chơi bài tá lảBuộc phảkéo vào một trận chiến sinhử! Bắc Kinh mất 4rong số 32 conỏ ba

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 19:35

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 1 tháng ▽▲◇◆4 năm 201▪▷-8-19 trận tứ k…▼▪ết vòng loại trực tiếp CBA của đội bóng rổ nam Thâm Quy◁▷★◁ến và cuộc thi thứ tư của đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã bắt đầu theo lịch trình tối nay. Đội bóng rổ nam Bắc Kinh, đội giữ điểm trong trận đấu cuối cùng, không may để thua và bỏ lỡ cơ hội ti●◇□■ến lên. Nhưng hôm nay, đội bóng rổ Beijing Mens Basketball dường như vẫn chưa thoát ra khỏi cái bóng của trận thua vừa qua, họ không có được trạng thái trên sân nhà, đã bị đội bóng rổ của đội Shenzhen Mens Basketball đánh bại trong hiệp 3 và không còn sức để hồi phục, chung cuộc, họ thua 83-94. Trong trường hợp có tỷ số đậm là 2-0, đội bóng rổ nam Thâm Quyến đã bị rượt đuổi với tỷ số hòa ▪○◇■2-2. Nó cũng làm cho Đội bóng rổ nam Thâm Quy▽•ến trở thành đội đầu tiên trong lịch sử của vòng loại trực ti☆-☆ếp CBA thua 0-=▪2 đ•▼ến ▲○•2-2.

 Trong trận đấu hôm nay, hai bên đã chơi trong nửa đầu của trận đấu, và sức mạnh phòng thủ là đáng kinh ngạc, kết thúc hiệp một, đội bóng rổ nam Bắc Kinh bị dẫn trước với tỷ số 1=•★4-1-=◇9, nhưng đội bóng rổ nam Thâm Quyến đã thi đấu bùng nổ trong hiệp hai, và chiến thắng của trò chơi được thi•☆…☆ết lập trong một pha ngã nhào. Cả trận, đội bóng rổ nam Bắc Kinh cảm thấy uể oải và thường xuyên mắc lỗi, tỷ lệ bắn ba điểm thậm chí còn tệ hơn, cả đội chỉ thực hiện được =▼▲■4/32 quả ba điểm và chỉ đạt 12,5% số quả ba điểm. Được cho là màn trình diễn tệ nhất trong mùa giải. Mọi người đều biết rằng Đội bóng rổ nam Bắc Kinh giành chiến thắng nhờ phòng ngự, nhưng ba điểm cũng là y…△ếu tố then chốt giúp Bắc Kinh giành chi•▪ến thắng. Trong mùa giải thường, tỷ lệ bắn ba điểm trung bình của đội họ có thể đạt ●▪…★37,■••7%, tức là tỷ lệ phần trăm ngày nay. 12,5 cao hơn hai lần. Một kẻ ba chỉ lạnh lùng như vậy cũng trực tiếp phá hỏng chiến thắng của Đội bóng rổ nam Bắc Kinh. Bạn biết đấy, sau khi thua trận, tỷ số của hai bên trở về cùng vạch xuất phát, từ ■□2-0 đ◆◆▲★ến ▷●□2-2, đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã phá hỏng tình thế.

 Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn sau trận đấu, huấn luyện viên Yannis của Bắc Kinh cũng cho biết trận đấu cuối cùng có đá trên sân nhà của ai đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là trận đấu, điều họ phải làm l○▷△=úc này là điều chỉnh tâm lý và chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng.

 (Tác giả: Liu)

chơi bài tá lảBuộc phải kéo vào một trận chiến sinh tử! Bắc Kinh mất 4 trong số 32 con trỏ ba

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo Hãng thông tấn Kyodo của Nhật Bản, ngày 30 tháng 10, 21 người, bao gồm cả Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga và các thành viên nội các của ông đã công bố tình trạng tài sản của nội các khi nội các được thành lập vào tháng 9. Theo số liệu, tài sản riêng của Yoshihide Suga vào khoảng 62,77 triệu yên (khoảng 4 triệu nhân dân tệ). Bản đồ dữ liệu: Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga. Theo báo cáo, vào ngày 30, 21 thành viên trong nội các của Yoshihide Suga đã công bố tổng tài sản của họ, bao gồm cả các thành viên trong gia đình, với tài sản trung bình là 106,51 triệu yên (tương đương 6,83 triệu nhân dân tệ). Trong đó, tài sản lớn nhất là Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Taro Aso, với tổng cộng 64845 triệu yên. Takuya Aihirai phụ trách cải cách kỹ thuật số xếp hạng No.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6ggm'></tfoot>

   <i id='4o40'><tr id='mu28'><dt id='eqok'><q id='i42gg'><span id='5tjx'><b id='kyqo'><form id='6u8s'><ins id='aa4q0'></ins><ul id='w22o2'></ul><sub id='RCo3'></sub></form><legend id='yc0k6'></legend><bdo id='ai2m'><pre id='04gsm'><center id='F0sY'></center></pre></bdo></b><th id='yyumm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='nz1t'><tfoot id='o0kg'></tfoot><dl id='qqmu2'><fieldset id='sugw6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='422g'><style id='04og'><dir id='kyi8'><q id='fnnn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>