lo mien bacNghèo đói trên khắp VâNam, 11 nhóm dâtộc trựciếp và các nhóm dtộítsố để

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 19:36

 Trung Quốc News Service, Côn Minh, ngày 14 tháng 1☆★■▲1 (Phóng viên Hu Yuanhang) Văn phòng Xóa đói giảm nghèo và Phát triển của Chính phủ Nhân dân tỉnh Vân Nam thông báo vào ngày 1=•◁4 rằng đợt cuối cùng của ▽▽■9 quận và thành phố nghèo trong tỉnh đã được thoát nghèo; Nu và Lisu cũng đã được thoát nghèo trong những ngày gần đây 。lo mien bacĐiều này cho thấy số hạt nghèo của tỉnh từng đứng đầu Trung Quốc, đã đạt được thành tích giảm nghèo toàn cầu; 11 nhóm dân tộc thiểu số và nhóm dân tộc ít người của Vân Nam cũng đã thoát khỏi tình trạng nghèo đói tuyệt đối.

 Vân Nam, nằm ở biên giới Tây Nam của Trung Quốc, là chi◇○ến trường chính trong công cuộc xóa đói giảm nghèo của Trung Quốc, số người nghèo và số quận, huyện, quận trọng điểm từng đứng đầu Trung Quốc. Đồng thời Vân Nam cũng là tỉnh có số lượng dân tộc lớn nhất Trung Quốc và Trung Quốc đã qua các cộng đồng dân tộc chính, có ●△25 dân tộc thiểu số sinh sống trên thế giới, bao g●▼-ồm Dulong, Deang, Jinuo, Nu, Bulang, Jingpo, Lisu, Lahu, Wa và 9 dân tộc khác từ nguyên thủy Ở giai đoạn cuối của xã hội, hay xã hội nô lệ trực ti▷◇ếp chuyển sang xã hội chủ nghĩa “xuyên quốc gia”.

 Đợt cuối cùng gồm ○▼•■9 quận và thành phố ở Vân Nam đã đội nón ra đi khỏi nghèo đói, bao gồm huyện Zhenxiong, huyện Huize, huyện Pingbian, huyện Quảng Nam, huyện Lancang, huyện Ninglang, thành phố Lushui, huyện Fugong, huyện Lan Bình quận.

 Chính quyền nhân dân tỉnh Vân Nam nêu rõ, sau khi ◇▼9 quận, thành phố này r□▲út khỏi các quận nghèo sẽ thực hiện nghiêm chủ trương không đội mũ, không cởi mũ, không bỏ mũ, không bỏ mũ, không bỏ mũ, không bỏ yêu cầu giám sát, ti•○ếp tục đẩy mạnh công tác giảm nghèo. Trách nhiệm thực hiện, thực hiện chính sách và tổ chức thực hiện công việc, tiếp tục thúc đẩy phát triển và tăng trưởng các ngành giảm nghèo, làm tốt công tác ổn định việc làm cho người lao động nghèo, tăng cường hỗ trợ theo dõi tái định cư và tái định cư, tiếp tục hoàn thiện và thực hiện cơ ch…◁ế giám sát, hỗ trợ phòng ngừa và trở lại nghèo, phấn đấu củng cố và mở rộng kết quả giảm nghèo. Ngăn chặn có hiệu quả tình trạng tái nghèo tái nghèo. Đồng thời, coi trọng, chấn chỉnh toàn diện những tồn tại trong công tác đánh giá, kiểm tra, rút ​​kinh nghiệm, thực hiện đổi mới để đảm bảo hiệu quả công tác giảm nghèo vượt qua thử thách của lịch sử và nhân dân.

 Điều đáng nói là sau khi cuộc chiến xóa đói giảm nghèo được phát động toàn diện, Vân Nam đã đưa 1•◁1 nhóm dân tộc “đi thẳng vào” và các nhóm dân tộc có dân số nhỏ vào kế hoạch trước xóa đói giảm nghèo. Các biện pháp cần được thực hiện phù hợp với điều kiện địa phương, chính sách dân tộc, hỗ trợ chính xác và thực hiện đổi mới “khu định cư dân tộc”. Mô hình “Một Kế hoạch Hành động, Hỗ trợ Một Nhóm” sẽ th△◁☆◇úc đẩy “bước ti•▪=ến ngàn năm” trong các khu định cư dân tộc.

 Trước đó, chín nhóm dân tộc ở Vân Nam, bao g••▷ồm Dulong, Jinuo, Deang, Achang, Brown, Pumi, Jingpo, Wa và Lahu, đều đã thoát khỏi đói nghèo. Ngày nay, các nhóm dân tộc Nu và Lisu cũng đã đạt được mục tiêu xóa đói nghèo cho toàn bộ bộ lạc như đã định. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

lo mien bacNghèo đói trên khắp Vân Nam, 11 nhóm dân tộc trực tiếp và các nhóm dân tộc ít dân số để đạt được mục tiêu giảm nghèosoi keo bet88Bắc Kinh ban hành -lệsưởi ấm- sưởấm đầu tiên tron

Máy bay cỡ lớn C919 sản xuất trong nước đã xuất hiện tại Hội nghị bay Nanchang 2020, Tân Hoa xã, Nam Xương, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Chen Yushan) Tại Hội nghị bay Nanchang 2020 khai mạc vào ngày 31, máy bay cỡ lớn C919 sản xuất trong nước đã xuất hiện tại sân bay Nanchang Yaohu với tư cách là một "khách mời" đặc biệt và thực hiện chương trình bay. Đây cũng là lần đầu tiên C919 thực hiện màn bay lượn tại triển lãm hàng không. Hội nghị bay Nam Xương năm 2020 do Chính quyền nhân dân thành phố Nam Xương đăng cai tổ chức với chủ đề "Máy bay Giang Tây bay". Triển lãm hàng không, trưng bày tĩnh phương tiện hàng không và doanh nghiệp hàng không sẽ được tổ chức từ ngày 31/10 đến hết ngày 1/11. L15, Chujiao 6, do Hongdu Aviation Industry sản xuất, AC31 do Aviation Industry Changfei sản xuất

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w0a6'></tfoot>

   <i id='48uo8'><tr id='eyu00'><dt id='86qgg'><q id='e2gk'><span id='uum2'><b id='qoqu'><form id='aqkeq'><ins id='q2ci'></ins><ul id='gwos'></ul><sub id='a4uqe'></sub></form><legend id='g8822'></legend><bdo id='pblf'><pre id='ooyu0'><center id='r7jl'></center></pre></bdo></b><th id='424a0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m0c0s'><tfoot id='88w82'></tfoot><dl id='kgkks'><fieldset id='wmgi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='r571'><style id='u0q0'><dir id='yk2as'><q id='4ug2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>