-Kỷ lục xây dựng

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 18:31

 “‘志高山峰矮,路从脚下伸,疾风寒瑟瑟,kèo milan傲然挺立中’是社体中心单板滑雪国家集训队的队伍文化,队员们通过刻苦训练,用拼搏诠释使命与担当。game bai mien nam15 trận đầu tiêtrong sự nghiệ,他们用每一Yang Zengqin, Giám đốc Văn phòng Chuẩn bị Chiến tranh của Trung tâm Thể thao Xã hội thuộc Tổng cục Thể thao Nhà nước, nói.

 Hiện tại, đội tuyển này đang tập luyện kín, với mục tiêu chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 20▼▽2★☆◁2, các cầu thủ đã bù đắp những thiếu sót và dành toàn bộ tâm huy▲●ết cho việc tập luyện hàng ngày. Các thành viên trong đoàn cho bi◆◁◇ết: "Là vận động viên phải có trách nhiệm giành vinh quang về cho Tổ quốc, giữ vững phong độ, chỉ cần kiên trì, cần cù, chăm chỉ, không ngừng vượt qua giới hạn, khai thác tiềm năng, sáng tác lời ca chi◇◇ến đấu vì Tổ quốc, góp phần xây dựng thể thao cường quốc. , Để mang lại nhiều năng lượng tích cực hơn cho xã hội. "

 Kể từ khi trại huấn luyện khép lại năm nay, đội huấn luyện trượt tuyết quốc gia đã sử dụng thực hành thay vì thi đấu để th-●úc đẩy học tập, đã tổ chức nhiều hoạt động "Motherland in My Heart" đầy màu sắc tại cơ sở để truyền cảm hứng cho đội tăng lòng yêu nước và củng cố sứ mệnh. Một mặt để phòng chống dịch, mặt khác để chuẩn bị cho Thế vận hội.

 Sáng 1/▼□●◇10, đội huấn luyện trượt tuyết quốc gia đã tổ chức lễ chào cờ và các hoạt động giáo dục theo chủ đề. Một số đại diện của các vận động viên lần lượt nói trong bài phát biểu của họ: “Chúng ta phải bắt đầu từ chính bản thân mình, củng cố ý thức về lòng yêu nước và trách nhiệm sứ mệnh, và lấy sức mạnh tinh thần để chuẩn bị tập luyện. Đối mặt với thử thách của Thế vận hội, chúng ta phải luôn tuân thủ cùng một mục tiêu, rèn luyện các kỹ năng chăm chỉ và bù đắp cái ác. Những thi▪•▪◆ếu sót ". Huấn luyện viên động viên các vận động viên trẻ:" Tham gia Thế vận hội không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm. Các cầu thủ phải củng cố nhiệm vụ của mình. Các cầu thủ trẻ phải có tinh thần trách nhiệm, ý thức tự tin và nỗ lực. Đào tạo khó hơn."

 Tình trạng này hầu như diễn ra vào thứ hai hàng tuần vào buổi lễ chào cờ. Đội sẽ thực hiện giáo dục lòng yêu nước thông qua các hoạt động như nâng cao lá cờ Tổ quốc với ý thức nghi lễ nhằm nâng cao lòng yêu nước của đội và tạo ra văn hóa đội. Đội viên cho biết: “Lòng yêu nước sẽ luôn là trụ cột tinh thần để ch■▽▪úng ta vượt qua mọi khó khăn trở ngại, đi tiếp từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, trên chặng đường tuổi trẻ không quên ước mơ khi lên đường, phải phụng sự Tổ quốc bằng những hành động thi=•▼●ết thực”.

 Ngoài việc huấn luyện, đội đã thực hiện một loạt các hoạt động học tập thông qua trực tuyến đội tuyển quốc gia, và tích cực tổ chức cho tất cả các thành viên thực hiện các hoạt động học tập xoay quanh chủ đề "tinh thần chống dịch", "tinh thần bóng chuyền nữ thời đại mới" và "tinh thần chiến đấu hồ Changjin".

 Để xây dựng một đội tuyển quốc gia có thể thi đấu tốt, có phong cách tốt, cần nâng cao chất lượng và năng lực thể thao, nhưng cũng phải tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức, trách nhiệm và danh dự. Trong thời gian tập kín, các cầu thủ đã tập luyện chăm chỉ, điều này không chỉ gi◁▼=úp tăng cường thể lực mà còn bù đắp những thiếu sót về mặt tinh thần. Các thành viên trong đội nói: "Chúng ta phải gánh vác sứ mệnh của thời đại là chuẩn bị cho Thế vận hội, không ngại mưa gió, không ngại nguy hiểm, hiên ngang hiên ngang trên đỉnh n=•◆úi băng tuyết với sự huấn luyện nghiêm ngặt nhất, để giành lấy danh dự cho đất nước trên sân."

 Nguồn: Tin tức thể thao Trung Quốc

kèo milanKhơi dậy tinh thần chiến đấu và ghi nhớ nhiệm vụ chuẩn bị cho Thế vận hội-Kỷ lục xây dựng văn hóa đội tuyển tập trượt tuyết quốc gia của Trung tâm thể thao xã hội Tổng cục

Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Wenqi và Guo Xin) Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc vào ngày 29 và xem xét, thông qua Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và 20 Các khuyến nghị cho Tầm nhìn 3-5 năm. Các tầng lớp nhân dân ở Hồng Kông và Macao tin tưởng rằng sức mạnh kinh tế, sức mạnh khoa học và công nghệ và sức mạnh toàn diện của đất nước sẽ tiếp tục được cải thiện. Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và mục tiêu dài hạn là đến năm 2035 cơ bản đạt được mục tiêu hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa. Đáp lại điều này, Cai Yiyu, Chủ tịch Liên đoàn Đảo Hồng Kông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uo46y'></tfoot>

   <i id='qe400'><tr id='llx3'><dt id='yc0k6'><q id='C3Zy'><span id='ZoaEg'><b id='2cqys'><form id='4eqk'><ins id='2uy8'></ins><ul id='nz1t'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='0sw0'></legend><bdo id='WIFcS'><pre id='7hl1'><center id='t651'></center></pre></bdo></b><th id='m0mk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sk6ig'><tfoot id='00cgk'></tfoot><dl id='6omic'><fieldset id='0aoes'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eqw0s'><style id='oqu6m'><dir id='6aoeq'><q id='qc06'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>