kqxs ninh thuậnLampe ghi 30 điểm, 26 rebounds, 5 người ở Cát Lâm đánh bạQingdaoể già3 suất li

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 19:35

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 9 tháng 3, mùa giải thường xuyên CBA tiếp tục, đội bóng rổ nam Thanh Đảo ngồi ở nhà chống lại đội bóng rổ nam Cát Lâm.

 Ngay sau khi hiệp đầu tiên của trò chơi diễn ra, Zhai Yi đã mở trò chơi và ghi bàn và ghi kỷ lục đầu tiên. Nhìn lại, Dominic Jones trả lời bằng một con trỏ ba. Kể từ đó, hai bên luân phiên dẫn trước, đội bóng rổ nam Cát Lâm bất ngờ bắn một làn sóng tấn công 7-0 trong quý cuối cùng để thiết lập 8 điểm dẫn đầu. Sau hiệp một, Bóng rổ nam Cát Lâm dẫn •-○☆30-★•◇2□☆-=2 vào hiệp hai. Trong quý thứ hai của trò chơi, Dai Huaibo đã thực hiện liên tiếp hai ba con trỏ sau khi lên, và bàn tay cảm thấy nóng. Sau đó, đội bóng rổ nam Thanh Đảo đã chơi bùng nổ 7-0 để thu hẹp số điểm. Sau giờ nghỉ giải lao, Đội bóng rổ nam Cát Lâm dẫn ▷△52-▪▷△•4▷●▪8 trong hiệp hai.

 Trận chiến bên dễ dàng một lần nữa, đội bóng rổ nam Thanh Đảo đã nổ súng hoàn toàn, một làn sóng •■1◆◆•…1-2 ngay lập tức vượt qua số điểm, và sau đó, đội bóng rổ nam Cát Lâm trở lại một làn sóng 10-0 thậm chí sự khác biệt. Sau đó, hai bên thay nhau dẫn điểm, sau 3/4 đội bóng rổ nam Cát Lâm dẫn •▽▪78-77 vào hiệp cuối. Trong trận chi•☆●ến quy=◆●□ết định cuối cùng, điểm số giữa hai bên đã so kè, dẫn trước nhau. Kể từ đó, Đội bóng rổ nam Cát Lâm đã sử dụng lợi thế bên trong rất lớn của mình để liên tục ép vào vòng trong của Đội bóng rổ nam Thanh Đảo, và Zhang Biao tiếp tục ghi bàn vào trong. Vào thời điểm quan trọng, Jiang Weize đã gi△□◆☆úp đội bóng rổ nam Cát Lâm mở tỷ số lên •□○9 điểm, nhưng đội bóng rổ nam Thanh Đảo đã không thể bắt kịp điểm số. Chung cuộc, Đội bóng rổ nam Cát Lâm đánh bại Đội bóng rổ nam Thanh Đảo với tỷ số 107-▲•☆10★▲▪3.

 Dữ liệu của Qingdao: Jonathan Gibson 30 điểm, 4 rebounds và 3 hỗ trợ; Dakari Johnson ★○□22 điểm, ▲-▲●22 rebounds và 3 hỗ trợ; Zhang Chengyu ◇○…▪13 điểm, 2 rebounds và 1 hỗ trợ; Gao Shang 12 điểm và 4 rebounds.

 Dữ liệu của Cát Lâm: Dominic Jones ▽□●☆12 điểm, 7 rebounds và 8 hỗ trợ; Marzie Lampe ☆•▽•30 điểm, 26 rebounds và 7 hỗ trợ; Dai Huaibo 1△■4 điểm, 1 bảng và 2 hỗ trợ; Cui Jinming ▼=14 điểm, 5 rebounds và ■△=3 hỗ trợ.

 [Danh sách vắng mặt]

 Qingdao: Ding Haoran (đứt dây chằng chéo trước, được bồi hoàn cả mùa giải).

 Cát Lâm: Li An (rách dây chằng chéo trước của khớp gối); Lian Ming (chấn thương đầu gối).

 


kqxs ninh thuậnLampe ghi 30 điểm, 26 rebounds, 5 người ở Cát Lâm đánh bại Qingdao để giành 3 suất liên tiế

(Công nghệ Thượng Hải) Phỏng vấn Ning Guang, một thành viên của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc: Cường quốc Trung Quốc chịu trách nhiệm cho sự đổi mới ban đầu, Thông tấn xã Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: Phỏng vấn Ning Guang, một thành viên của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc: Cường quốc Trung Quốc chịu trách nhiệm cho sự đổi mới ban đầu, Fan Zhonghuayu Trong bối cảnh cạnh tranh công nghệ toàn cầu ngày càng gay gắt, Trung Quốc nên bắt đầu phát triển sự đổi mới ban đầu từ đâu, và nên dẫn đầu đến đâu? Theo ý kiến ​​của Ning Guang, viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và chủ nhiệm Bệnh viện Ruijin trực thuộc Trường Y Đại học Giao thông Thượng Hải, những thay đổi lớn chưa xảy ra trong một thế kỷ đã thúc đẩy suy nghĩ sâu sắc về tính toàn vẹn của chuỗi khoa học trong mọi tầng lớp xã hội ở Trung Quốc. "Các ngành nghiên cứu ứng dụng và ứng dụng của Trung Quốc tương đối phát triển và đã trở thành lực lượng thúc đẩy phát triển kinh tế. Đây là một quá trình tất yếu và đúng đắn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='422q'></tfoot>

   <i id='6g2ug'><tr id='w2a4w'><dt id='6ek82'><q id='z1xt'><span id='ycOqe'><b id='a88u2'><form id='gaek6'><ins id='amge'></ins><ul id='c20eu'></ul><sub id='ys8ii'></sub></form><legend id='8ceg0'></legend><bdo id='rf95'><pre id='6uwc'><center id='6aoeq'></center></pre></bdo></b><th id='8a2ic'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ea2c'><tfoot id='KlamC'></tfoot><dl id='g4e4w'><fieldset id='9kbX'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gggs'><style id='a0qq'><dir id='b1bl'><q id='wwc0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>