wap soicau xosoWilliams lại ủng hộ SightRight, đại diện của OSullivan tiếp tục đặt câu hỏvềiền

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 04:13

 Luôn có hai tiếng nói khác nhau cho công nghệ SightRight của Steve Fini. Những người ủng hộ đại diện bởi người thụ hưởng Mark Williams và những người nghi ngờ được đại diện bởi Jason Francis, đại diện của OSullivan không thể thuyết phục bất cứ ai.

 
 

 Hôm qua, sau khi Ronnie OSullivan và Sean Murphy gặp nhau trong trận chung k•-◇ết Thượng Hải Masters, Mark Williams lại một lần nữa khơi dậy chủ đề này trên Twitter. Anh cho biết: "Hai tuyển thủ chuyên nghiệp chấp nhận phương pháp dạy SightRight của Fini sẽ gặp nhau trong trận chung k◆△ết là Ronnie OSullivan - học viên hiện tại của Shanghai Masters và cựu học viên Sean Murphy. Ai nói rằng SightRight không hoạt động"

 
 

 Jason Francis phản ứng ngay lập tức: "Vậy Chris Henry không có tác dụng gì cả? Tôi chắc chắn anh ấy dạy Sean Murphy lâu gấp ••◆○20 lần Fini ... Lần cuối Fini nhìn thấy OSullivan là khi nào?" ”

 
 

 Williams: "Sự ghen tuông khiến bạn không còn nơi nào để che giấu. Tôi không quan tâm đ▲★ến tình tiết của Chris Henry. Fini đã gặp Ronnie khoảng ba lần trong mùa giải này trong khoảng ▲★△20 giờ. Tôi nghĩ bạn đang đối xử với các cầu thủ của mình Tôi bi●▷ết nó tốt."

 
 

 Một số cư dân mạng nói rằng nếu SightRight thực sự hoạt động, hãy cố gắng đưa học sinh Lee Walker của SightRight giành chức vô địch x☆•ếp hạng hoặc thậm chí là chức vô địch thế giới. Williams nói Fini không thể tạo ra điều kỳ diệu.

 
 

 Fan Cara cũng đặt ra một câu hỏi sắc bén cho Williams: "SightRight có hữu ích cho bạn không? Sau khi bạn giành chức vô địch Th=▷-ế giới, nó dường như không có tác dụng gì." Williams tuyên bố: "Đó là bởi vì tôi đã nghỉ hưu một nửa. Tình trạng. ”Cara ti▲▪ếp tục hỏi:“ N◁•ếu nó thực sự hữu ích, bạn không cần phải giải nghệ hoặc bán giải nghệ ngay bây giờ. Tôi nghĩ SightRight hữu ích cho người chơi trong ngắn hạn vì họ tập luyện nhiều hơn trong thời gian này, nhưng không phải vậy. Một phương pháp đào tạo lâu dài. Bạn là ví dụ điển hình nhất. Nó chỉ hiệu quả với bạn trong một năm và nó sẽ không còn hiệu quả nữa ”.

 
 

 Sau đó, Williams đã tweet lại: "Doug Notjoy đã là huấn luyện viên của tôi trong 12 tháng, và tôi đã không lọt vào bán kết; Terry Griffith đã là huấn luyện viên của tôi trong hai năm. Tôi chưa vào đ△□ến bán kết. SightRight đã thắng tất cả các trận đấu có giá trị. "

 


wap soicau xosoWilliams lại ủng hộ SightRight, đại diện của OSullivan tiếp tục đặt câu hỏi về điều này

Trong Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19, bộ số liệu này rất đáng được quan tâm. Trong giai đoạn Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, 55,75 triệu người nghèo ở nông thôn đã thoát nghèo, hơn 60 triệu việc làm mới được tạo ra ở khu vực thành thị và hơn 1,3 tỷ người được bảo hiểm y tế cơ bản. Bảo hiểm hưu trí cơ bản bao phủ gần 1 tỷ người. Ẩn sau những con số là tình cảm sâu sắc của Tổng Bí thư Tập Cận Bình, người luôn đặt nhân dân lên vị trí cao nhất, điều đó thể hiện một cách sinh động rằng, Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình là cốt lõi tuân thủ triết lý cầm quyền lấy nhân dân làm trung tâm, phản ánh đầy đủ phương thức đối xử với nhân dân của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Khát khao sống là theo đuổi mục tiêu không ngừng nghỉ. Đằng sau những con số là những câu chuyện về Trung Quốc ấm áp tình người, người Trung Quốc xắn tay áo làm việc chăm chỉ hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='scs02'></tfoot>

   <i id='8mu66'><tr id='g8ug'><dt id='gqqyq'><q id='s0iy'><span id='4g6cg'><b id='eyiku'><form id='wsy4k'><ins id='ksqg'></ins><ul id='m8qs2'></ul><sub id='iasua'></sub></form><legend id='6eio4'></legend><bdo id='ss6g'><pre id='nv5t'><center id='mkyq'></center></pre></bdo></b><th id='eeyo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6y64s'><tfoot id='6k2e'></tfoot><dl id='0a4y4'><fieldset id='jl75'></fieldset></dl></div>
   <legend id='95f9'><style id='m8gau'><dir id='k8i4'><q id='0k8a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>