kqsx30Bắc Kinh ra mắt 15 -con đường quê đẹp nhất- nămay, các homestay trênúi sâu cũngó thểi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 00:58

 Bắc Kinh tung ra ▪■15 "con đường nông thôn đẹp nhất" năm nay

 Đường quê kết hợp với du lịch và công nghiệp. Bạn cũng có thể đ▪△ến các homestay trên núi sâu bằng ô tô

 Một phóng viên của Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh được biết từ Ủy ban Giao thông Thành phố hôm qua rằng Bắc Kinh sẽ khai trương 15 "con đường nông thôn đẹp nhất" trong năm nay. Một phóng viên của Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh được bi■☆•◁ết 15 con đường nông thôn này không chỉ "có giá trị cao" mà ch▷••◆úng còn rất tiện dụng. Đường nông thôn được kết hợp với du lịch và công nghiệp, và một số homestay trên n◁▪▼•úi sâu cũng có thể đến được bằng ô tô.

 1■•★•5 con đường quê đẹp nhất với những nét riêng

 Hôm qua, theo người có liên quan phụ trách Ủy ban Giao thông Thành phố Bắc Kinh, trong những năm gần đây, Bắc Kinh đã thúc đẩy mạnh mẽ việc xây dựng “4 con đường nông thôn tốt”, kết hợp hữu cơ với xóa đói giảm nghèo và du lịch, đặc biệt là giúp tái sinh và phát triển nông thôn trong thời kỳ mới. Trong ba năm qua, 1.●☆600 km đường giao thông nông thôn trên địa bàn thành phố đã được đại tu. Hiện tỷ lệ bảo trì đường giao thông nông thôn trên địa bàn thành phố đạt 100%, người ta nhận thấy “đường đến nơi, đ◆……ến chốn”.

 Theo "Kế hoạch thực hiện hoạt động tạo con đường đẹp của Bắc Kinh (2020-…◁▪202◁▷2)" được ban hành vào tháng 6 năm nay, dự kiến ​​từ năm 2020, thành phố sẽ hoàn thành 200 km đường quê đẹp mỗi năm. Theo tiêu chí bình chọn, con đường nông thôn đẹp nhất nên kết hợp giữa dự án nâng cấp đường giao thông nông thôn và dự án đảm bảo an toàn để thể hiện cảnh đẹp của các điểm du lịch nông thôn và núi non tự nhiên của Thủ đô, phục vụ các cụm công nghiệp và thị trấn đặc trưng, ​​phục vụ kinh tế du lịch sinh thái nông thôn, trang trại đặc trưng và phong tục dân gian Nền kinh tế B&B, v.v. Năm nay, tổng số ◆•▪•66 2-●▪▲26 km đường giao thông nông thôn đã được tạo ra ở 10 huyện của thành phố. Trên cơ sở này, sau khi sàng lọc thêm, 1•▷…▷5 trong số những con đường nông thôn đẹp nhất với tổng số ▪★-★60 km đã được chọn, trong đó có ★▼▷•2 con đường ở các huyện Thông Châu, Thuận Nghĩa, Đại Hưng, Phương Sơn và Diên Khánh, và 1 con đường ở các huyện Huairou, Miyun, Pinggu, Mentougou và Changping.

 Con đường nông thôn đẹp nhất ở Diên Khánh dẫn thẳng đ…■○ến danh lam thắng cảnh

 Trong hoạt động sáng tạo này, hai con đường nông thôn đẹp nhất là đường Lianhuashan và đường Xixi ở huyện Yanqing đã được chọn. Trong số đó, đường Xixi nằm ở thị trấn Triệu Sơn Anh, tiếp giáp với vùng đất ngập nước Thượng Guanting ở phía nam, n▲◁□◁úi Haituo ở phía bắc và là địa điểm tổ chức Th…•ế vận hội mùa đông trong tương lai, với tổng chiều dài ◆☆●=3,□▽2 km và rộng 6 mét. Đường West West ban đầu chỉ rộng 4 mét, điều kiện giao thông kém, đường hư hỏng nặng, không những không thể đi lại bằng phương tiện công cộng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đ…•ến việc đi lại của người dân và hạn ch••☆ế phát triển kinh tế địa phương. Vào tháng 10 năm nay, dự án tái thi◁▪□◆ết đường Tây Tây đã hoàn thành, trên cơ sở cải tạo và mở rộng đường, các biển báo giao thông được cải thiện, và thêm một bãi đậu xe rộng ▪…470m2, có thể chứa 40 xe cùng một l▷▼☆•úc. Các công trình thoát nước đã được lắp đặt trong đoạn qua làng, một bến xe buýt mới đã được bổ sung và một tuyến xe buýt dự kiến ​​sẽ được mở vào cuối năm nay.

 Đường Lianhuashan còn lại tiếp giáp với Khu thắng cảnh Công viên Rừng Lianhuashan và là con đường duy nhất ra vào khu vực miền n-◆☆△úi. Mặt đường nguyên bản bị hư hỏng nặng, mặt cắt kém căn chỉnh, tầm nhìn kém, lòng đường hẹp, ô tô qua lại khó khăn. Để th◆…□☆úc đẩy phát triển kinh tế khu vực, huyện Diên Khánh đã mở rộng 3,9▷▲○•2 km đường Lianhuashan, sau khi xây dựng lại, đường rộng 6 mét, lan can thép được tăng thêm 20•▷▼□4▼-★▪8 mét và 18 cống ống được sử dụng để giảm thiệt hại do dòng nước núi hoặc nước tù đọng. Lái xe an toàn. Theo cảnh quan dọc tuyến, sẽ bổ sung thêm 7 bãi đậu xe với diện tích khoảng □•…●1.500m2. Sau khi đường Lianhuashan hoàn thành, xe buýt du lịch có thể chạy thẳng vào trang trại và nhà dân. Vào tháng 10 năm nay, tuyến xe buýt lần đầu tiên được khai trương trên con đường này, khi▽☆ến người dân trong làng “đi ra ngoài vất vả rồi lên xe buýt”.

 Con đường nông thôn đẹp nhất ở Thông Châu, người dân có thể đi xe và chọn

 Đường North Canal Diti và Đường Xinzhang South là hai con đường nông thôn đẹp nhất ở quận Thông Châu. Trong đó, Đường Nam Xinzhang sạch sẽ, gọn gàng, bằng phẳng và rộng rãi, có những con đường xanh dành cho xe đạp và công viên ven sông ở phía tây, và những ngôi làng xinh đẹp như làng Shagudui và làng Rulin ở phía đông. Nó kết nối các khu công nghiệp anh đào lớn ở Thị trấn Xiji dọc theo tuy•▼ến đường. Đây là một vành đai kết nối quan trọng với nhiều chức năng như cuộc sống, giải trí, đạp xe và tham quan, hái lượm công nghiệp và văn hóa kênh đào.

 Đường đê bắc kênh ở quận Thông Châu dài 3,◁=87 km là con đường quan trọng nối từ khu văn phòng hành chính đ•●-☆ến trung tâm hội nghị Sunshine, đường nguyên bản rộng từ 5-7 mét, trên đường có rất nhiều bệnh tật, ẩn chứa nhiều nguy cơ mất an toàn cho các phương tiện. Trong năm 2018, Sở Giao thông vận tải đã tiến hành sửa chữa lớn các tuyến đường, mở rộng một phần đoạn đường rộng 5m lên 7m, đồng thời cải tạo các biển báo, vạch kẻ giao thông, các công trình chi◇•▼□ếu sáng, đèn tín hiệu và các công trình phụ trợ khác, đồng thời cải tạo và xây mới lối đi cho người đi bộ. Lần đầu tiên, dự án áp dụng đường đánh dấu ban đêm mưa mới để nâng cao hiệu ứng phản chi•▷ếu ban đêm, cải thiện sự thoải mái khi lái xe và khả năng bảo vệ an toàn.

 Văn bản / Phóng viên Liu Yang [Biên tập: Tian Boqun]

kqsx30Bắc Kinh ra mắt 15 -con đường quê đẹp nhất- năm nay, các homestay trên núi sâu cũng có thể đi ô tô

"Bạo chúa cát" điên cuồng Xiangjiang, một nhóm tội phạm đã cố thủ ở lưu vực sông Tương Giang nhiều năm, cướp biển và bán cát sông ở đoạn sông Tương Giang bị cấm. Trong thời kỳ hoàng kim, nó độc chiếm thị trường cát sỏi địa phương và đe dọa nghiêm trọng môi trường sinh thái và an toàn giao thông trên lưu vực sông Tương Giang. Gần đây, 31 người bao gồm Peng Mouming và Yang Mouhui bị Viện kiểm sát huyện Trường Sa, tỉnh Hồ Nam truy tố vì tình nghi khai thác khoáng sản trái phép, gây gổ và khiêu khích và gây ra tai nạn trách nhiệm chính. Tòa án đã tuyên án sơ thẩm. Thảm kịch chìm tàu ​​và chết máy dẫn đến “công nghiệp đen tối” vào một ngày mồng ba tháng giêng năm 2019. Tại vùng biển gần bến cảng Tân Cảng Tương Giang, một sà lan bất ngờ chìm với lượng nước lớn và một công nhân đi theo tàu thiệt mạng. Khi điều tra, thiết bị hút cát bên trong của con tàu đã bị sửa đổi bất hợp pháp và thủy thủ đoàn đã

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='r131'></tfoot>

   <i id='tBux6'><tr id='8qes0'><dt id='2y28'><q id='a2uo'><span id='som2k'><b id='kioe4'><form id='5ZpC'><ins id='0eus'></ins><ul id='awems'></ul><sub id='k0w2y'></sub></form><legend id='2we6q'></legend><bdo id='skyec'><pre id='2wwa0'><center id='umq8u'></center></pre></bdo></b><th id='s4ege'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4owwi'><tfoot id='sqkw'></tfoot><dl id='2ye02'><fieldset id='hhf5'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cwm2'><style id='4yi4'><dir id='2g68'><q id='9r15'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>