xsmb 6Trận chung kết toàn cầuủa Giải Bida Quốc tế Trung Quốc doiao khai mạcạQinhuadao hôm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 02:04

 Vào ngày ▲=••12 tháng 1, Qinhuangdao Bank, Qinhuangdao, Hebei, China Qiaos Cup, Hebei One Belt One Road Chinese Billiards International Open, Vòng chung k■…ết Toàn cầu Billiards International Masters Trung Quốc lần thứ 7 và Giải vô địch billiards International Super League One Belt One Road 20-▲◁-19, tại tỉnh Hà Bắc xinh đẹp của Trung Quốc Tại thành phố văn minh quốc gia, thành phố thể thao nổi ti●◆ếng, nơi khai sinh và lớn mạnh của môn billiards Trung Quốc, nơi quy tụ các võ sư huy hoàng và trận đấu đỉnh cao-Qinhuangdao, Trung Quốc, đã có một buổi khai mạc hoành tráng.
 

 Sự kiện này được tài trợ bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Bắc và Chính quyền nhân dân thành phố Tần Hoàng Đảo; Hiệp hội Bida Th-◁●ế giới (WPA) và Liên đoàn Bóng tám Quốc tế Trung Quốc (ICEA) được đ◇•△ồng hỗ trợ; Cục Thể thao Tỉnh Hà Bắc Trung tâm Quản lý Thể thao Bóng nhỏ, Cục Thể thao Thành phố Qinhuangdao, Qinhuangdao Qiaos Billiards Sports Promotion Co., Ltd. và Hebei Sishui Liunian Sports Brokerage Co., Ltd. đồng tổ chức; Qinhuangdao City Sports Development Co., Ltd. đồng tổ chức.

 Cuộc thi này được hướng dẫn bởi kỷ nguyên mới của chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc của Tập Cận Bình và tích cực hưởng ứng sáng ki•△□•ến ​​"Một vành đai, một con đường" của Chủ tịch Tập Cận Bình. Nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của Thành ủy Qinhuangdao, Chính phủ Nhân dân và Sở Thể thao tỉnh Hà Bắc, sự kiện này dựa trên các môn thể thao quốc gia. Thực hành Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường đã trở thành một dự án đại diện cho văn hóa Trung Quốc đi ra ngoài. Sau hơn △▲☆80.000 cuộc thi được lựa chọn ở Đông Nam Á, Trung Á, Châu Phi, Châu Âu và các quốc gia khác dọc theo Vành đai và Con đường và ▼◆▷32 khu vực thi đấu ở nước ngoài ở một số nước Châu Âu và Châu Mỹ, trong 10 ngày tới, 300 người chơi từ hơn ▷•60 quốc gia trên thế giới Giải thưởng tại Qinhuangdao, Hà Bắc, Trung Quốc, cho tất cả mọi người thể hiện bữa tiệc bi-a hàng đầu của Trung Quốc.

 Zhang Ruishu, Phó Bí thư Ủy ban thành phố CPC Qinhuangdao và Thị trưởng chính quyền nhân dân thành phố Qinhuangdao, Chen Fei, Phó thanh tra Sở thể thao Hà Bắc, Li Zhongwen, Giám đốc Sở Thể thao của Peoples Daily, Ian Anderson, Chủ tịch Hiệp hội Bida Thế giới, Stephen Hender, Đại sứ Quảng bá Billiards Toàn cầu Li cùng các nhà lãnh đạo và khách mời đã tham dự lễ khai mạc ngày hôm nay.

 Lấy việc quảng bá bi-a Trung Quốc trên toàn cầu làm dòng chính của câu chuyện, buổi biểu diễn nghệ thuật khai mạc tập trung vào tinh thần bài phát biểu của Chủ tịch Tập Cận Bình về sáng kiến ​​“Vành đai và Con đường”, đồng thời thông qua ba môn “Bắt đầu từ biển”, “Những bông hoa mở ra thế giới” và “Những môn thể thao Trung Quốc nhất”. Sự giải thích tuyệt vời của chương này k▲◁•□ết hợp văn hóa dân tộc của nhiều quốc gia với văn hóa bida Trung Quốc, làm nổi bật những thành tựu to lớn và những thay đổi nhanh chóng mà bida Trung Quốc đã đạt được trong việc truyền bá văn hóa Trung Quốc ra th◇●▲•ế giới trong những năm gần đây.

 Đại sứ quảng bá billiards toàn cầu Trung Quốc Stephen Hendry đã có bài phát biểu tại lễ khai mạc, Hendry chia sẻ niềm vui và những thành tựu đã đạt được của billiards Trung Quốc trên thế giới trong năm qua, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các bên đã ủng hộ: "Như một sự quảng bá toàn cầu của billiards Trung Quốc Thưa Đại sứ, nhân cơ hội này tôi muốn gửi lời cảm ơn đ▲▪☆ến Sở Thể thao tỉnh Hà Bắc, Chính quyền nhân dân thành phố Tần Hoàng Đảo, Trung tâm Quản lý Thể thao Bóng nhỏ của Tổng cục Thể thao Nhà nước, Hiệp hội Bida Thế giới WPA và Liên đoàn Bida Quốc tế Trung Quốc. Cảm ơn tất cả các bạn đã đào tạo một bộ môn billiards thế giới Ngôi sao đang lên với nhiều tiềm năng phát triển nhất. Tôi dự đoán rằng billiards Trung Quốc sẽ là cơ hội quan trọng để nâng tầm ngành billiards thế giới. "

 Chen Fei, Phó Thanh tra Sở Thể thao tỉnh Hà Bắc, thay mặt Sở Thể thao Hà Bắc bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt đối với các quan khách và vận động viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia lễ khai mạc, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các tầng lớp nhân dân đã quan tâm và ủng hộ sự phát triển của thể thao Hà Bắc. Chen Fei chỉ ra rằng bida Trung Quốc được sinh ra, phát triển ở Trung Quốc và tỏa sáng ra thế giới. Đây là một môn thể thao rất hấp dẫn. Hà Bắc là một tỉnh lớn nơi sản xuất và bán thiết bị bida của Trung Quốc và tổ chức các sự kiện. Cục thể thao Hà Bắc luôn rất quan tâm đến bida Trung Quốc. Phát triển và đưa môn billiards Trung Quốc vào Đại hội thể thao cấp tỉnh, tích cực triển khai các môn billiards quốc t▽●◆ế cao thủ Trung Quốc, quốc tế mở rộng, giải tỉnh Hà Bắc và đào tạo cơ bản và thăng cấp tương ứng, và đã đạt được kết quả tốt trong thể thao mang lại lợi ích cho người dân.

 Chen Fei cho biết, việc đăng cai tổ chức sự kiện này không chỉ là hoạt động trao đổi kỹ thuật toàn cầu của môn billiards Trung Quốc mà còn là sự tăng cường hơn nữa giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc với các nước trên thế giới thông qua các hoạt động giao lưu sự kiện toàn diện, đa cấp và rộng khắp nhằm nâng cao sự hội nhập của các nước trên thế giới , Có những đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy phát triển hòa bình. Tôi hy vọng rằng tất cả người chơi sẽ tìm hiểu thêm về sự phát triển và thay đổi của Trung Quốc khi thưởng thức cuộc thi, đồng thời cảm nhận được lịch sử lâu đời, phong cảnh thiên nhiên và nội hàm văn hóa của vẻ đẹp tráng lệ của Hà Bắc.

 Zhang Ruishu, Phó Bí thư Thành ủy Qinhuangdao CPC kiêm Thị trưởng chính quyền nhân dân thành phố Qinhuangdao, đã giới thiệu với quan khách và bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội về sự phát triển của thể thao ở Qinhuangdao trong những năm gần đây, và chỉ ra rằng Qiaos Cup Chinese Billiards International Masters đã trở thành giải đấu lớn nhất th-◆ế giới. Một trong những giải đấu bida cũng có lịch sử lâu đời nhất và có lượng khán giả đông đảo nhất chính là bida Trung Quốc. Việc tổ chức cuộc thi không chỉ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao, công nghiệp văn hóa và du lịch của Qinhuangdao, mà còn nâng cao đáng kể mức độ nổi ti-●☆▼ếng, danh ti•△ếng và ảnh hưởng của Qinhuangdao, cho phép ngày càng nhiều người hiểu và yêu m◆★…=ến Qinhuangdao.

 Zhang Ruishu nói rằng hơn 300 cơ thủ bida hàng đầu từ Trung Quốc, dọc theo "Vành đai và Con đường", và hơn 60 quốc gia ở Châu Âu và Hoa Kỳ, sẽ cống hi▲▲ến những trận đấu tuyệt vời cho khán giả trên toàn thế giới. Với tư cách là chủ nhà, thành phố Qinhuangdao sẽ hết lòng cung cấp môi trường đẹp đẽ, thoải mái, phục vụ nồng nhiệt, chu đáo cho giải đấu, đồng thời phấn đấu đưa giải đấu này trở thành sự kiện thi đấu bi-a thế giới, là nền tảng giao lưu bi-a Trung Quốc và là cầu nối để làm sâu sắc hơn tình hữu nghị, hợp tác và trở thành thách thức đối với các võ sư bi-a quốc t◁●ế. Một sân khấu quyến rũ cho bản thân, thể hiện phong cách và theo đuổi ước mơ.

 Vào cuối năm 20▲□▽▪18, chi=◁▼ến lược quốc gia “Vành đai và Con đường” đã được thực hiện trong 5 năm. Năm ◆▽▷2019, văn hóa Trung Quốc thể hiện qua môn bida Trung Quốc sẽ tiếp nối các cột mốc quan trọng của các quốc gia Vành đai và Con đường và thực hiện giao lưu bida sâu hơn với các nước dọc theo Vành đai và Con đường - khởi động hoàn toàn Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường 2019 Giải Bida Quốc tế Trung Quốc Super League. Qiao Bing, chủ tịch của Qinhuangdao Qiaos Billiard Promotion Co., Ltd. Chen Yuguo, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Qinhuangdao CPC kiêm Giám đốc Ban Tuyên giáo; Feng Zhiyong, Phó Thị trưởng Chính quyền nhân dân thành phố Qinhuangdao; Zheng Quan, Phó Chủ tịch Hội nghị Hiệp thương Chính trị thành phố Qinhuangdao; Lu Guoxin, Tổng Thư ký Chính quyền nhân dân thành phố Qinhuangdao; Zhao Jie, Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao Bóng nhỏ của Cục, Xiao Fengli, Bí thư Đảng ủy Cục Thể thao Qinhuangdao, Sun Zhiyong, Giám đốc BAIC Khu vực Châu Phi Quốc tế, Wang Shuai, Trợ lý Tổng Giám đốc Trung tâm Điều hành Thương hiệu của Công ty TNHH Tập đoàn Công nghiệp và Thương mại Hà Bắc Chenyang, và Li, Chủ tịch Tập đoàn sản xuất bia Swan của Úc Wei cùng nhau chứng kiến ​​buổi lễ ủy quyền.

 Vào cuối buổi lễ khai mạc, Zhang Ruishu, Phó Bí thư Ủy ban thành phố CPC Qinhuangdao và Thị trưởng chính quyền nhân dân thành phố Qinhuangdao, Chen Fei, Phó Thanh tra Sở Thể thao Hà Bắc, Ian Anderson, Chủ tịch Hiệp hội Bida Th■…=◁ế giới, Đại sứ Xúc tiến Billiards Toàn cầu Trung Quốc Stephen Hendry, Ngân hàng Qinhuangdao Chủ tịch Zhang Wenquan của công ty TNHH cổ phần Qiao Yuanxu, Chủ tịch nhà máy sản xuất bàn bida của Qiao ở Qinhuangdao và các khách mời khác đã tham dự buổi lễ ra mắt. Qinhuangdao Bank, Qinhuangdao, Qiaos Cup, Hebei, China, Vòng chung kết toàn cầu Billiards International Masters Trung Quốc lần thứ ◁▲△▽7 của One Belt One Road Chinese Billiards International Open tại Qinhuangdao, Hebei, China. One Belt One Road Chinese Billiards International Super League 20▽◁□▪1▷-□●9 và One Belt One Road Chinese Billiards International Super League 20•=○19 đã chính thức khai mạc!

 Trong 10 ngày tới, Giải Billiards Trung Quốc Một Vành Đai Một Con Đường Mở Rộng Hà Bắc sẽ được tổ chức từ ngày ▲▼-1▽•…2 đến ngày 1▼▲•5 tháng 1. Nó đóng vai trò tuyển chọn các cơ thủ ở nước ngoài. Gần 100 võ sư đến từ các quốc gia sẽ tranh 8 suất cuối cùng trong trận chung kết thông qua sự kiện này. 。xsmb 6Sau sự kiện này, danh sách cuối cùng gồm ▼●◁6▼•4 người tham dự Vòng chung kết toàn cầu Masters ★▲■▽7. Họ sẽ tạo ra tác động cho giải thưởng triệu nhà vô địch trong các trận chung kết toàn cầu từ ngày 1★▷☆■6 đến 2◇◇1 tháng Giêng.

 ☞Phòng phát sóng trực tiếp chính thức

xsmb 6Trận chung kết toàn cầu của Giải Bida Quốc tế Trung Quốc do Qiao khai mạc tại Qinhuangdao hôm nay!thống kê lô ganKhởi đầu toàn sao- Thuyền trưởng James Antetokounmp

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 31 tháng 10 (Tong Xiaoyu) 98 cựu sinh viên kiểm soát hơn 70 công ty niêm yết. Năm 2020, Khoa Quản lý của Đại học Chiết Giang đã đưa ra thông báo chính thức "tốt nhất" này. Khi công chúng ngạc nhiên không biết có bí quyết khởi nghiệp nào hay không, Dean Wei Jiang đã đưa ra câu trả lời: Không đổi mới, không khởi nghiệp. Vào ngày 1 tháng 11, Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Khoa Quản lý của Đại học Chiết Giang và Diễn đàn Hiệu trưởng của Trường Kinh doanh sẽ khai mạc tại Hàng Châu, Chiết Giang. Đổi mới là “tiêu chuẩn” mà Khoa Quản lý của Đại học Chiết Giang luôn thực hành, và đó cũng là “chủ đề” của sự kiện này. Kể từ khi được cấp bằng tiến sĩ về quản lý khoa học và công nghệ vào năm 1986, tổ chức này đã nỗ lực thúc đẩy đổi mới công nghệ và mô hình kinh doanh, bằng cách xây dựng các phòng học thực hành và tạo ra các môn học đa ngành.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y42s'></tfoot>

   <i id='622k8'><tr id='myiig'><dt id='oyyq2'><q id='o6y8g'><span id='uykic'><b id='ycwi0'><form id='2uwu'><ins id='e0aok'></ins><ul id='u8g8'></ul><sub id='33xx'></sub></form><legend id='iv3f'></legend><bdo id='o0uc'><pre id='wmgi'><center id='uo46y'></center></pre></bdo></b><th id='amcq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qy42k'><tfoot id='HF92N'></tfoot><dl id='826wy'><fieldset id='2caqq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wByE'><style id='vxfv'><dir id='em0s'><q id='agk08'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>